Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDF

Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? là sự kết hợp giữa những nghiên cứu cơ bản trong tâm lý học và quan sát, nghiên cứu, tư vấn một cách công phu của hai tác giả là tiến sĩ Amir Levine và Rachel Heller. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về tại sao mình lại yêu và ghét, từ đó phát triển mối quan hệ trong tình yêu hôn nhân, có thêm sự tin tưởng, an toàn bên cạnh người ta thương yêu. Từ những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ, quá trình chọn lựa đối tượng yêu đương và sự giống nhau trong quan điểm đến cùng tầng lớp, cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức quý báu để đưa ra những quyết định và hành động sáng suốt trong mối quan hệ của họ. Cuốn sách thực sự là một thông tin bổ ích và cần thiết cho những ai đang tìm kiếm tình yêu đích thực và muốn tìm hiểu thêm về tâm lý học ứng dụng trong mối quan hệ gắn bó của người lớn.

Tải sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDF của tác giả Tác giả Dr Amir Levine, Rachel SF, Heller, MA được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Dr Amir Levine, Rachel SF, Heller, MA.
Người dịch: Vũ Duy.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 490gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.4 cm.
Số trang: 502 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDFTâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDFTâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDFTâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDFTâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDFTâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDFTâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương - Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? PDF

Tóm tắt cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét?

Cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? đưa ra những nghiên cứu cơ bản trong tâm lý học để xác định tại sao ta yêu hoặc ghét một người nào đó. Chuyện đã xảy ra trong quá khứ và trong thời thơ ấu có ảnh hưởng đến việc chọn yêu một người như thế nào. Trong quá trình chọn lựa đối tượng yêu đương, ta chọn lọc từng người phù hợp hoặc không phù hợp, sau đó quyết định người phù hợp nhất để yêu. Cuốn sách này giúp đọc giả hiểu rõ hơn về lý do trái tim ta lại yêu một ai đó và làm thế nào để gắn bó yêu thương trong cuộc sống.

Đọc sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? Online miễn phí

Tâm lý học ứng dụng – Gắn bó yêu thương, Tại sao ta yêu, tại sao ta ghét?Bạn có bao giờ nghĩ vì sao bạn lại yêu người này mà không phải người nào khác không? Hay bạn dùng hai từ DUYÊN PHẬN để kết luận thay vì thử nghĩ vì sao bạn lại chọn họ?Trong tâm lý học có những nghiên cứu cơ bản để xác định tại sao ta yêu, tại sao ta ghét:Những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ, trong thời thơ ấu ảnh hưởng đến việc bạn chọn yêu một người như thế nào. (Phân tâm học)Trong quá trình bạn chọn lựa những đối tượng yêu đương từ trước, bạn chọn lọc từng người phù hợp hoăc không phù hợp, sau đó quyết định người phù hợp nhất để yêu.Càng giống nhau, cùng tầng lớp càng có xu hướng muốn gắn bó và ngược lạiKhi hiểu được lý do Gắn bó yêu thương trong các mối quan hệ ta sẽ bớt đổ lỗi cho người khác khi xảy ra xung đột. Cuốn sách giúp bất kỳ ai phát triển mối quan hệ trong tình yêu hôn nhân, có thêm sự tin tưởng, an toàn bên cạnh người ta thương yêu.Cuốn sách là thành quả quan sát, nghiên cứu, tư vấn một cách công phu trong hơn nửa đời người của tiến sĩ Amir Levine và Rachel Heller về mối quan hệ gắn bó của người lớn, về cách chúng ta tìm kiếm và duy trì tình yêu của mình.

Review sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét?

Cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời về tình yêu và sự ghét bỏ trong các mối quan hệ. Tác giả cung cấp cho độc giả những nghiên cứu cơ bản trong tâm lý học, giúp họ hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định yêu thương của mình.

Cuốn sách giải thích tầm quan trọng của quá khứ và thời thơ ấu đối với việc lựa chọn đối tượng yêu thương của mỗi người. Điều này giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình và cách mà quá khứ có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ trong hiện tại.

Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến quá trình lựa chọn đối tượng yêu đương và cách mà con người chọn lọc những người phù hợp nhất để yêu. Cuốn sách hướng dẫn độc giả cách đánh giá một người để quyết định liệu họ có phù hợp để xây dựng một mối quan hệ yêu đương hay không.

Tóm lại, Tâm Lý Học Ứng Dụng: Gắn Bó Yêu Thương – Tại Sao Ta Yêu, Tại Sao Ta Ghét? là một cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn hiểu thêm về bản thân mình và quá trình chọn lựa đối tượng yêu thương. Cuốn sách cung cấp những nghiên cứu cơ bản trong tâm lý học và giúp độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về tình yêu và quan hệ giữa con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *