Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF

“Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh” là cuốn sách gồm 30 câu chuyện ngắn và bài viết của doanh nhân/tác giả Phan Minh Thông, đã được ghi chép trong suốt 4 năm với những kinh nghiệm thực tiễn về kinh doanh, văn hóa và nghệ thuật ở nhiều nơi trên thế giới từ New York, Chicago, Hamburg đến Hồ Chí Minh, Sơn La, Hải Phòng hay Bình Dương Việt Nam.

Từ những câu chuyện thành công đến những câu chuyện thất bại, cuốn sách mang lại những giá trị vô cùng đáng giá và sẽ giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về sự vượt lên trong cuộc sống và kinh doanh. Cuốn sách không chỉ phác thảo những bước đi đúng đắn, mà còn đề cập đến những sai lầm, rắc rối và thử thách không thể tránh khỏi khi điều hành một doanh nghiệp.

Với những tác phẩm rất đời, rất thực tế, Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh sẽ là một nguồn cảm hứng và động lực cho các nhà doanh nghiệp trẻ tuổi, những người quản lý kinh doanh, những công ty khởi nghiệp và tất cả những ai đang tìm kiếm và trăn trở về con đường kinh doanh của mình. Cuốn sách chắc chắn sẽ truyền tải sự sáng tạo và động lực cho các doanh nhân vượt lên và thành công trên con đường kinh doanh.

Tải sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF của tác giả Tác giả Phan Minh Thông được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Tác giả: Phan Minh Thông.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 230gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1 cm.
Số trang: 203 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDFVượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDFVượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDFVượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDFVượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDFVượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDFVượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF

Tóm tắt cuốn sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Cuốn sách “Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh” của doanh nhân/tác giả Phan Minh Thông ghi lại 30 câu chuyện ngắn và bài viết, đã được viết trong suốt 4 năm, trong thời kỳ đại dịch Covid. Cuốn sách đưa độc giả vào những câu chuyện thành công và thất bại trong kinh doanh, từ văn hóa, nghệ thuật tại New York, Chicago hay Hamburg đến các địa phương trong Việt Nam như Hồ Chí Minh, Sơn La, Hải Phòng hay Bình Dương. Bạn đọc sẽ được chứng kiến những kinh nghiệm thực tế và rất đời trong kinh doanh, cùng những câu chuyện tử tế và cả những chuyện tráo trở lừa dối. Cuốn sách tập trung vào những giá trị của thành công và thất bại, và nếu có vượt lên, cả hai đều có giá trị như nhau. “Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh” là một cuốn sách thú vị và đáng đọc cho những người đang bắt đầu hoặc đã kinh doanh trong thời đại hiện nay.

Đọc sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh Online miễn phí

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh DoanhCuốn sách bao gồm 30 câu chuyện ngắn và bài viết, được doanh nhân/tác giả Phan Minh Thông dày công ghi chép trong 4 năm, xuyên suốt thời Covid. Bạn đọc sẽ được trải nghiệm cùng với ông “VUA HỒ TIÊU” những kinh nghiệm rất đời, rất thực tế về kinh doanh, văn hóa, nghệ thuậ ở đâu đó tại New York, Chicago hay Hamburg cũng như ở Hồ Chí Minh, Sơn La, Hải Phò hay Bình Dương Việt nam.Những câu chuyện thành công, và cũng có nhiều câu chuyện thất bại. Nhiều câu chuyện tử tế và cũng nhiều chuyện tráo trở lừa dối. Thành công có giá trị của thành công, nhưng thất bại cũng có giá của thất bại. Ở khía cạnh nào đó, nếu chúng ta vượt lên thì thành công và thất bại đều có vẻ đẹp như nhau. VƯỢT LÊN, NHỮNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH.

Review sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Cuốn sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh của doanh nhân Phan Minh Thông là một tài liệu tham khảo đáng giá cho những ai đang tìm hiểu về kinh doanh. Cuốn sách gồm 30 câu chuyện ngắn và bài viết, được tác giả ghi chép trong 4 năm, đem lại cho độc giả những trải nghiệm thực tế về kinh doanh tại nhiều địa điểm từ New York, Chicago, Hamburg cho đến các địa phương tại Việt Nam như Hồ Chí Minh, Sơn La, Hải Phòng hay Bình Dương. Cuốn sách không chỉ kể về những câu chuyện thành công mà còn cả những câu chuyện thất bại, từ đó giúp độc giả rút ra được bài học quý giá cho những lần khởi nghiệp tương lai của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các câu chuyện trong cuốn sách đều ấn tượng và sâu sắc. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi giá trị của cuốn sách vì nó thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích cho các nhà kinh doanh muốn vươn lên và tìm kiếm thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *