Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDF

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF

Cuốn sách mới nhất của David Stillman và con trai 17 tuổi của ông giúp những doanh nghiệp đang chuẩn bị đón nhận thế hệ nhân viên hoàn toàn mới – thế hệ Z – bằng cách đưa ra bảy đặc trưng đặc biệt của những người trẻ này. Tác giả đã phỏng vấn hàng trăm CEO và những người nổi tiếng nhằm đưa ra một bức tranh toàn cảnh về thế hệ Z, từ cách tuyển dụng, giữ chân và quản lý họ đến cách tạo động lực làm việc. Cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở là cẩm nang vô cùng cần thiết cho những ai muốn hiểu rõ hơn về nguồn nhân lực mới này.

Tải sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở PDF của tác giả Tác giả David Stillman, Jonah Stillman được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Công Thương.

Tác giả: David Stillman, Jonah Stillman.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 13 x 20.5.
Số trang: 337 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDFẨn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Công Sở PDF

Tóm tắt cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở

Cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở của David Stillman và con trai Jonah Stillman cung cấp cho các doanh nghiệp bảy đặc trưng của thế hệ Z, lớp nhân viên hoàn toàn mới sắp xuất hiện ở nơi công sở. Các tác giả đúc rút bảy nét đặc trưng này sau khi phỏng vấn hàng trăm CEO và người nổi tiếng. Cuốn sách tập trung vào chủ đề thế hệ Z trong môi trường làm việc, giải thích tại sao lại có định nghĩa về thế hệ này và trả lời câu hỏi “Họ là ai?” Các đặc điểm chủ chốt của thế hệ Z gồm: Phigital (kết hợp giữa thế giới vật chất và thế giới số), Siêu tùy chỉnh, Thực dụng, FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), Những nhà kinh tế học cộng đồng, Tự mình làm lấy (Do-it-yourself) và Sự quyết tâm. David Stillman là một chuyên gia về các thế hệ, đã tư vấn cho các doanh nghiệp, chính trị gia và giới truyền thông về việc nối liền khoảng cách giữa các thế hệ. Jonah Stillman, con trai của David, là một diễn giả và tác giả nổi tiếng thuộc thế hệ Z, đang góp phần giới thiệu về chính thế hệ của mình với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đọc sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở Online miễn phí

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công SởBậc thầy về chủ đề thế hệ David Stillman cùng cậu con trai 17 tuổi của mình đem đến cho các doanh nghiệp bức tranh toàn cảnh về thế hệ Z – một lớp nhân viên hoàn toàn mới sắp xuất hiện ở nơi công sở. Trong Ẩn số mang tên thế hệ Z – Gen Z @ Work, các tác giả đúc rút bảy nét đặc trưng của thế hệ mới này, sau khi phỏng vấn hàng trăm CEO và người nổi tiếng. Đây thực sự là cuốn cẩm nang về nguồn nhân lực thuộc thế hệ Z dành cho các doanh nghiệp.Lời tác giả:Một thế hệ mới đang dần bước vào độ tuổi lao động. Vậy mà hình như chưa mấy ai nói về thế hệ này. Thế hệ Z là những người được sinh ra trong giai đoạn 1995 – 2012. Có thể ta vẫn coi thế hệ này như những khách hàng thường mua quần bò hay búp bê Barbie. Tuy nhiên, chúng ta chưa từng nghĩ tới họ như một người lao động: phải làm thế nào để tuyển dụng, giữ chân, quản lý hay tạo động lực làm việc cho họ.Không gì có thể cản được sự ra đời của một thế hệ mới. Và ngay bây giờ, chúng ta phải bắt đầu tìm hiểu về thế hệ Z. Cuốn sách này đặc biệt tập trung vào chủ đề thế hệ Z trong môi trường làm việc, với mục tiêu chính là thảo luận xem họ sẽ làm việc và thích ứng với môi trường công sở ra sao. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Họ là ai?” cũng như giải thích tại sao lại có định nghĩa đó, và giới thiệu bảy đặc điểm chủ chốt của những người thuộc thế hệ này (bắt đầu xem các đặc điểm từ trang 69). Phigital (kết hợp giữa thế giới vật chất và thế giới số)Siêu tùy chỉnhThực dụngFOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ)Những nhà kinh tế học cộng đồngTự mình làm lấy (Do-it-yourself)Sự quyết tâmVỀ TÁC GIẢ:David Stillman là một chuyên gia về các thế hệ. Trong suốt hơn 20 năm, ông đã tư vấn cho các doanh nghiệp, chính trị gia và giới truyền thông về việc nối liền khoảng cách giữa các thế hệ. David thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình nổi tiếng như CNN, CNBC và TODAY Show.Jonah Stillman, con trai của David, là một diễn giả và tác giả nổi tiếng thuộc thế hệ Z. Cậu đang góp phần giới thiệu về chính thế hệ của mình với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Review sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở

Cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở là một cuốn cẩm nang về nguồn nhân lực thuộc thế hệ Z dành cho các doanh nghiệp. Tác giả David Stillman cùng cậu con trai 17 tuổi của mình đã đúc rút bảy nét đặc trưng của thế hệ mới này, sau khi phỏng vấn hàng trăm CEO và người nổi tiếng. Cuốn sách tập trung vào chủ đề thế hệ Z trong môi trường làm việc, giải thích tại sao lại có định nghĩa về thế hệ này và giới thiệu bảy đặc điểm chủ chốt của những người thuộc thế hệ này. Cuốn sách đưa ra cái nhìn sâu sắc và độc đáo về thế hệ Z, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhân lực mới đầy tiềm năng, đồng thời tạo ra những chiến lược tuyển dụng và quản lý hiệu quả để giữ chân và phát triển nhân sự trong tương lai. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang quan tâm tới các thế hệ nhân viên mới, cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Công Sở sẽ là một tài liệu không thể thiếu để tham khảo và áp dụng trong thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *