Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Nhà lãnh đạo tương lai là cuốn sách tuyệt vời cho những ai mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Với những lời khuyên, kinh nghiệm và quan điểm của những nhà tư tưởng hàng đầu, sách chứa đựng những ý tưởng mới mẻ và đầy ứng dụng để giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và phát triển bền vững. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho độc giả những kỹ năng lãnh đạo cần thiết, mà còn đề cập đến những vấn đề cần được giải quyết trong thế giới đa dạng và thời khủng hoảng hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm thực tế và quan điểm sâu sắc, Nhà lãnh đạo tương lai là một nguồn tài liệu cần thiết cho những ai mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo tốt nhất.

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF của tác giả Tác giả Frances Hesselbein, Marshall Goldsmith được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Frances Hesselbein, Marshall Goldsmith.
Người dịch: Nguyễn Đăng Nguyên.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 15.5 x 23.
Số trang: 380 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDFNhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Tóm tắt cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Cuốn sách “Nhà Lãnh Đạo Tương Lai” là một tập hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm của các nhà tư tưởng hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, giáo dục, chính quyền và quân sự. Đó là thông điệp cho một ngày mới bắt đầu và một “tiếng hô xông trận” nhằm kích thích, động viên tinh thần những nhà lãnh đạo tương lai cùng góp sức xây dựng nên những mô hình tổ chức theo nhu cầu xã hội và phát triển bền vững. Cuốn sách được chia thành 5 phần với các chủ đề về vai trò lãnh đạo, lãnh đạo trong thế giới đa dạng, lãnh đạo trong thời khủng hoảng, lãnh đạo trong những tổ chức tương lai và năng lực và phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai.

Đọc sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai Online miễn phí

Quyển sách là tập hợp những kiến thức và kinh nghiệm uyên thâm của những nhà tư tưởng hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế tư nhân, hoạt động xã hội, chính quyền, giáo dục, quân sự,… như Peter F. Drucker, Peter Senge, R. Roosevelt Jr., Charles Hardy, Stephen R. Covey,… Độc giả sẽ cảm nhận được những dòng tư tưởng tuôn trào của những nhà lãnh đạo tương lai, là biểu hiện của trí tuệ, khả năng phán đoán, kỹ năng phân tích vấn đề và óc quan sát. Họ không hài lòng với những vết xe cũ mà luôn tiên phong tìm kiếm những lối đi mới để mở ra những chân trời mới với những cơ hội, những thử thách và những biến đổi – thông điệp cho một ngày mới bắt đầu. Cuốn sách là một “tiếng hô xông trận” nhằm kích thích, động viên tinh thần những nhà lãnh đạo tương lai cùng góp sức xây dựng nên những mô hình tổ chức theo đúng với nhu cầu xã hội đặt ra và phát triển bền vững cùng với thời đại.  Các bài viết trong sách được chia thành 5 phần: Quan điểm của Peter F. Drucker về vai trò lãnh đạo và quản trị điều hành hiệu quả; Lãnh đạo trong một thế giới đa đạng; Lãnh đạo thời khủng hoảng; Lãnh đạo những tổ chức tương lai; Năng lực và phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai.

Review sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Tương Laia PDF là một tuyển tập những kiến thức và kinh nghiệm của những nhà tư tưởng hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đọc sách, độc giả sẽ nhận được những dòng tư tưởng đầy uyên thâm, từ đó nâng cao khả năng phán đoán và phân tích vấn đề. Cuốn sách quy tụ những tinh hoa của lãnh đạo tương lai, nhằm kích thích động viên tinh thần của những người làm lãnh đạo và góp phần xây dựng những tổ chức phù hợp với nhu cầu xã hội và phát triển bền vững. Các bài viết trong sách được chia thành các phần nội dung rõ ràng, tập trung vào các chủ đề lãnh đạo hiệu quả, quản trị thời khủng hoảng, lãnh đạo trong môi trường đa dạng và lãnh đạo những tổ chức tương lai. Tóm lại, đây là một cuốn sách bổ ích và cần phải có trong tủ sách của những người đang hoặc chuẩn bị trở thành nhà lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *