Lãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDF

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF của tác giả Stewart D. Friedman là một trong những cuốn sách quản trị bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Cuốn sách này trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để đạt được thành-công-cả-bốn-phần trong cuộc sống, bao gồm nơi làm việc, tại nhà, trong cộng đồng và trong bản thân.

Tác giả đã giải thích ba nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu quả để trở thành một nhà lãnh đạo thành công và sống cuộc đời đáng sống. Đó là thực tiễn, toàn tâm và sáng tạo. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành người chân thật, người toàn vẹn và người đổi mới.

Bạn có thể học được phương pháp lãnh đạo vẹn toàn và tạo ra những thành-công-cả-bốn-phần bằng cách thực hành theo hướng bạn lựa chọn, rèn luyện kỹ năng và suy nghĩ về trải nghiệm của mình.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững trong thế giới bạn đang sống. Sẽ giúp bạn tìm ra mục tiêu rõ ràng, bớt căng thẳng, gia cố quan hệ với những người mà bạn trân quý nhất và đóng góp cho những lẽ sống quan trọng.

Cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF sẽ giúp bạn xây cuộc đời chứ không chỉ xây bản tiểu sử cá nhân. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai muốn rèn luyện để trở thành người chân thật, toàn vẹn và đổi mới đều nên đọc.

Tải sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF của tác giả Tác giả Stewart D Friedman được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Stewart D Friedman.
Người dịch: Nguyễn Tuấn Việt.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 23 x 15 cm.
Số trang: 288 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Lãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDFLãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership PDF

Tóm tắt cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership của Stewart D. Friedman giúp bạn tạo ra những thành-công-cả-bốn-phần tại nơi làm việc, gia đình, cộng đồng và trong chính bản thân. Bằng ba nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu nghiệm là Thực tiễn, Toàn tâm và Sáng tạo, cuốn sách giúp bạn trở thành người chân thật, toàn vẹn và đổi mới. Lãnh đạo là việc có thể học được, bạn cần hành xử theo hướng mình lựa chọn, rèn luyện kỹ năng và suy nghĩ về trải nghiệm của mình, huấn luyện cho người khác. Cuốn sách này giúp bạn tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững trong thế giới sống của mình, đạt được những thành quả trọn vẹn và đóng góp cho lẽ sống quan trọng. Lãnh đạo vẹn toàn sẽ giúp bạn xây cuộc đời chứ không chỉ xây bản tiểu sử cá nhân.

Đọc sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership Online miễn phí

Trong cuốn sách quản trị bán chạy nhất Hoa Kỳ – Lãnh đạo vẹn toàn (Total Leadership), Stewart D. Friedman trao cho bạn những công cụ để “Thành-công-cả-bốn-phần” (Four-way Wins): nơi làm việc (Công việc), tại nhà (Gia đình), trong cộng đồng (Cộng đồng) và trong chính bản thân (Bản thân).Friedman đã giải thích ba nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu nghiệm: Thực tiễn (Be Real), Toàn tâm (Be Whole) và Sáng tạo (Be Inovative) có thể giúp bạn dù ở độ tuổi nào và dù làm việc gì cũng đều có thể lãnh đạo thành công và sống cuộc đời đáng sống.Học phương pháp Lãnh đạo vẹn toàn và tạo ra những thành-công-cả-bốn-phần là điều mà bất cứ ai muốn rèn luyện để trở thành người chân thật (hành xử chân thành), người toàn vẹn (hành xử nhất quán), và người đổi mới (hành xử sáng tạo) đều có thể làm được. Lãnh đạo là việc có thể học được (nói đúng hơn là việc bắt buộc phải học). Bạn học nó bằng cách hành xử theo hướng bạn lựa chọn, giành lấy sự hậu thuẫn, rèn luyện những kỹ năng, suy nghĩ về trải nghiệm của mình, và huấn luyện cho người khác.Trong bản phóng tác duyên dáng này từ bài giảng của Friedman tại Trường Kinh doanh Wharton danh tiếng, ông dẫn dắt bạn đọc từng bước tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững trong thế giới bạn đang sống. Phương pháp đã được chứng thực và trình bày gọn gàng này sẽ cho bạn cách tạo ra những kết quả mạnh mẽ nơi làm việc, tìm ra mục tiêu rõ ràng, bớt căng thẳng, gia cố quan hệ với những người mà bạn trân quý nhất, đóng góp cho những lẽ sống quan trọng và đạt sự hậu thuẫn lớn cho tầm nhìn tương lai. Và bạn sẽ luôn tiến bộ được trong lãnh đạo, cũng giống như người nhạc sĩ bậc thầy luôn hoàn thiện công cụ và kỹ năng của họ.Ngay từ đầu trang sách rồi đi qua những chương nối tiếp nhau, từng bước cụ thể được trình bày trong cuốn sách này sẽ vận dụng toàn bộ năng lượng của bạn để tạo ra những thay đổi ý nghĩa và đạt được những thành quả trọn vẹn từ sự chuyển biến của chính bạn. “Lãnh đạo vẹn toàn sẽ giúp bạn xây cuộc đời chứ không chỉ xây bản tiểu sử cá nhân”.

Review sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn của Stewart D. Friedman là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai muốn giữ cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình, cộng đồng và bản thân. Từ các nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu quả, tác giả đã giúp người đọc học cách trở thành một lãnh đạo thành công và sống một cuộc đời đầy ý nghĩa. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc những công cụ để đạt được những thành công tại nơi làm việc, trong gia đình, cộng đồng và bản thân. Bằng cách học và áp dụng phương pháp Lãnh Đạo Vẹn Toàn, người đọc sẽ trở thành một người chân thật, toàn vẹn và đổi mới hơn. Cuốn sách này rất đáng đọc và luôn luôn cung cấp những ý tưởng mới để người đọc phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *