Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 3 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 là phần tiếp theo của câu chuyện tình ngọt ngào giữa cô gái lạnh lùng nhà bên, Mahiru và chàng trai tốt bụng Amane. Trong tập này, hai người đã cùng lên lớp 11 và trở thành bạn cùng lớp với nhau. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ vẫn tồn tại do sự khác biệt trong cách tiếp cận tình cảm. Mahiru không ngừng cố gắng thu hẹp khoảng cách, trong khi Amane giữ ý với “thiên sứ” và không tiến thêm một bước nào.

Nhờ sự hỗ trợ của Chitose, Mahiru dần xóa bỏ bức tường ngăn cách với các bạn cùng lớp, trong khi Amane lại nhớ đến vết thương cũ vừa lành trong tim. Tác phẩm nằm trong top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021 và đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản, Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 được đánh giá là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản. Rất đáng để bạn đọc trải nghiệm và khám phá câu chuyện tình yêu đầy hài hước – lãng mạn này!

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Trân Trân.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 19 x 13 cm.
Số trang: 316 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 3 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 3 PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3

Tập 3 của Thiên Sứ Nhà Bên tiếp tục câu chuyện tình ngọt ngào giữa Mahiru và Amane, khi cả hai lên lớp 11 và trở thành bạn cùng lớp. Trong khi Mahiru cố gắng thu hẹp khoảng cách với các bạn cùng lớp, Amane vẫn giữ mối quan hệ như trước với “thiên sứ” của mình. Nhờ có Chitose, Mahiru dần xóa bỏ bức tường ngăn cách với các bạn cùng lớp, trong khi Amane lại nhớ đến vết thương cũ trong tim. Cuốn sách được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou, và là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại Nhật Bản. Tập 3 đã được bán ra hơn 400.000 bản và nằm trong top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 Online miễn phí

“Mọi người đều thân thiết với Amane, chỉ có tôi như bị cho ra rìa vậy đó.”Mahiru và Amane đã lên lớp 11, họ trở thành bạn cùng lớp với nhau! Trái với Mahiru luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách kể cả khi ở trường, Amane vẫn giữ ý với “thiên sứ” và không tiến thêm một bước nào.Nhờ có Chitose mà Mahiru dần xóa bỏ bức tường ngăn cách với các bạn cùng lớp, trong khi Amane lại nhớ đến vết thương cũ vừa lành trong tim…Đây là câu chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.* THIÊN SỨ NHÀ BÊN được xem là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản, với nội dung hài hước – lãng mạn rất được yêu thích. Tác phẩm nằm top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021, đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản.Số tập: 5+ (on-going)—Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 là một tiểu thuyết tình cảm dễ thương và hài hước, với những tình tiết đầy bất ngờ và thông điệp tình yêu sâu sắc. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, Mahiru và Amane, trong đó Mahiru cố gắng thu hẹp khoảng cách với Amane, một cô gái lạnh lùng nhưng đáng yêu. Tác giả đã khéo léo xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật, khiến người đọc cảm thấy gần gũi và đồng cảm với họ. Bên cạnh đó, phần hài hước trong truyện cũng giúp làm dịu nét trầm buồn và tăng thêm sự phấn khởi. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 3 được đánh giá là một trong những tiểu thuyết Light Novel tình cảm đáng yêu, xứng đáng để đọc và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *