365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Cuốn sách “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” PDF là một nguồn động lực vô cùng cần thiết cho những người muốn thay đổi cuộc đời của mình. Từ những hiểu biết và kinh nghiệm bản thân, tác giả giúp bạn nhận ra rằng, mỗi ngày chỉ cần tiến bộ một chút, thì sau một năm, sự khác biệt sẽ là hàng ngàn lần.

Cuốn sách chứa đựng các bài học quý giá về sự kiên trì, kiểm soát cảm xúc và tự tin trong bản thân để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Không chỉ là một kho kiến thức hữu ích, cuốn sách còn truyền cảm hứng, động viên bạn không bỏ cuộc trước khó khăn, và luôn tiến về phía trước. Đọc “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” PDF và bạn sẽ hiểu rằng, quan trọng nhất không phải đích đến, mà là chặng đường đi đến nó.

Tải sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF của tác giả Tác giả Bizbooks được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Bizbooks.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 15 x 10 x 2.1 cm.
Số trang: 453 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Tóm tắt cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Cuốn sách “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” khuyên người đọc không nên nói với mình rằng không thể kiên trì hoặc cảm thấy mọi thứ mình làm đều vô dụng trong quá trình nỗ lực của mình, vì điều đó chỉ cho thấy họ chưa đến cuối cùng của hành trình nỗ lực. Điều quan trọng là có phẩm chất nội tại, vì tuổi thành công được xây dựng bởi bản thân mỗi người. Không ai là hoàn hảo và tốt đẹp mà không mắc lỗi, vì vậy người ta không nên sợ thất bại mà cần phải bắt tay vào hành động để đạt được thành công.

Đọc sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước Online miễn phí

Có người hỏi rằng: “ Ngày nào tôi cũng rất cố gắng, nhưng sao cảm giác lại chẳng khác những người lười biếng là bao?”Mỗi ngày chúng ta tiến bộ một chút chính là 1 + 0,01; còn mỗi ngày giật lùi một chút sẽ là 1 – 0,01. Nếu tính tích luỹ qua từng ngày thì cách biệt giữa “tiến bộ một chút” và “giật lùi một chút” sau một năm là hơn 1000 lần. Vì vậy, đừng bao giờ nói những câu như không thể tiếp tục kiên trì được nữa hay là cảm thấy mọi thứ mình làm thật vô ích trong quá trình nỗ lực của bạn, bởi khi đó, hẳn là bạn chưa đi tới tận cùng mà thôi.Chính những phẩm chất nội tại mới khiến một người thực sự không thể bị vượt qua. Bất cứ việc gì bạn làm trên đời này đều là để khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn và tất cả trải nghiệm đều thuộc về bản thân bạn, là một quá trình tích luỹ năng lượng.Hãy nhớ rằng, danh tiếng của bạn được tạo nên bởi những người khác, nhưng tính cách của bạn được tạo nên bởi chính bạn!Chẳng ai trở nên hoàn hảo và tốt đẹp mà chưa từng mắc lỗi lầm nào cả. Rất nhiều người do lo sợ thất bại mà không dám bắt tay hành động, và ngược lại, cũng có những người chẳng ngại thất bại vì họ nghĩ đó mới là điều giúp họ chạm tới thành công. Thế giới này sẽ tốt đẹp biết bao nếu mọi người sống và theo đuổi những giấc mơ, hoài bão của chính mình. Nếu lúc nào cũng để cho sự thất vọng và chán nản làm chi phối thì có thể bạn sẽ bị những khó khăn hạ gục. Bạn cần phải nhớ rằng, thất bại và khó khăn là thứ không ai có thể tránh được, quan trọng là thái độ khi bạn đối mặt với chúng.Bất kì ai muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn về mọi mặt đều có thể đọc cuốn sách này bởi qua từng trang sách, tác giả Đỗ Hương chia sẻ rất kĩ càng những công thức để giúp bạn sống có mục đích hơn, loại bỏ những thói quen trì hoãn, biết suy ngẫm về bản thân và nâng tầm cuộc sống của bạn!

Review sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước của tác giả Đỗ Hương là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho người đọc rèn luyện sự kiên trì, tự disipline và tạo ra những thói quen tích cực trong cuộc sống của mình. Tác giả đã truyền đạt những ý tưởng và kinh nghiệm của mình trong quá trình tự hoàn thiện bản thân để giúp cho độc giả có được sự thông suốt trong thái độ, hành động và tư duy. Nếu bạn muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, sách này là một hướng đi rất đáng để bạn thử. Nó thật sự sẽ giúp bạn thăng tiến và tiến về phía trước một cách liên tục và đầy kiên trì.

2 bình luận về “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *