Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDF

Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDF

Cuốn sách “Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không?” là tuyển tập 120 bài thơ của nhóm tác giả đến từ group “Chuyện kể rằng có nàng và em”. Những vần thơ dịu dàng, ấm áp sẽ giúp chúng ta cảm thấy được sự đồng cảm, ủi an trong những thời điểm cô đơn và buồn tênh. Cuốn sách chứa đựng tâm tư, nỗi nhớ nhung và trăn trở của những người đã từng tan vỡ, từng cảm thấy mất mát trong cuộc tình. Hy vọng rằng những bài thơ nhỏ này sẽ cho chúng ta thấy được rằng dù tình yêu có đôi lúc không trọn vẹn, nhưng nó vẫn rất đáng trân trọng và để lại dư vị ngọt ngào trong lòng chúng ta. Cuốn sách sẽ khơi gợi trong chúng ta niềm hy vọng và dũng cảm để yêu thương một lần nữa.

Tải sách Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 17 x 11 x 0.5 cm.
Số trang: 168 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDFNếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? Postcard PDF

Tóm tắt cuốn sách Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Cuốn sách “Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không?” là tuyển tập 120 bài thơ về những nỗi nhớ suy tư của những người đã từng yêu nhau và phải chia tay. Những bài thơ đầy tình cảm và dịu dàng này được viết bởi nhóm tác giả đến từ group “Chuyện kể rằng có nàng và em”. Cuốn sách này là một phần chữa lành mọi vết thương của những trái tim đã từng tan vỡ và mong muốn có ai đó đồng cảm, ủi an. Mặc dù tình yêu tuổi trẻ đôi lúc không trọn vẹn và không được hồi đáp, nhưng chúng ta vẫn có thể tận hưởng những nỗi mất mát đã từng đọng lại. Bất kể là yêu người mới hay yêu người đã cũ, chúng ta cần dũng cảm mở lời và hỏi “Nếu như tôi nói nhớ, em có trở về không?” để có thể tiếp tục yêu và sống đầy tình cảm.

Đọc sách Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Online miễn phí

Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không?“đây không phải là thơ tình đâu emđây là hôn, là ôm, là hơi thởđây là yêu, là thương, là trăn trởtôi mượn vần, vay chữ tặng đến em”.Hơn cả những vần thơ, “Nếu như tôi nói nhớ, em có trở về không?” là tuyển tập những nỗi nhớ nhung, tâm tư cất giấu của những người đã lựa chọn gác lại một cuộc tình và tìm cách rời xa nhau.Khi mà nỗi nhớ không được cất thành lời.Khi mà bao lời yêu thương chẳng được hồi đáp.Khi mà cái ôm hôm nào vẫn vương mùi trên áo, khi mà môi hôn ngày ấy chưa kịp quên.Làm cách nào để một tâm tư chứa đựng hàng vạn nỗi nhớ thương có thể sống sót qua mùa đông lạnh giá? Làm thế nào để vỗ về một trái tim nhiều vết xước khi nhìn thấy ngoài kia có ngàn người đang hạnh phúc bên nhau.120 bài thơ trong tuyển tập “Nếu như tôi nói nhớ, em có trở về không?” sẽ là một cuốn sách chữa lành mọi vết thương của những trái tim đã từng tan vỡ, khi mà chúng ta khao khát có ai đó đồng cảm, ủi an.Vì từng áng thơ nhỏ là những lời dịu dàng, ấm áp mà nhóm tác giả đến từ group “Chuyện kể rằng có nàng và em” thay chúng ta nói lên nhung nhớ cất giấu tận sâu đáy lòng.Hy vọng dẫu tình yêu tuổi trẻ đôi lúc không trọn vẹn, lắm lúc không được hồi đáp, nhưng chúng ta vẫn tận hưởng dư vị của những nỗi mất mát đã từng rất đỗi ngọt ngào này.Một ngày nào đó chúng ta sẽ lại yêu, yêu hết mình, có thể với người mới hoặc là một người đã cũ. Nhưng dẫu với ai, mong những tháng ngày đó, có giận hờn, có chia ly vẫn đủ dũng cảm mở lời: “Nếu như tôi nói nhớ, em có trở về không?”.

Review sách Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không? – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Cuốn sách “Nếu Như Tôi Nói Nhớ, Em Có Trở Về Không?” của nhóm tác giả đến từ group “Chuyện kể rằng có nàng và em” là một tuyển tập thơ đầy cảm xúc, lấp đầy những nỗi nhớ nhung và tâm tư cô độc của những người đã từng trải qua những cuộc tình tan vỡ. Với 120 bài thơ cảm động, sách là một nguồn truyền cảm hứng và hy vọng cho những người đang đau khổ vì tình yêu. Từng vần thơ nhỏ nhắn nhưng đầy ý nghĩa, là những lời dịu dàng, ấm áp, khiến người đọc cảm thấy rất thấu hiểu và đồng cảm. Cuốn sách này sẽ làm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm sự ủi an và tự an ủi bản thân của người đọc. Cho dù tình yêu không được trọn vẹn, không được hồi đáp, chúng ta vẫn có thể tận hưởng dư vị của những kỷ niệm đẹp và hy vọng rằng, một ngày nào đó ta sẽ lại tìm thấy tình yêu mới, và dũng cảm mở lời: “Nếu như tôi nói nhớ, em có trở về không?”. Tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này đến bạn bè và những ai đang đối mặt với những trăn trở của tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *