Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF

Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF

Cuốn sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF là một trong những tác phẩm nổi bật của Nguyễn Hoàng Long – Master Life Coach, người đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua loạt video triệu view về tâm lý và tình yêu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý và tư vấn tình yêu – hôn nhân – gia đình, tác giả sở hữu những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng ấn tượng trong lĩnh vực này.

Cuốn sách là sự tổng hợp của những câu chuyện thật sự xảy ra trong cuộc sống, những câu chuyện mang tính chất cảm động và đầy ý nghĩa. Từ đó, tác giả đã đưa ra những cách suy nghĩ và nhìn nhận khác nhau về những tình huống khác nhau của cuộc sống. Nhờ đó, độc giả sẽ được cảm nhận được tình cảm và khát khao của nhân vật trong câu chuyện, từ đó giúp họ tự hiểu và thấu hiểu thêm về bản thân và cuộc sống.

Cuốn sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF không chỉ là một cuốn sách giải trí mà còn là một tư liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự an ủi và hy vọng trong cuộc sống. Bằng cách hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của mình, tác giả đã trở thành người chữa lành tình yêu và truyền cảm hứng sống đắt giá cho phụ nữ. Đây là một cuốn sách mà mỗi người đều nên đọc để tự khám phá và hiểu thêm về cuộc sống của mình.

Tải sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Hoàng Long được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Nguyễn Hoàng Long.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 18 x 12 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDFCàng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng PDF

Tóm tắt cuốn sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng

Cuốn sách “Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng” là tác phẩm đầu tay của Life Coach Nguyễn Hoàng Long, nhằm đồng hành và giúp phụ nữ nâng cao giá trị bản thân và có cuộc sống đắt giá nhất. Cuốn sách khuyến khích độc giả từ chối những việc không thích, thật thà với cảm xúc của bản thân, đối đãi tử tế với người tử tế và dứt khoát với người không coi trọng mình. Tác giả cũng khuyên đọc giả học cách không phản bội chính mình, quyết định rồi thì dứt khoát và không nên quay đầu. Sách giúp bạn có cuộc đời khí chất nhất, đắt giá nhất và phiên bản hạnh phúc nhất của chính mình.

Đọc sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng Online miễn phí

Càng Hiểu Chuyện Càng Đau LòngGiới thiệu tác giảNguyễn Hoàng Long – Master Life Coach gây ấn tượng mạnh với loạt video triệu view đọc vị và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.Được mệnh danh là “Người chữa lành tình yêu và truyền cảm hứng sống đắt giá” cho phụ nữ, hiện anh đang sở hữu những con số, kinh nghiệm vô cùng ấn tượng:- Hơn 5 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý, tư vấn tình yêu – hôn nhân – gia đình- Kênh Tik tok gần 350k followers với hơn 6,6 triệu lượt thích- Trang Facebook gần 165k lượt theo dõi và chia sẻ đều đặnTrong hơn 5 năm gắn bó với công việc Life Coach, anh luôn tâm niệm: “Phụ nữ luôn cần được lắng nghe, yêu thương và tôn trọng”.Giới thiệu nội dung sáchCÀNG HIỂU CHUYỆN, CÀNG ĐAU LÒNG- Cuốn sách đầu tay của Life Coach Nguyễn Hoàng Long- Đồng hành cùng phụ nữ nâng cao giá trị bản thân- Giúp bạn có được cuộc đời KHÍ CHẤT nhất, ĐẮT GIÁ nhấtPHỤ NỮ SỐNG TRÊN ĐỜI, THỨ KHÔNG CẦN THIẾT NHẤT CHÍNH LÀ QUÁ HIỂU CHUYỆN!Có một sự thật là: Phụ nữ càng kiên cường, càng không ai thương bởi họ nghĩ có khó khăn tới đâu, bạn đều chống đỡ được.Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng tổn thương chính mình bởi họ nghĩ dù có phớt lờ tới đâu, bạn đều nhẫn nhịn được.Nhưng phụ nữ à, tại sao phải rộng rãi, xông xáo với những người coi mọi thứ đều là hiển nhiên, không bao giờ nghĩ đến cảm xúc của bạn? Rồi đến một ngày bạn không đủ sức gánh gồng, không muốn chịu đựng nữa thì tất cả than vãn hay nước mắt lúc đó lại thành phiền hà.“Càng hiểu chuyện, càng đau lòng” là lời động viên, cổ vũ bạn theo đuổi phiên bản HẠNH PHÚC nhất, ĐẮT GIÁ nhất, KHÍ CHẤT nhất của chính mình.Cuốn sách cần bạn chậm rãi đọc để:- Học cách nói “không”, từ chối những việc mình không thích, hãy thật thà với cảm xúc của bản thân.- Học cách kiên tâm, vững trí, đối đãi tử tế với người tử tế, cũng lạnh lùng, dứt khoát với người không coi trọng bạn.- Học cách không phản bội chính mình! Quyết định rồi thì nên dứt khoát, từ bỏ rồi thì đừng quay đầu, chia tay rồi thì hãy bình thản bước đi,…Khi bạn vừa đẹp, vừa khí chất, vừa tự tay kiếm được tiền, bạn sẽ hiểu: bạn làm gì có thời gian tính toán được mất, làm gì có thời gian đoán này đoán nọ, làm gì phải quá hiểu chuyện, sống quỵ luỵ ai?

Review sách Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng

Cuốn sách “Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng” của Life Coach Nguyễn Hoàng Long là một cuốn sách bổ ích và cần thiết cho phụ nữ hiện đại. Tác giả chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp phụ nữ nâng cao giá trị bản thân và có được cuộc đời khí chất nhất, đắt giá nhất.

Đặc biệt, cuốn sách giúp người đọc học cách từ chối những việc mình không thích, kiên tâm và tự tế đối với người tử tế nhưng cũng lạnh lùng, dứt khoát với những người không coi trọng mình. Cuốn sách cũng khuyến khích người đọc không phản bội chính mình và hướng dẫn cách đưa ra quyết định rõ ràng, dứt khoát để không tổn thương bản thân.

Với những thông điệp tích cực và chân thật, cuốn sách “Càng Hiểu Chuyện Càng Đau Lòng” sẽ giúp cho phụ nữ không còn tự làm tổn thương mình bởi việc quá hiểu chuyện và nhẫn nhịn. Tác giả đã truyền đạt thông điệp rất hiệu quả và gần gũi với người đọc. Đây là một cuốn sách được đánh giá cao và nên đọc cho các phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *