Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Cuốn sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời của tác giả Dr. Wayne W. Dyer là một cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa. Tác giả đã phân tích và thảo luận về những mô thức sống nội tại của con người mà gần như ai cũng đang vận hành. Mỗi người chúng ta đều có những mô thức sống khác nhau, mà đôi khi chúng ta không nhận ra chúng. Cuốn sách này là một hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, tìm kiếm và thay đổi những mô thức nội tại không tốt để có một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tựa đề cuốn sách nói lên tất cả, chỉ cần thay đổi một suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cả cuộc đời. Trong cuốn sách này, tác giả Wayne W. Dyer đã chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức của mình, giúp bạn phát triển tư duy tích cực, hiểu rõ hơn về bản thân, đồng thời cải thiện cuộc sống của mình. Cuốn sách này thực sự hữu ích và sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi về cuộc đời của mình. Hãy đọc và cảm nhận những thông điệp ý nghĩa trong Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời của Wayne W. Dyer.

Tải sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF của tác giả Tác giả Hoàng Khải Đoàn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: Hoàng Khải Đoàn.
Người dịch: Phương Linh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 23 x 16 x 2 cm.
Số trang: 400 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDFThay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDFThay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDFThay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDFThay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Tóm tắt cuốn sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Cuốn sách “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời” là tác phẩm tổng kết những trường hợp phổ biến về mô thức sống hiện nay của con người, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận, giúp chúng ta nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình. Những mô thức nội tại như bi quan, đấu tranh nội tâm, đau khổ, giả vờ bận rộn, tự cao tự đại, chỉ trích, làm nạn nhân, thao túng, sợ hãi, la âu… đều được tác giả trình bày sinh động và sẽ giúp bạn đọc phát hiện ra mô thức sống của mình và thay đổi nó để nâng cấp sinh mệnh. Cuốn sách này sẽ giúp cuộc đời của bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn.

Đọc sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời Online miễn phí

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng kết ra những trường hợp điển hình, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn mọi người cùng tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống hiện nay của họ. Những đau khổ của cuộc đời có muôn hình vạn trạng, nhưng mô thức nội tại thì gần như đều giống nhau, ví dụ mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng, mô thức sợ hãi, mô thức la âu… Trong những trường hợp sinh động này, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của mình, đồng thời phát hiện ra mô thức sống mà mình đang vận hành.Chỉ khi nhìn thấy mô thức sống của chính mình, con người mới tự nhiên thay đổi. Tác giả gọi quá trình thay đổi này là “nâng cấp sinh mệnh”.Bản thân tác giả cũng đã từng trải nghiệm việc đi trên con đường ấy, vì vậy, có lẽ tác giả biết còn rất nhiều tâm hồn khác nhau đang trải qua những đau khổ vô minh giống như ông và cần được đánh thức! Thông qua cuốn sách này, có thể giúp cuộc đời của bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn.Cuộc đời của mỗi chúng ta đều có thể vô cùng đẹp đẽ, và cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là ở chỗ chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình đồng thời không ngừng nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không. Vì vậy, khi bạn đang than thở cuộc đời không như ý, oán trách bất công, hãy tự hỏi bản thân rằng: Mình đã tạo ra tất cả mọi thứ ngày hôm nay như thế nào? Loại mô thức nội tại nào của mình khiến thế giới đối xử với mình như vậy.Hãy mở cuốn sách này ra, có lẽ trong đây có câu trả lời mà bạn cần!

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Cuốn sách “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời” của tác giả Carol S. Dweck là một cuốn sách rất đáng đọc và đáng được suy nghĩ. Cuốn sách tổng hợp những trường hợp điển hình của đau khổ trong cuộc sống và cung cấp những phân tích và thảo luận sâu sắc để đưa người đọc tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống của mình.

Cuốn sách giúp người đọc nhận ra và phân tích các mô thức nội tại của mình như mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng và nhiều hơn nữa. Tác giả khuyến khích đọc giả nhìn thấy mô thức sống của chính mình để thực hiện quá trình thay đổi và “nâng cấp sinh mệnh”.

Cuốn sách không chỉ giúp người đọc thấy được bóng dáng của mình mà còn giúp họ đánh thức tâm hồn và cuộc sống của mình. Cuộc sống của mỗi người có thể vô cùng đẹp đẽ hoặc tầm thường vô vị, tùy thuộc vào khả năng nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình cùng với việc nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tóm lại, cuốn sách “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời” là một cuốn sách đáng đọc và đáng được suy nghĩ với những thông điệp bổ ích và đầy tính thực tiễn cho người đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho cuộc đời của mình, cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *