Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 4 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 là một cuốn Light Novel rom-com vô cùng đáng yêu và lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh mối tình đẹp giữa Amane và Mahiru, hai nhân vật trẻ trung, tài năng và rất đáng yêu. Amane – chàng trai quyết tâm trở thành người xứng đáng được bên cạnh Mahiru, luôn cố gắng hết sức để theo kịp cô trong chuyện học hành và rèn luyện thể thao. Trong khi đó, Mahiru – cô gái xinh đẹp, thông minh và lạnh lùng – cũng đang cố gắng tiến thêm một bước để xoay chuyển trạng thái mơ hồ trong mối quan hệ của hai người. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 đã được ủng hộ nhiệt tình bởi người đọc trên trang Shousetsuka ni Narou và nằm trong top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021. Cuốn sách được thiết kế tinh tế và kèm theo 01 Bookmark tặng kèm cho người đọc. Số tập hiện tại là 7 và vẫn đang tiếp tục ra mắt các tập mới. Tổng thể, Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 là một cuốn sách đáng đọc, đặc biệt là đối với các bạn yêu thích thể loại Light Novel và tình cảm lãng mạn.

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 – Tặng Kèm Bookmark PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Trân Trân.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 19 x 13 cm.
Số trang: 316 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 4 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 4 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 4 PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 – Tặng Kèm Bookmark

Cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 của tác giả Chihiro Harumi là câu chuyện tình ngọt ngào của Amane – một chàng trai đang cố gắng trở thành người xứng đáng ở bên cạnh Mahiru – cô gái xinh đẹp, thông minh và lạnh lùng nhưng đáng yêu. Trong khi Amane đang rất phấn đấu trong chuyện học hành và rèn luyện thể thao để theo kịp Mahiru, cô gái lại cố gắng tiến thêm một bước để xoay chuyển trạng thái mơ hồ trong mối quan hệ của hai người. Cuốn sách đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou và là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản. Tác phẩm đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản và được xem là một trong top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 phiên bản tặng kèm 01 bookmark được xuất bản bởi WINGS BOOKS – thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng. Số tập của cuốn sách là 7+ và đang tiếp tục được viết.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 – Tặng Kèm Bookmark Online miễn phí

“Đối với tôi… cậu ấy là người quan trọng nhất.”Trong khi cả lớp náo loạn vì phát ngôn gây sốc ấy của Mahiru thì Amane – người không thể đoán định được suy nghĩ của cô – đã quyết tâm trở thành chàng trai xứng đáng ở bên cạnh cô ấy.Để theo kịp Mahiru, cô gái xinh đẹp, thông minh, hoàn hảo và luôn dành sự tin tưởng cho cậu, Amane đang rất phấn đấu trong cả chuyện học hành lẫn rèn luyện thể thao. Chẳng rõ Mahiru có hiểu cho tâm ý của Amane hay không, nhưng chính Mahiru cũng đang cố gắng tiến thêm một bước để xoay chuyển trạng thái mơ hồ trong mối quan hệ của hai người.Đây là câu chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.* THIÊN SỨ NHÀ BÊN được xem là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản, với nội dung hài hước – lãng mạn rất được yêu thích. Tác phẩm nằm top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021, đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản.Số tập: 7+ (on-going)Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 – Phiên bản tặng kèm 01 Bookmark—Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 – Tặng Kèm Bookmark

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 là một cuốn sách Light Novel rom-com đầy hấp dẫn và lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa Amane và Mahiru, với những cung bậc cảm xúc đầy sâu sắc và tình yêu chân thành. Cuốn sách gây ấn tượng với các phân cảnh vô cùng đáng yêu, hài hước và lãng mạn, hứa hẹn mang đến cho độc giả những giây phút đọc sách thư giãn và thú vị. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 4 còn được tặng kèm 01 bookmark ấn tượng và thuận tiện, giúp độc giả dễ dàng đánh dấu và truy cập lại trang đọc yêu thích. Với thành công tại thị trường Nhật Bản, cuốn sách xứng đáng là một trong những tác phẩm Light Novel rom-com đáng đọc nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *