Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF là một cẩm nang tuyệt vời cho các nhà quản lý và nhân viên kinh doanh. Tác giả Gostick và Elton đã đưa ra một khái niệm đơn giản nhưng rất hiệu quả – “củ cà rốt” để giải thích tầm quan trọng của việc khen thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên trong công ty. Cuốn sách cung cấp cho bạn các con số và kết quả nghiên cứu để giúp bạn áp dụng hệ thống này và tăng cường hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên của bạn. Nó củng cố lòng trung thành và khơi dậy tiềm năng to lớn của công ty cũng như cá nhân nhà quản lý. Đọc cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay.

Tải sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF của tác giả Tác giả Adrian Gostick, Chester Elton được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Adrian Gostick, Chester Elton.
Người dịch: Nguyễn Thị Thùy Giang, Đỗ Thị Kiều Lan.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 410gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.9 cm.
Số trang: 415 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDFNguyên Tắc Củ Cà Rốt PDFNguyên Tắc Củ Cà Rốt PDFNguyên Tắc Củ Cà Rốt PDFNguyên Tắc Củ Cà Rốt PDFNguyên Tắc Củ Cà Rốt PDFNguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Tóm tắt cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt của các tác giả Gostick và Elton tập trung vào tầm quan trọng của sự khen thưởng và ghi nhận trong việc khơi dậy tiềm năng của đội ngũ nhân viên. Nghiên cứu hơn 200.000 người tham gia cho thấy sự ghi nhận ảnh hưởng đến thành công của công ty nói chung và của cá nhân nhà quản lý nói riêng. Cuốn sách cung cấp cho các nhà quản lý chiến lược kinh doanh và phương pháp khen thưởng đơn giản gọi là “Nguyên tắc củ cà-rốt” để tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên và đạt được sự phát triển bền vững của công ty. Cuốn sách mong muốn đem lại cho độc giả một cái nhìn mới và đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay.

Đọc sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt Online miễn phí

Cà-rốt là loại củ hầu như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu – Mỹ. Sở dĩ cà-rốt chiếm vị trí quan trọng như thế nào trên bàn ăn của họ là vì, như đa số chúng ta đều biết, nó là loại thức ăn vừa bổ dưỡng vừa chứa nhiều loại vitamin thiết yếu có thể giúp cơ thể duy trì sức khoẻ và sự thông minh.Nếu cà-rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì tuyên dương – khen thưởng, theo 2 tác giả Gostick và Elton, cũng thế. Thật vậy, một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành bậc kỳ tài. Một phần thưởng thoả đáng, đúng người không những giúp bạn giữ được nhân viên giỏi mà còn là một đòn bẩy hữu hiệu để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức bạn. Điểm mấu chốt đối với một nhà quản lý là: Quản lý chỉ thực sự đem lại hiệu quả tốt khi sự ghi nhận được thêm vào cùng các phẩm chất lãnh đạo khác. Đây chính là Nguyên tắc củ cà rốt – một khái niệm đơn giản nhưng lúc nào cũng hiệu quả.Bằng những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “cà-rốt” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình. Một trong các mục tiêu của cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt chính là cung cấp cho bạn các con số mà bạn cần để bạn có thể kết hợp chúng hoặc tăng cường sự ghi nhận trong phong cách quản lý tại công ty bạn. Dựa trên kết quả nghiên cứu hơn 200.000 người tham gia khảo sát, Nguyên tắc củ cà rốt đã miêu tả mối liên hệ không thể phù nhận giữa sự ghi nhận với thành công của công ty nói chung và của cá nhân nhà quản lý nói riêng.Quyển sách này không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là “Nguyên tắc củ cà-rốt “Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay. 

Review sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Cuốn sách “Nguyên Tắc Củ Cà Rốt” của các tác giả Gostick và Elton là một tài liệu vô cùng bổ ích cho các nhà quản lý, giúp họ tìm ra một phương pháp khen thưởng hữu hiệu để cải thiện hiệu quả của công ty và nhân viên. Không chỉ cung cấp cho đội ngũ quản lý các chiến lược kinh doanh hiệu quả, cuốn sách còn giúp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua việc ghi nhận thành tích và khen thưởng đúng người, đúng lúc. Dựa trên nghiên cứu hơn 200.000 người tham gia khảo sát, cuốn sách miêu tả mối liên hệ không thể phủ nhận giữa sự ghi nhận và thành công của công ty cũng như của cá nhân nhà quản lý. Tác giả đã mô tả khái niệm “Nguyên tắc củ cà rốt” một cách gần gũi, dễ hiểu và chứng minh rằng, điều này có thể giúp khơi dậy tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của công ty. Tôi đánh giá cao sách vì nó cung cấp cho chúng ta một cách tiếp cận mới, đột phá trong công tác quản lý và phát triển công ty trong nội bộ với mục tiêu tăng cường tinh thần trung thành và năng suất làm việc của nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *