17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

Cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player của tác giả John C. Maxwell là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho những ai muốn xây dựng một đội ngũ hiệu quả và tạo ra những thành công lớn trong cuộc sống và công việc. Cuốn sách này giúp đọc giả đi sâu vào từng vấn đề, phân tích rõ ràng từng mắt xích về các đặc điểm cá nhân cần thiết để trở thành một cầu thủ nhóm hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp các đồng đội trở thành những người đóng góp tốt hơn cho đội ngũ, dù tài năng của họ ở mức nào. Nếu bạn muốn tuyển những người mới vào đội ngũ, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra những thành viên có khả năng giúp cho đội ngũ của bạn vượt lên hàng đầu. Với những hành động cụ thể được trình bày, bạn có thể áp dụng cho dù bạn ở vai trò lãnh đạo, ở nhà, trong công việc, tại nhà thờ hay trên sân bóng. Cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team PlayerPDF là một nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho những ai muốn xây dựng một đội ngũ vượt trội và đạt được thành công đáng kể.

Tải sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF của tác giả Tác giả John C Maxwell được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: John C Maxwell.
Người dịch: Nguyễn Tư Duy Khiêm.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2018.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 14.5 x 20.5.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player PDF

Tóm tắt cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player

Cuốn sách “17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player” của tác giả John C. Maxwell trình bày rõ ràng từng mắt xích về các đặc điểm cá nhân cần thiết để trở thành một cầu thủ nhóm hiệu quả. Cuốn sách giúp các đồng đội trở thành những người đóng góp tốt hơn cho đội ngũ – dù tài năng của họ ở mức nào. Nếu bạn mong muốn tuyển những người mới từ bên ngoài vào, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tìm ra những thành viên nào có thể giúp cho đội ngũ của bạn vượt lên hàng đầu. Cuốn sách giúp đội ngũ phát triển và trở thành một đội ngũ tuyệt vời. Tác giả John C. Maxwell là một diễn giả, chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, và cũng là tác giả có hơn 16 triệu ấn bản đã được phát hành.

Đọc sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player Online miễn phí

17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team PlayerBạn không thể xây dựng được một đội ngũ tuyệt vời nếu không có những thành viên tuyệt vời. Đó chính là câu nói trong lời mở đầu của quyển sách 17 tố chất thiết yếu của team player của tác giả John C. Maxwell. Vậy làm thế nào để bạn có được những người đồng đội tốt trong đội ngũ của mình? bạn thật sự chỉ có hai lựa chọn: huấn luyện họ hoặc chiêu mộ họ. Bạn phát triển những thành viên đã có để họ trở thành những nhà vô địch, hoặc bạn ra ngoài tìm kiếm những người có khả năng vô địch và mang họ về đội ngũ của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện cả hai việc ấy.Đi sâu vào từng vấn đềMaxwell đã trình bày, phân tích rõ ràng từng mắt xích về các đặc điểm cá nhân cần thiết để trở thành một cầu thủ nhóm hiệu quả. Những mô tả chi tiết cùng những ví dụ trong mỗi câu chuyện giúp bạn có thể áp dụng cho dù bạn ở vai trò lãnh đạo, ở nhà, trong công việc, tại nhà thờ hay trên sân bóng…Ngoài 17 tố chất cần thiết này Maxwell còn cho thấy nhiều tố chất khác, tác động đến nhóm và thành công của nó như thế nào. 17 tố chất thiết yếu của team player không làm bạn cảm thấy nhàm chán, khó hiểu mà là những hành động cụ thể được trình bày để cải thiện giá trị của mỗi người chơi trong đội.Cuốn sách giúp các đồng đội trở thành những người đóng góp tốt hơn cho đội ngũ – dù tài năng của họ ở mức nào. Nếu bạn mong muốn tuyển những người mới từ bên ngoài vào, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tìm ra những thành viên nào có thể giúp cho đội ngũ của bạn vượt lên hàng đầu. Và bạn có thể tin rằng những ai thể hiện được 17 tố chất được đề cập trong cuốn sách này đều sẽ là những đồng đội tuyệt vời. Hãy đọc từng chương một, tiêu hóa chúng. Sử dụng phần “ghi nhớ” để giúp bạn hiểu thấu từng điểm một. Bằng việc nắm vững quy trình, bạn có thể trở thành người mà mọi đội ngũ đều muốn có.Sách do First News thực hiện, nhà xuất bản Tỏng hợp TP.HCM ấn hành.Đôi nét về tác giả:John C. Maxwell là một diễn giả, chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, và cũng là tác giả có hơn 16 triệu ấn bản đã được phát hành. Tổ chức của ông đã đào tạo được hơn 2 triệu nhà lãnh đạo trên khắp thế giới.Là tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của các tờ báo New York Times, Wall Street Journal, và Business Week, Maxwell còn được vinh danh là World’s Top Leadership Guru – một trong những chuyên gia về thuật lãnh đạo giỏi nhất thế giới, theo Leadershipgurus.net.

Review sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player

Cuốn sách 17 Tố Chất Thiết Yếu Của Team Player của John C. Maxwell là một tài liệu hữu ích cho những ai mong muốn thành công trong công việc và xây dựng đội ngũ tuyệt vời. Tác giả trình bày một cách rõ ràng và cụ thể về những đặc điểm cá nhân cần thiết để trở thành một cầu thủ nhóm hiệu quả. Những mô tả chi tiết được phân tích kỹ lưỡng cùng những ví dụ trong mỗi câu chuyện giúp bạn có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn phát triển những thành viên trong đội ngũ hiện tại mà còn hướng dẫn bạn tìm kiếm những người đồng đội mới phù hợp để đưa đội ngũ của bạn vượt lên hàng đầu. Nói chung, đây là một cuốn sách đáng đọc và giá trị cho những ai mong muốn trở thành những người đóng góp tích cực và hiệu quả cho đội ngũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *