Lợi Nhuận Tốt PDF

Lợi Nhuận Tốt PDF

Cuốn sách Lợi Nhuận Tốt là một tài liệu quý giá cho những ai đang tìm kiếm những bài học và nguyên tắc kinh doanh thành công. Với hơn gần một thế kỷ kinh nghiệm hoạt động toàn cầu của tập đoàn Koch, Chủ tịch kiêm CEO Charles G. Koch đã chia sẻ các “bí mật” để công ty của ông tăng trưởng gấp 27 lần trong năm thập kỷ và trung bình cứ sáu năm một lần tăng gấp đôi giá trị doanh nghiệp.

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc vào lịch sử hoạt động của Koch, từ những thành công đáng kể đến những thất bại đau đớn. Từ đó, người đọc sẽ tìm ra bí quyết để xây dựng một bộ khung hành động hiệu quả và các bài học xương máu về nghệ thuật điều hành doanh nghiệp.

Cuốn sách nhấn mạnh về triết lý kinh doanh hướng tới lợi nhuận tốt, như là kết quả của các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cùng với nền tảng của một nền văn hóa nơi nhân viên được trao quyền để hành động nhằm khám phá ra sở thích và thị hiếu của khách hàng.

Lợi Nhuận Tốt là một cuốn sách PHẢI ĐỌC cho bất cứ ai mong muốn xây dựng một xã hội thịnh vượng, công bằng và khơi nguồn sáng tạo. Với những bài học và kinh nghiệm tiếp thị hàng đầu của Koch, người đọc sẽ được trang bị những kỹ năng và nguyên tắc cần thiết để đưa doanh nghiệp của mình đến một tầm cao mới.

Tải sách Lợi Nhuận Tốt PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lợi Nhuận Tốt PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lợi Nhuận Tốt PDF của tác giả Tác giả Charles G Koch được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Charles G Koch.
Người dịch: Nguyễn Phương Lan.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 452gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2 cm.
Số trang: 414 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Lợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDFLợi Nhuận Tốt PDF

Tóm tắt cuốn sách Lợi Nhuận Tốt

Cuốn sách Lợi Nhuận Tốt của Chủ tịch và CEO tập đoàn Koch, Charles G. Koch, tiết lộ các bí quyết giúp công ty tăng trưởng gấp 27 lần trong năm thập kỷ và trung bình mỗi sáu năm tăng gấp đôi giá trị doanh nghiệp. Cuốn sách cung cấp những bài học và nghiên cứu tình huống về nghệ thuật điều hành doanh nghiệp, bao gồm cả các thất bại đau thương, tổn thất về tiền bạc và con người của tập đoàn này. Trong đó, triết lý kinh doanh hướng tới lợi nhuận tốt, sản phẩm và dịch vụ được khách hàng tự nguyện ủng hộ, nâng cao đời sống con người và tạo điều kiện cho nhân viên khám phá sở thích và thị hiếu của khách hàng là yếu tố quan trọng giúp tạo ra một xã hội thịnh vượng, công bằng và khơi nguồn sáng tạo.

Đọc sách Lợi Nhuận Tốt Online miễn phí

Lợi Nhuận TốtTừ thực tế xuyên suốt hoạt động kinh doanh của tập đoàn Koch trên toàn thế giới trong gần một thế kỷ, tác giả cuốn sách và cũng là Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Koch – Charles G. Koch – đã tiết lộ “bí mật” khiến công ty của ông tăng trưởng gấp 27 lần trong năm thập kỷ và trung bình cứ sáu năm một lần tăng gấp đôi giá trị doanh nghiệp.Cuốn sách như một thước phim quay chậm về lịch sử hoạt động của Koch, trong đó từng sự kiện và hoạt động trở thành quá trình thử và sai, để tìm ra nguyên tắc hoạt động, xây bộ khung hành động và các bài học xương máu. Đó cũng là các nghiên cứu tình huống để độc giả học về nghệ thuật điều hành doanh nghiệp; không chỉ qua những thành công mà còn cả những thất bại đau thương, những tổn thất lớn cả về tiền bạc và con người của tập đoàn hàng đầu thế giới này.Và dường như, không có gì là bí mật ở đây, ngoài triết lý kinh doanh hướng tới lợi nhuận tốt, như là kết quả của những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng tự nguyện bỏ tiền ủng hộ, những sản phẩm nâng cao đời sống con người, trong một nền văn hóa nơi nhân viên được trao quyền để hành động nhằm khám phá ra những sở thích và thị hiếu của khách hàng, cùng những phương thức tốt nhất để thỏa mãn họ. Một cuốn sách PHẢI ĐỌC với bất cứ ai mong muốn một xã hội thịnh vượng, công bằng và khơi nguồn sáng tạo.“Charles Koch nói đúng, có sự khác biệt giữa lợi nhuận tốt và lợi nhuận xấu. Và cuốn sách này giúp chỉ ra cho bạn con đường đạt được lợi nhuận tốt, dù bạn làm việc cho một chuỗi siêu thị quốc tế, một doanh nghiệp cỡ trung tầm khu vực hay cho doanh nghiệp khởi nghiệp của chính mình.” – John Mackey, CEO của Whole Foods Market, đồng tác giả Chủ nghĩa Tư bản có ý thức

Review sách Lợi Nhuận Tốt

Cuốn sách Lợi Nhuận Tốt PDF là một tuyệt tác về nghệ thuật điều hành doanh nghiệp, được viết bởi Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Koch – Charles G. Koch. Cuốn sách đưa người đọc đi từng bước thử và sai, để tìm ra nguyên tắc hoạt động, xây bộ khung hành động và các bài học xương máu của tập đoàn hàng đầu thế giới này. Tác giả không chỉ chia sẻ về những thành công mà còn cả những thất bại, với tư cách là các nghiên cứu tình huống để độc giả học hỏi và đúc kết kinh nghiệm hành động.

Tuy nhiên, điều đặc biệt của cuốn sách này không phải là những bí quyết kinh doanh phức tạp mà là triết lý kinh doanh hướng tới lợi nhuận tốt. Tác giả khẳng định rằng, lợi nhuận tốt là kết quả của việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt, những sản phẩm nâng cao đời sống con người và trong một môi trường làm việc tôn trọng nhân viên. Cuốn sách là một tài liệu hữu ích cho những ai đang quan tâm và mong muốn xây dựng một doanh nghiệp bền vững và thịnh vượng. Từ những người làm việc cho một chuỗi siêu thị quốc tế đến những doanh nhân khởi nghiệp, cuốn sách này cung cấp cho độc giả những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để đạt được lợi nhuận tốt, đồng thời giúp định hình một xã hội công bằng, thịnh vượng và sáng tạo. Tóm lại, đây là một cuốn sách PHẢI ĐỌC đối với bất cứ ai muốn trở thành một nhà quản lý thành công và làm việc trong một doanh nghiệp có thành tích tốt trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *