[Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi - Tập 2 - Tặng Kèm 2 Clipsheet  1 Clear Card PDF

[Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet 1 Clear Card PDF

Bạn đã từng nghĩ rằng, một cuộc hôn nhân định đoạt sẽ mang đến một kết cục đầy bất hạnh? Nhưng liệu Miyo và Kiyoka có thể làm cho suy nghĩ đó trở nên sai lầm?

Trong Tập 2 của [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi, chúng ta sẽ được tiếp tục khám phá cuộc sống của cặp đôi trái ngược nhau này. Vào lúc này, Miyo đang cố gắng bắt kịp Kiyoka về mặt năng lực, kiến thức và ngoại hình. Cô ấy có mục tiêu rất rõ ràng và sớm ra mắt chính thức tại buổi tiệc trong hai tháng nữa. Tuy nhiên, dường như cuộc đời không bao giờ đơn giản như vậy, và Miyo đã phải đối mặt với những gì còn lại đằng sau mọi sự hoàn mỹ.

Với những ác mộng liên tục quấy nhiễu và sức khoẻ suy yếu, Miyo tự nhủ rằng mình không thể cõng đầu đơn độc. Ngoài ra, những kẻ bất chính đã xuất hiện và Miyo và Kiyoka không thể đạt được tiếng nói chung. Số phận của Miyo sẽ ra sao? Liệu họ có thể vượt qua thử thách này và tìm được hạnh phúc cho riêng mình?

Hãy cùng đón đọc Tập 2 của [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi, một câu chuyện về tình yêu, sự đau khổ và hy vọng. Tặng kèm 2 Clipsheet và 1 Clear Card PDF, cuốn sách này sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy ấn tượng và sâu sắc.

Tải sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet + 1 Clear Card PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet 1 Clear Card PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet 1 Clear Card PDF của tác giả Tác giả Akumi Agitogi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Akumi Agitogi.
Người dịch: Hoàng Ly.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 304 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

[Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi - Tập 2 - Tặng Kèm 2 Clipsheet  1 Clear Card PDF[Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi - Tập 2 - Tặng Kèm 2 Clipsheet  1 Clear Card PDF[Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi - Tập 2 - Tặng Kèm 2 Clipsheet  1 Clear Card PDF

Tóm tắt cuốn sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet + 1 Clear Card

Miyo, who grew up in a cruel environment with her stepmother, is engaged to the famous and cold-hearted military man, Kiyoka. Everyone predicts a tragic ending, but somehow, both Miyo and Kiyoka are attracted to each other’s kindness. Miyo wants to catch up with Kiyoka’s strength and handsomeness, so she works hard on her studies, with the goal of officially introducing herself at the upcoming party in two months. However, she has been plagued by nightmares every night, and her health is deteriorating. In addition, those who have set their sights on Miyo suddenly appear, and Miyo and Kiyoka cannot find a common ground. This is a story about a young girl who will be loved and become happy.

Đọc sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet + 1 Clear Card Online miễn phí

[Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2Miyo lớn lên trong cảnh bị mẹ kế ngược đãi tàn tệ, nay đã đính hôn với Kiyoka, một quân nhân nổi tiếng lạnh lùng. Ai ai cũng dự đoán về một kết cục đầy bất hạnh, nhưng không biết từ bao giờ, Kiyoka và Miyo lại cùng bị thu hút bởi sự dịu dàng của đối phương.Miyo mong muốn dù chỉ chút ít thôi cũng có thể bắt kịp Kiyoka mạnh mẽ và anh tuấn, bắt tay vào chăm chỉ học hành. Lấy mục tiêu là ra mắt chính thức tại buổi tiệc sau hai tháng nữa sẽ diễn ra, Miyo cũng tìm được niềm vui trong quãng thời gian nỗ lực phấn đấu này. Giữa bối cảnh đó, không hiểu vì sao mỗi đêm cô lại bị ác mộng giày vò. Không thể dựa dẫm vào ai, sức khoẻ Miyo trở nên suy yếu. Không chỉ có vậy, những kẻ nhắm đến Miyo đột nhiên xuất hiện, Miyo và Kiyoka không tìm được tiếng nói chung…Đây là câu chuyện về một thiếu nữ sẽ được yêu thương và trở nên hạnh phúc.

Review sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 – Tặng Kèm 2 Clipsheet + 1 Clear Card

Cuốn sách [Light-Novel] Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi – Tập 2 là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và sự nỗ lực để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả đã tạo nên một nhân vật chính Miyo, đầy tình cảm và đáng thương, đã trải qua rất nhiều khó khăn khi lớn lên và bây giờ đang phải vật lộn với những ác mộng và những tình huống đáng sợ. Điều đáng kinh ngạc là Miyo vẫn luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình, vì muốn được yêu thương và trở nên hạnh phúc.

Cuốn sách đã được thiết kế đẹp mắt với hai clipsheet và một PDF clear card đi kèm, giúp người đọc có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi đọc sách. Đây là một cuốn sách rất đáng để đọc nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện tình cảm đầy xúc cảm và sự chiến đấu để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *