Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF

Cuốn sách “Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả” là người bạn đồng hành đắc lực cho những ai muốn thành công trong kinh doanh. Việc tạo ra một bản kế hoạch kinh doanh sáng tạo và thu hút được sự quan tâm của các tổ chức tài chính là bước quan trọng đầu tiên để đạt được mục tiêu thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và hiệu quả, xây dựng chiến lược hoạt động cho doanh nghiệp, đưa ra dự báo kinh doanh sát với thực tế và nắm rõ các thông tin tài chính ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ học cách thuyết phục người đọc đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu kinh doanh. Cuốn sách được viết bởi chuyên gia Brian Finch, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lập kế hoạch kinh doanh và quản lý tài chính. Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng thành công kế hoạch kinh doanh của riêng mình và trở thành một nhà quản lý thành công.

Tải sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF của tác giả Tác giả Brian Finch được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: Brian Finch.
Người dịch: Skye Phan.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 13.5 cm.
Số trang: 336 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDFLập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDFLập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF

Tóm tắt cuốn sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả

Cuốn sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF giúp người đọc biết được cách chuẩn bị và trình bày một bản kế hoạch kinh doanh như thế nào để thu hút nhà đầu tư, cổ đông, đối tác hoặc ngân hàng. Từ đó, người đọc có thể tìm cách thuyết phục các bên liên quan đầu tư vào ý tưởng kinh doanh mới hay một doanh nghiệp đang hoạt động, mua lại doanh nghiệp của mình, tham gia liên doanh hay chấp nhận đề nghị hợp tác. Cuốn sách cung cấp những gợi ý, lời khuyên, kinh nghiệm để giúp người đọc lập được một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Đọc sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Online miễn phí

Khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp hay mở rộng quy mô hoạt động, lập ra một bản kế hoạch kinh doanh là bước đi đầu tiên không thể thiếu. Bản kế hoạch kinh doanh càng được chuẩn bị kỹ lưỡng và lôi cuốn bao nhiêu, cơ hội ghi điểm trước các nhà đầu tư càng lớn bấy nhiêu. Phải chăng, thông qua bản kế hoạch kinh doanh, bạn muốn người đọc:- Đầu tư vào một ý tưởng kinh doanh mới hay một doanh nghiệp đang hoạt động?- Mua lại doanh nghiệp của bạn?- Tham gia liên doanh với bạn?- Chấp nhận đề nghị của bạn để thực hiện hợp đồng?- Cấp cho bạn một khoản hỗ trợ hoặc phê duyệt theo quy định?- Thuyết phục hội đồng quản trị thay đổi phương hướng hoạt động doanh nghiệp của bạn?Cuốn sách “Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả” sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra bản kế hoạch kinh doanh thu hút mọi tổ chức tài chính, khiến họ phải đáp ứng mong muốn của bạn và hỗ trợ bạn tới cùng trong công việc kinh doanh. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ biết cách:Tạo ra bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnhXây dựng chiến lược hoạt động cho doanh nghiệpĐưa ra dự báo kinh doanh sát với thực tếNắm rõ các thông tin tài chính ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệpTrong quá trình xây dựng kế hoạch, việc tham khảo ý kiến chuyên gia là điều cần thiết nhưng bạn phải là người đóng góp chính và hiểu tường tận mỗi chi tiết có trong đó. Hãy xem việc lập kế hoạch giống như việc truyền đạt câu chuyện của mình nhằm thuyết phục người đọc đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu kinh doanh.Bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Đừng để nó vụt mất. Hãy trình bày một văn bản có tính thuyết phục cao, bố cục đẹp mắt, không mắc lỗi chính tả, ngữ pháp, bao gồm các vấn đề trọng tâm và cuối cùng là chứa các thông tin bổ trợ cần thiết.Bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình, Brian Finch – một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn lập kế hoạch kinh doanh và quản lý tài chính – chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng thành công kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Review sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả

Cuốn sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc những người đang muốn mở rộng quy mô hoạt động. Nó cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về kế hoạch kinh doanh, đưa ra những lời khuyên quý giá về cách viết một bản kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, hấp dẫn và hiệu quả.

Cuốn sách còn giới thiệu những cách tiếp cận khác nhau để tạo ra một kế hoạch kinh doanh trong một môi trường phát triển nhanh chóng và thay đổi liên tục. Những kỹ năng và kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo nên một kế hoạch kinh doanh thực tế, cụ thể và có khả năng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sách có giao diện đẹp, dễ đọc và cung cấp nhiều ví dụ cụ thể từ các doanh nghiệp lớn đến các công ty nhỏ. Đó là những điểm nhấn của cuốn sách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả PDF, giúp bạn tự tin hơn khi bắt tay vào việc lập một kế hoạch kinh doanh thực sự hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *