Chuyên mục lưu trữ: Kỹ Năng Sống

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Cuốn sách “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” PDF là một nguồn động lực vô cùng cần thiết cho những người muốn thay đổi cuộc đời của mình. Từ những hiểu biết và kinh nghiệm bản thân, tác giả giúp bạn nhận ra rằng, mỗi ngày chỉ cần tiến bộ một chút, thì sau một năm, sự khác biệt sẽ là hàng ngàn lần.

Cuốn sách chứa đựng các bài học quý giá về sự kiên trì, kiểm soát cảm xúc và tự tin trong bản thân để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Không chỉ là một kho kiến thức hữu ích, cuốn sách còn truyền cảm hứng, động viên bạn không bỏ cuộc trước khó khăn, và luôn tiến về phía trước. Đọc “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” PDF và bạn sẽ hiểu rằng, quan trọng nhất không phải đích đến, mà là chặng đường đi đến nó.

Tải sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF của tác giả Tác giả Bizbooks được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Bizbooks.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 15 x 10 x 2.1 cm.
Số trang: 453 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Tóm tắt cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Cuốn sách “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” khuyên người đọc không nên nói với mình rằng không thể kiên trì hoặc cảm thấy mọi thứ mình làm đều vô dụng trong quá trình nỗ lực của mình, vì điều đó chỉ cho thấy họ chưa đến cuối cùng của hành trình nỗ lực. Điều quan trọng là có phẩm chất nội tại, vì tuổi thành công được xây dựng bởi bản thân mỗi người. Không ai là hoàn hảo và tốt đẹp mà không mắc lỗi, vì vậy người ta không nên sợ thất bại mà cần phải bắt tay vào hành động để đạt được thành công.

Đọc sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước Online miễn phí

Có người hỏi rằng: “ Ngày nào tôi cũng rất cố gắng, nhưng sao cảm giác lại chẳng khác những người lười biếng là bao?”Mỗi ngày chúng ta tiến bộ một chút chính là 1 + 0,01; còn mỗi ngày giật lùi một chút sẽ là 1 – 0,01. Nếu tính tích luỹ qua từng ngày thì cách biệt giữa “tiến bộ một chút” và “giật lùi một chút” sau một năm là hơn 1000 lần. Vì vậy, đừng bao giờ nói những câu như không thể tiếp tục kiên trì được nữa hay là cảm thấy mọi thứ mình làm thật vô ích trong quá trình nỗ lực của bạn, bởi khi đó, hẳn là bạn chưa đi tới tận cùng mà thôi.Chính những phẩm chất nội tại mới khiến một người thực sự không thể bị vượt qua. Bất cứ việc gì bạn làm trên đời này đều là để khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn và tất cả trải nghiệm đều thuộc về bản thân bạn, là một quá trình tích luỹ năng lượng.Hãy nhớ rằng, danh tiếng của bạn được tạo nên bởi những người khác, nhưng tính cách của bạn được tạo nên bởi chính bạn!Chẳng ai trở nên hoàn hảo và tốt đẹp mà chưa từng mắc lỗi lầm nào cả. Rất nhiều người do lo sợ thất bại mà không dám bắt tay hành động, và ngược lại, cũng có những người chẳng ngại thất bại vì họ nghĩ đó mới là điều giúp họ chạm tới thành công. Thế giới này sẽ tốt đẹp biết bao nếu mọi người sống và theo đuổi những giấc mơ, hoài bão của chính mình. Nếu lúc nào cũng để cho sự thất vọng và chán nản làm chi phối thì có thể bạn sẽ bị những khó khăn hạ gục. Bạn cần phải nhớ rằng, thất bại và khó khăn là thứ không ai có thể tránh được, quan trọng là thái độ khi bạn đối mặt với chúng.Bất kì ai muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn về mọi mặt đều có thể đọc cuốn sách này bởi qua từng trang sách, tác giả Đỗ Hương chia sẻ rất kĩ càng những công thức để giúp bạn sống có mục đích hơn, loại bỏ những thói quen trì hoãn, biết suy ngẫm về bản thân và nâng tầm cuộc sống của bạn!

Review sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước của tác giả Đỗ Hương là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho người đọc rèn luyện sự kiên trì, tự disipline và tạo ra những thói quen tích cực trong cuộc sống của mình. Tác giả đã truyền đạt những ý tưởng và kinh nghiệm của mình trong quá trình tự hoàn thiện bản thân để giúp cho độc giả có được sự thông suốt trong thái độ, hành động và tư duy. Nếu bạn muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, sách này là một hướng đi rất đáng để bạn thử. Nó thật sự sẽ giúp bạn thăng tiến và tiến về phía trước một cách liên tục và đầy kiên trì.

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng của chuyên gia tâm lý Gary Chapman, là cuốn sách bán chạy nhất thế giới với 40 ngôn ngữ. Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân của tác giả, hé mở cho bạn những bí mật về ngôn ngữ tình yêu, giúp bạn hiểu rõ những khác biệt giữa các ngôn ngữ tình yêu và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình. Với những kiến thức từ cuốn sách, bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu. Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình.

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Gary Chapman được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Gary Chapman.
Người dịch: Yên Du.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.3 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022)

Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương của Tiến sĩ Gary Chapman giới thiệu về sự khác biệt của ngôn ngữ tình yêu giữa các cá nhân. Khi hiểu và sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, tình yêu và gia đình của bạn sẽ có một nền tảng vững chắc. Cuốn sách đưa ra 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản cho mỗi cá nhân sử dụng để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu để tình yêu của các bạn thăng hoa. Việc nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời còn quan trọng hơn là nói bằng ngôn ngữ của bản thân mình.

Đọc sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) Online miễn phí

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love LanguagesNăm Ngôn ngữ Tình yêu là cuốn sách được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The Five Love Languages của chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman – cuốn sách luôn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và đã được dịch ra 40 ngôn ngữ. Riêng bản tiếng Anh đã phát hành được trên 5 triệu bản và luôn nằm trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất của A Việt Nam là ngôn ngữ thứ 41.Năm Ngôn ngữ Tình yêu của Gary Chapman sẽ hé mở cho bạn một điều thú vị rằng, mỗi người trong chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau. Khi hiểu được sự khác biệt ấy và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và một gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.Để có một đời sống gia đình hạnh phúc bền lâu, cả hai cần dành ra những giờ phút chia sẻ, thảo luận về quan điểm và những điều mình mong muốn từ hành động, lời nói của nhau. Rất có thể, ngôn ngữ yêu thương của bạn và chồng (hoặc vợ bạn) là hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu. Và, khi các bạn có thể chia sẻ và thông hiểu nhau nhiều nhất, tình yêu của các bạn sẽ thăng hoa…Với kinh nghiệm ba mươi năm tư vấn hôn nhân, tác giả đã đúc kết được 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản – đó là năm cách để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Tuy nhiên, mức độ áp dụng của mỗi người lại khác nhau. Điều quan trọng nhất cần nhớ là, hãy nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

Review sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022)

The Five Love Languages by Dr. Gary Chapman is a must-read for anyone who wants to build a strong foundation for their relationship. The book explores the concept of love languages and how they differ from person to person. By understanding each other’s love language, couples can communicate better, feel more loved and build a happy and fulfilling relationship.

Dr. Chapman’s 30 years of marriage counseling experience has led him to identify five basic love languages – words of affirmation, quality time, acts of service, gifts, and physical touch. However, each person’s level of applying these love languages varies. The most important thing to remember is to speak your partner’s love language, not your own.

The book is well-written and easy to read. It is full of practical advice that can help readers apply the concept of love languages in their relationships. The book has been translated into 40 languages and has sold over 5 million copies worldwide.

Overall, The Five Love Languages is a valuable resource for anyone who wants to improve their relationships. It is a timeless classic that should be on everyone’s reading list.

Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF

Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF

Cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF là tác phẩm mang đến cho độc giả một tầm nhìn sâu sắc về triết lý sống của người Nhật – ikigai. Tác giả Ken Mogi đã tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường minh năm điều cốt lõi của ikigai và giúp chúng ta tìm ra ikigai của mình một cách dễ dàng hơn.

Ikigai có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa Nhật Bản. Nó thể hiện sự hài hòa và tính bền vững trong cuộc sống, và mang lại sự hạnh phúc và trường thọ cho con người. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ikigai và cách để tìm ra nó trong cuộc sống của mình.

Tác giả Ken Mogi đã sử dụng những nghiên cứu khoa học và trải nghiệm cá nhân để giải thích cho độc giả về ikigai. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn tìm ra ikigai của mình mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Với những giá trị mà bạn thu nhận được từ cuốn sách, bạn sẽ dễ dàng tìm ra ikigai của mình và hiểu rõ hơn về mục đích sống của mình.

Cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF là một tài liệu quý giá để chúng ta tham khảo và áp dụng vào cuộc sống của mình. Đọc sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về đời sống tâm linh mà còn mang lại cho bạn cách sống đúng đắn và hạnh phúc hơn.

Tải sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF của tác giả Tác giả Ken Mogi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Tác giả: Ken Mogi.
Người dịch: Vũ Thị Nhân Hậu.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 14 x 20.5.
Số trang: 199 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Ikigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDFIkigai - Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF

Tóm tắt cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật

Cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật là tập hợp nhiều câu chuyện đời và nghề giản dị, giúp lý giải năm điều cốt lõi của triết lý sống ikigai: bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt, giải phóng cái tôi cá nhân và sự hài hòa và tính bền vững. Cuốn sách cho thấy rằng ikigai là triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật.

Đọc sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật Online miễn phí

Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người NhậtIKIGAI là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường minh năm điều cốt lõi của ikigai –triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật:- Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt- Giải phóng cái tôi cá nhân- Sự hài hòa và tính bền vững- Niềm vui từ những điều nhỏ bé- Sống trọn khoảnh khắc hiện tại.Nhưng làm thế nào để bạn tìm được ikigai của mình? Có nhất thiết phải có sự nghiệp thành công như Jiro Ono – ông chủ nhà hàng Sukiyabashi Jiro, nơi vinh dự được tiếp đón Obama, hay phải trở thành một yokozuna trong môn vật sumo mới đạt tới ikigai? Thông qua những nghiên cứu khoa học và từ chính trải nghiệm của bản thân, Ken Mogi mang tới cho độc giả một nhận thức sâu sắc về ikigai, đồng thời hiểu thêm về lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Những giá trị của ikigai mà bạn thu nhận từ sách có thểgiúp bạn tìm ra ikigai của mình, và quan trọng hơn hết, mỗi sớm mai thức dậy biết mình đang sống vì điều gì.

Review sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật

Cuốn sách Ikigai – Bí Mật Sống Trường Thọ Và Hạnh Phúc Của Người Nhật PDF là một cuốn sách tuyệt vời, cung cấp cho độc giả một cách nhìn mới về cuộc sống và sắc văn hóa Nhật Bản. Tác giả Ken Mogi đưa ra những nhận thức sâu sắc về cốt lõi của ikigai – triết lý sống của người Nhật và giải thích về cách thức chúng ta có thể tìm kiếm và đạt được ikigai của bản thân.

Từ những câu chuyện đời, chuyện nghề và lý giải tường minh về năm điều cốt lõi của ikigai, cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự hài hòa và tính bền vững trong cuộc sống, niềm vui từ những điều nhỏ bé và sự sống trọn vẹn mỗi khoảnh khắc hiện tại. Cuốn sách này không chỉ là một nguồn cảm hứng cho những người đang tìm kiếm mục đích cuộc đời mà còn cung cấp cho chúng ta những bài học quý giá để đạt được một cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này để có đầy đủ thông tin và cách thức để tìm hiểu về ikigai và làm chủ cuộc sống của mình.

The Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDF

The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách The Secret – Bí Mật đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng đọc sách trên toàn thế giới. Với sự xuất hiện của bản tái bản năm 2023, độc giả sẽ có cơ hội học hỏi thêm về khái niệm Luật hấp dẫn và làm thế nào để áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguyên lý cơ bản của Luật hấp dẫn, giúp bạn thu hút những điều mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Gần gũi, chân thật và đầy kinh nghiệm, cuốn sách The Secret – Bí Mật sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho bạn trên con đường phát triển bản thân và đạt được thành công.

Tải sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Rhonda Byrne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Rhonda Byrne.
Người dịch: Nguyễn Phúc Quang Ngọc.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 475gr.
Kích thước: 17.5 x 13.5 x 1.6 cm.
Số trang: 201 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

The Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDFThe Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDFThe Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDFThe Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Cuốn sách The Secret – Bí Mật – cho rằng Luật Hấp Dẫn là thực sự tồn tại. Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu thì bạn sẽ nhận được tác động tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận sự đầy đủ từ đầu thì bạn sẽ hấp dẫn nhiều sự đầy đủ hơn. Cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ hơn về Luật Hấp Dẫn và giải quyết những bí ẩn của cuộc sống.

Đọc sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Online miễn phí

The Secret – Bí Mật – Bìa CứngLiệu Luật hấp dẫn có thực sự là một bí mật? Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là một thứ huyền bí vớ vẩn, nhưng trong sách Kinh thánh cũng có một câu nói rất kinh điển, “Người có ước mơ, luôn nhận được nhiều hơn”. Đó chính là tự cảm nhận sự đầy đủ ngay từ đầu, thì bạn sẽ hấp dẫn nhiều sự đầy đủ hơn nữa.Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu thì bạn luôn nhận được tác động tương tự. Tại sao điều này xảy ra luôn là một điều huyền bí? Nhưng nếu bạn có tin hay không đi nữa thì Luật hấp dẫn của Rhonda luôn tồn tại.

Review sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF là một cuốn sách đầy cảm hứng về Luật hấp dẫn. Tác giả Rhonda Byrne đã khai thác tối đa sức mạnh của Luật hấp dẫn để giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức để thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cuốn sách này giúp độc giả đánh thức niềm tin của chính mình, tin rằng mọi điều đều có thể đến với mỗi người nếu chúng ta biết phát huy sức mạnh bên trong mình. Với nhiều thông điệp tích cực và tinh thần cổ vũ, The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF đem lại cho người đọc sự động viên và khuyến khích để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tìm kiếm hạnh phúc thật sự. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn nâng cao tinh thần lạc quan và sống với ý nghĩa tươi sáng.

Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) của tác giả Darshani Deane là một tác phẩm tâm linh giàu cảm hứng và sâu sắc. Tác gỉa đã chia sẻ những bí quyết của mình để giúp đỡ nhiều người tìm được sự thoải mái và an nhiên trong cuộc sống. Quyển sách này là một bản tuyển chọn các cuộc trò chuyện sâu sắc được tác giả lựa chọn cùng những kinh nghiệm đỉnh cao của bản thân, mang đến những giá trị triết lý và xuyên suốt nhiều chủ đề khó khăn trong cuộc sống hiện đại. Cuốn sách này đã giúp rất nhiều người tìm được con đường vượt khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt đến cảm giác an nhiên trong đời sống. Bên cạnh đó, việc được dịch giả Nguyên Phong chuyển ngữ và tâm đắc nội dung, giúp tăng tính ứng dụng và giá trị thực tiễn của quyển sách, góp phần làm cho Minh Triết Trong Đời Sống trở thành một trong những tài liệu phát triển tại Việt Nam nói riêng và trên quốc tế nói chung.

Tải sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Darshani Deane được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Tác giả: Darshani Deane.
Người dịch: Nguyên Phong.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 cm.
Số trang: 288 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021)

Minh Triết Trong Đời Sống là một cuốn sách của diễn giả nổi tiếng Darshani Deane, đã giúp đỡ rất nhiều người trên phương diện tâm linh trong gần 25 năm qua. Cuốn sách tập hợp những cuộc trò chuyện sâu sắc mà Darshani đã có với nhiều người sau khi diễn thuyết. Từ những kinh nghiệm của các bậc thầy tâm linh thế giới và trải nghiệm của bản thân, tác giả giải đáp những trăn trở và vướng mắc tâm linh qua 58 chủ điểm. Cuốn sách được dịch bởi Nguyên Phong, một dịch giả nổi tiếng về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu giá trị tinh thần từ phương Đông.

Đọc sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Darshani Deane là một diễn giả nổi tiếng, đã giúp đỡ rất nhiều người trên phương diện tâm linh. Buổi diễn thuyết nào của bà cũng thu hút rất đông thính giả và sau buổi nói chuyện, nhiều người đã tiếp tục thảo luận với bà những vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm.Chi tiết những cuộc trò chuyện sâu sắc đó được bà tuyển chọn và đưa vào “Minh triết trong đời sống” – quyển sách này đã giúp nhiều người tìm được sự thoải mái trong đời sống tinh thần trong gần 25 năm qua. Trước khi trở thành diễn giả, Darshani là một nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, đã trình diễn âm nhạc tại 72 quốc gia trên thế giới. Bà còn là một trong những phụ nữ đầu tiên có bằng phi công, đã một mình bay nhiều chuyến qua các lục địa. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên lái xe hơi du lịch khắp thế giới một mình. Trên đường du lịch, bà sống nhiều năm ở sa mạc Trung Đông, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo tại châu Phi, trông nom khu vực dành cho người Tây Tạng di tản tại Nepal, tu nhập thất trên dãy Hymalaya,…Từ những kinh nghiệm của các bậc thầy tâm linh thế giới và trải nghiệm của bản thân, tác giả – diễn giả nổi tiếng Darshani Deane sẽ giải đáp những trăn trở ấy và rất nhiều vướng mắc khác qua 58 chủ điểm trong quyển sách này. Tác phẩm nổi tiếng Minh triết trong đời sống sẽ khơi mở tâm trí, giúp chúng ta con đường vượt khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt đến cảm giác an nhiên trong đời sống.Thông tin về dịch giả “Minh triết trong đời sống”Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm.Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ cõi sáng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết,…

Review sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF của Darshani Deane là một tác phẩm đáng đọc dành cho những ai đang tìm kiếm sự thoải mái tinh thần trong cuộc sống. Tác phẩm này không chỉ là những chia sẻ của một diễn giả tâm linh nổi tiếng mà còn là những trải nghiệm đầy giá trị của một con người đã trải qua nhiều đỉnh cao và thăng trầm trong cuộc đời.

Với 58 chủ điểm, tác giả đã trả lời không chỉ những trăn trở mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống mà còn giải đáp những vướng mắc khác. Nội dung sách rất bổ ích và sâu sắc, giúp độc giả suy ngẫm và hiểu sâu hơn về chính mình.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là việc dịch giả Nguyên Phong đã truyền tải được đầy đủ thông điệp và ý nghĩa của tác phẩm gốc. Được biết đến với sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc, Nguyên Phong không chỉ là một kỹ sư cao cấp mà còn là một người am hiểu về triết học và tâm linh. Vì vậy, việc dịch hầu như không mắc lỗi và đáp ứng được sự kỳ vọng của độc giả.

Tóm lại, Minh Triết Trong Đời Sống sẽ giúp bạn tìm kiếm cảm giác an nhiên và định hướng đúng đắn cho cuộc sống. Đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng để đọc lại nhiều lần.

Cú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDF

Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng PDF

Cuốn sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng PDF là một tuyệt tác của hai tác giả Richard H. Thaler và Cass R. Sunstein với sứ mệnh cải thiện kỹ năng ra quyết định của mọi người về sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có. Tác phẩm này cung cấp những phương pháp giúp mọi người tự thiết kế môi trường lựa chọn, đồng thời hỗ trợ ra quyết định hiệu quả hơn một cách dễ dàng.
Sau khi phát hành phiên bản đầu tiên cách đây hơn một thập niên, Cú Hích đã trở thành một từ vựng mới và phổ biến đối với các doanh nhân, nhà hoạch định chính sách, người tiêu dùng và công dân năng nổ ở khắp nơi trên thế giới. Bằng cách giúp mọi người đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả, Cuốn sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng PDF chắc chắn sẽ là một tài liệu quý giá và hữu ích cho mọi người.

Tải sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng PDF của tác giả Tác giả Richard H. Thaler, Cass R. Sunstein được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Richard H. Thaler, Cass R. Sunstein.
Người dịch: Vương Bảo Long, Yên Du.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2.4 cm.
Số trang: 480 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Cú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDFCú Hích - Phiên Bản Cuối Cùng PDF

Tóm tắt cuốn sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng

“Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng” là cuốn sách của hai tác giả Richard H. Thaler và Cass R. Sunstein, được phát hành lần đầu vào năm 2008. Cuốn sách tập trung vào cách cải thiện kỹ năng ra quyết định về sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có của mỗi người bằng cách tự thiết kế môi trường lựa chọn. Cuốn sách đã được truyền cảm hứng cho hơn 400 “đội tạo cú hích” và nhiều nhóm nhà khoa học hành vi trong lĩnh vực y tế công cộng, giáo dục, tài chính… nhằm giúp người dân ra quyết định theo cách dẫn đến kết quả tốt hơn trong khi vẫn bảo vệ được quyền tự do và lựa chọn của mình. Cuốn sách đã được cập nhật và viết lại gần như toàn bộ nội dung dựa trên những kinh nghiệm mà hai tác giả tích lũy được trong và ngoài môi trường chính phủ trong hơn mười năm qua, cũng như bổ sung nhiều phát hiện mới trong lĩnh vực học thuật. Các tác giả đã làm rõ những định kiến và ngớ ngẩn sai lầm, các chiến lược chống lại cám dỗ, hiệu ứng tâm lý bầy đàn, qua đó lý giải việc vì sao người ta tiếp tục làm những việc bị cho là ngu ngốc, đồng thời đề xuất những giải pháp hữu ích và khôn ngoan.

Đọc sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng Online miễn phí

Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng-Cải thiện kỹ năng ra quyết định về sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có-Hằng ngày, mỗi người chúng ta đều phải đưa ra hàng trăm loại quyết định khác nhau, nhưng điều đáng tiếc là trong số đó có những lựa chọn vô cùng tệ. Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ việc hành vi con người dễ bị ảnh hưởng bởi những định kiến cá nhân và các tác động xã hội bên ngoài.Hiểu rõ vấn đề này, vào năm 2008, hai tác giả Richard H. Thaler và Cass R. Sunstein đã cho ra đời tác phẩm “Cú Hích – Cuốn sách tạo nên sự khác biệt” hướng dẫn mọi người tự thiết kế môi trường lựa chọn, giúp bản thân ra quyết định hiệu quả hơn một cách dễ dàng.Sau phiên bản đầu tiên được phát hành cách nay hơn một thập niên, “cú hích” dần trở thành từ vựng mới đối với các doanh nhân, nhà hoạch định chính sách, những công dân năng nổ và người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới.Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho một số chính phủ thành lập hơn 400 “đội tạo cú hích” và nhiều nhóm nhà khoa học hành vi trong lĩnh vực y tế công cộng, giáo dục, tài chính… nhằm giúp người dân ra quyết định theo cách dẫn đến kết quả tốt hơn trong khi vẫn bảo vệ được quyền tự do và lựa chọn của mình. Cũng nhờ cuốn sách này, rất nhiều người đã học được cách sử dụng kiến trúc lựa chọn để tự đưa ra những quyết định có lợi cho người thân, gia đình và xã hội.Lần tái bản trong “phiên bản cuối cùng” này, bộ đôi tác giả Richard H. Thaler và Cass R. Sunstein đã cập nhật và viết lại gần như toàn bộ nội dung cuốn sách dựa vào những kinh nghiệm mà họ tích lũy được trong và ngoài môi trường chính phủ trong hơn mười năm qua, cũng như bổ sung nhiều phát hiện mới trong lĩnh vực học thuật.Bằng những lập luận rõ ràng cùng các ví dụ minh họa sống động, dễ hiểu, các tác giả đã làm rõ những định kiến và ngớ ngẩn sai lầm, các chiến lược chống lại cám dỗ, hiệu ứng tâm lý bầy đàn, qua đó lý giải việc vì sao người ta tiếp tục làm những việc bị cho là ngu ngốc, đồng thời đề xuất những giải pháp hữu ích và khôn ngoan.Đặc biệt, trong ấn phẩm mới nhất này, độc giả sẽ lần đầu tiên được tiếp cận một số khái niệm mới trong khoa học hành vi như bùn lắng, sự tiết lộ thông minh, hay các kiến trúc lựa chọn mới,.. từ đó tìm hiểu những “nguyên tắc hích” giúp thế giới chúng ta đang sống trở nên an toàn và dễ dàng hơn.Được viết bởi hai vị giáo sư tài ba trong lĩnh vực kinh tế học hành vi, cùng với cách hành văn hấp dẫn, sâu sắc pha chút hài hước quen thuộc, “Cú Hích – Phiên bản cuối cùng” chứa đựng nhiều ý tưởng mới mẻ cùng những hiểu biết sâu sắc của các tác giả xoay quanh những chủ đề mang tính thời sự, từ các vấn đề xã hội như đại dịch COVID-19, biến đổi khí hậu, hiến tạng, cho đến những lợi ích tài chính mà cú hích có thể đem lại liên quan đến chương trình tiết kiệm hưu trí, tài chính cá nhân, các khoản vay thế chấp và thẻ nợ tín dụng, bảo hiểm y tế,…Dù bao trùm nhiều nội dung đa dạng nhưng tác phẩm vẫn không quên đề cập một trong những nguyên tắc cơ bản của việc hích xuyên suốt mười sáu chương sách, đó là “Hãy làm cho việc cần làm trở nên đơn giản và thú vị hơn!”.Con người có thể được dẫn dắt bằng những cú hích. Điều quan trọng là đừng cố hích chỉ vì muốn thao túng người khác, mà hãy thúc đẩy họ hướng đến những mục tiêu tốt đẹp hơn. Đây cũng là thông điệp quan trọng mà “Cú Hích – Phiên bản cuối cùng” đem lại.Báo chí nói gì về cuốn sách này:- “Hấp dẫn và sâu sắc. . . Các lập luận đưa ra đầy mạnh mẽ và hầu hết các đề xuất của hai tác giả đều là những lý lẽ thông thường tốt nhất.” – The New York Times Book Review.- “Cuốn sách không chỉ hài hước mà còn chứa đựng những ý tưởng hay mà các giám đốc tài chính, các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia Phố Wall và tất cả những người gửi tiền tiết kiệm có thể áp dụng.” – Nhật báo The Boston Globe.- “Cú hích đã thay đổi thế giới. Có thể bạn không nhận ra, nhưng nhờ những phát hiện của nó mà bạn có thể sẽ sống lâu hơn, giàu có hơn khi về già và thậm chí có thể cứu mạng người khác.” – The Times (London).Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách này:- “Có rất ít cuốn sách có thể làm thay đổi thế giới, nhưng ‘Cú hích’ đã làm được điều đó. ‘Cú hích – Phiên bản cuối cùng’ này chứa đựng những điều tuyệt vời: hài hước, hữu ích và khôn ngoan.” – Giáo sư tâm lý học Daniel Kahneman, chủ nhân giải Nobel Kinh tế 2002, tác giả cuốn sách “Tư duy nhanh và chậm”.- “Cú hích đã và đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về những vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp và xã hội. ‘Cú hích – Phiên bản cuối cùng’ chứa đầy những hiểu biết mới và rất đáng đọc.” – Eric Schmidt, cựu CEO Google.Về các tác giả:* Richard H. Thaler là Giáo sư Kinh tế học của Đại học Chicago (Mỹ), chủ nhân Giải thưởng Nobel Kinh tế 2017. Ông được xem là “cha đẻ” của Kinh tế học hành vi – một môn khoa học bao gồm tâm lý học, hành vi tiêu dùng và kinh tế học. Năm 2015, ông giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế Hoa Kỳ. Hiện Richard H. Thaler là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ. Ông có nhiều bài viết trên nhiều tạp chí nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Misbehaving: The Making of Behavioral Economics”.* Cass R. Sunstein là giáo sư hàng đầu về luật học tại Đại học Robert Walmsley thuộc Trường Luật Harvard, nơi ông là nhà sáng lập kiêm Giám đốc Chương trình Kinh tế học Hành vi và Chính sách Công. Từ năm 2009-2012, ông làm việc cho chính quyền cựu Tổng thống Mỹ Obama với tư cách là Người quản lý của Văn phòng Thông tin và Quản lý Nhà Trắng (OIRA) – một bộ phận trực thuộc Văn phòng Quản lý và Ngân sách Nhà Trắng (OMB). Từ năm 2020-2021, ông giữ chức Chủ tịch nhóm Tư vấn kỹ thuật về Sức khỏe và Thấu hiểu hành vi của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Năm 2021, ông tham gia chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden với tư cách là Cố vấn cấp cao và là nhân viên chính sách điều tiết trong Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.Các tác phẩm đã xuất bản của Cass R. Sunstein gồm: “Impeachment: A Citizen’s Guide”, “Too Much Information” và “Noise: A Flaw in Human Judgment” viết chung với Daniel Kahneman and Olivier Sibony. Ông nhận Giải thưởng Holberg 2018 – giải thưởng được trao hàng năm cho các học giả có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, luật học…

Review sách Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng

Cuốn sách “Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng” là một tài liệu cực kỳ hữu ích để giúp cho mỗi người tìm ra những quyết định tốt nhất về sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có. Tác giả đã tỉ mẩn đưa cho độc giả nhiều ví dụ cụ thể và kinh nghiệm thực tiễn để giúp mọi người tạo ra môi trường lựa chọn tốt. Nhờ vậy, cuốn sách đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều độc giả, đặc biệt là các doanh nhân, nhà hoạch định chính sách, những công dân năng động và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với những ai đang tìm kiếm cách để ra quyết định tốt hơn, Cuốn sách “Cú Hích – Phiên Bản Cuối Cùng” là một tài liệu không thể bỏ qua.

Khai Mở Tâm Trí PDF

Khai Mở Tâm Trí PDF

Cuốn sách “Khai Mở Tâm Trí” là một tài liệu quan trọng giúp bạn rèn luyện và mở rộng khả năng tư duy sáng tạo, logic để giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống hiệu quả hơn. Với những kinh nghiệm và kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài và hóa giải những cảm xúc tiêu cực để tiến đến mục tiêu của mình. Hãy cùng đọc và tìm hiểu để có thể mang lại cho bản thân những giá trị tuyệt vời nhất từ cuốn sách này. Bạn có thể tải sách “Khai Mở Tâm Trí” dưới định dạng PDF để có thể đọc và học tập mọi lúc mọi nơi.

Tải sách Khai Mở Tâm Trí PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Khai Mở Tâm Trí PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Khai Mở Tâm Trí PDF của tác giả Tác giả Lachel được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Lachel.
Người dịch: Hi Quang.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Khai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDF

Tóm tắt cuốn sách Khai Mở Tâm Trí

Cuốn sách “Khai Mở Tâm Trí” giúp rèn luyện tư duy sáng tạo, logic để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ học cách thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài. Cuốn sách cũng giúp bạn hóa giải cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích. Quan trọng không phải là làm gì, mà là làm thế nào để điều chỉnh và định hình lại tâm trí.

Đọc sách Khai Mở Tâm Trí Online miễn phí

Khai Mở Tâm TríBạn có muốn rèn luyện tư duy sáng tạo, logic để nhanh nhạy giải quyết tất thảy vấn đề trong cuộc sống?Bạn có thấy mình cần thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài?Đã có khi nào bạn muốn hóa giải những cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích chưa?Hẳn ai trong chúng ta cũng đều có những trăn trở như trên, tuy nhiên rất ít người hiểu được quan trọng nhất không phải là làm gì, mà là làm thế nào để điều chỉnh và định hình lại tâm trí.Dựa trên tâm lý học xã hội, khoa học nhận thức và khoa học thần kinh của nhiều thập kỉ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm rõ các nguyên lý và cơ chế cấu thành tâm trí, hướng dẫn bạn thiết lập một mô hình tư duy có hiệu quả để từ đó có cho mình lộ trình phát triển bản thân cụ thể hơn.Bằng lối viết chặt chẽ và logic, tác giả Lachel đã đưa ra một hệ thống những phương pháp mang tính thực tiễn cực kỳ dễ hiểu, giải quyết đồng thời nhiều vấn đề khúc mắc ở các khía cạnh chính trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy mình đang cần một “cú hích” để mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn thì hãy bắt đầu với “Khai mở tâm trí”, bởi nó sẽ cho bạn thấy khả năng của mình là không giới hạn.

Review sách Khai Mở Tâm Trí

Cuốn sách Khai Mở Tâm Trí PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn rèn luyện tư duy sáng tạo và logic để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Tác giả đã đưa ra những phương pháp hiệu quả để thoát khỏi tình trạng trì hoãn, giúp độc giả kiên trì hành động trong thời gian dài. Đặc biệt, sách còn giúp bạn hóa giải những cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích. Tôi thực sự đánh giá cao cuốn sách này và khuyên bạn nên đọc.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Cuốn sách “Sức Mạnh Của Ngôn Từ” là bí quyết giúp bạn thay đổi khả năng ngôn ngữ của chính mình. Với sự bảo trợ và yêu thích của thành viên nhóm nhạc được yêu thích toàn cầu BTS – V, cuốn sách đã được đánh giá lọt top những cuốn sách được đọc nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019. Được tặng kèm một phiên bản Photocard Mintbooks Limited, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của từ ngữ và cách áp dụng chúng trong cuộc sống. Hãy sắm ngay cho mình tác phẩm này và trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Tải sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF của tác giả Tác giả Shin Dohyeon, Yun Naru được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: Shin Dohyeon, Yun Naru.
Người dịch: V-BTS Vietnamese Fanpage.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 19.5 x 13.5 cm x 1.
Số trang: 212 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDFSức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDFSức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Tóm tắt cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited

Cuốn sách “Sức Mạnh Của Ngôn Từ” là bí quyết giúp thay đổi khả năng ngôn ngữ của chính bạn. Nó là cuốn sách yêu thích của V – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS và được đánh giá là một trong những cuốn sách được đọc nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm 2019. Cuốn sách giúp bạn tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ, giao tiếp hiệu quả và ảnh hưởng đến những người xung quanh của mình. Ngoài ra, cuốn sách còn đi kèm với 1 photocard Mintbooks Limited.

Đọc sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited Online miễn phí

Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks LimitedSỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪBí quyết thay đổi khả năng ngôn ngữ của chính bạn!Cuốn sách yêu thích của V – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS.Lọt top những cuốn sách được đọc nhiều nhất Hàn Quốc năm 2019.Liên tục sold out trên toàn hệ thống mỗi lần tái bản.Được nhiều quốc gia mua bản quyền và chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,…Ấn phẩm giới thiệu đến độc giả tám giai đoạn khác nhau để cải thiện kỹ năng nói của bạn từ cơ bản đến nâng cao.Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng sống vô cùng quan trọng, tuy nhiên đôi khi chúng ta lại không mấy để ý tới chúng. Để đạt được điều bạn mong muốn, ngôn từ chính là chiếc chìa khóa đầu tiên. Sức mạnh của ngôn từcó thể đưa bạn từ sự vui sướng tột độ đến tâm trạng tụt dốc, buồn đau,chán nản. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn nếu thấu hiểu được ẩn ý và cách sử dụng khéo léo và linh hoạt  ngôn từ trong giao tiếp.Cuốn sách này còn bao gồm các trích dẫn hữu ích từ lĩnh vực Nhân văn học, đặc biệt là những câu nói kinh điển của các bậc thánh hiền ở phương Đông và phương Tây. Nhân văn học khám phá ngôn từ sâu sắc hơn và tiếp cận chúng một cách tinh tế hơn bất kỳ môn học nào khác. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng không nằm ở ngôn từ. Thay vào đó, lời nói chính là một phương tiện để thực hiện mơ ước thay đổi bản thân và thế giới.William Carlos Williams đã từng nói: “Điều bạn nói không quan trọng mà quan trọng là cách bạn nói”. Giao tiếp là kỹ năng mà bạn có thể học hỏi và rèn luyện được. Nó cũng giống như khi bạn tập múa, tập đi xe. Chỉ cần bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức vì nó, bạn có thể thành công.“Lẽ nào cuộc đời mỗi người không thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật?Một ngôi nhà cũng có thể trở thành đối tượng của nghệ thuật, vậy tại sao cuộc đời của chúng ta lại không thể?”Nếu bạn đã từng không tự tin trong giao tiếp, ăn nói ngập ngừng trong những cuộc họp hay hoài nghi khả năng của mình, hãy thử bắt đầu trau dồi ngôn ngữ bằng cách tự giao tiếp với chính mình. Từ đó tìm ra giá trị tiềm tàng trong con người bạn và hoàn thiện chính mình và những người xung quanh.Thế giới là sự giao tiếp và tương tác lẫn nhau, hãy bước ra khỏi vỏ bọc suy nghĩ “bạn không làm được” đến thay đổi nhận thức “tại sao tôi không thể làm được?”Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi mô hình lời nói và từ đó thay đổi cuộc sống cũng như thế giới bạn đang sống.  

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited

Cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ là một cuốn sách rất đáng để đọc. Tác giả đã trưng bày rất rõ ràng và dễ hiểu những bí quyết đơn giản để cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của chính mình. Nếu bạn muốn tăng sự tự tin trong việc truyền đạt ý kiến, vận dụng ngôn từ tốt hơn trong giao tiếp và thuyết phục những người khác, cuốn sách này sẽ là một nguồn cảm hứng vô cùng hữu ích. Đặc biệt, việc có 1 Photocard Mintbooks Limited kèm theo cuốn sách là một điểm cộng đáng giá. Cuốn sách này được V, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS yêu thích và lọt top những cuốn sách được đọc nhiều nhất Hàn Quốc năm 2019. Tóm lại, Sức Mạnh Của Ngôn Từ là một cuốn sách đáng đọc cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội  Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDF

Cuốn sách Combo Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội và Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải là bộ 2 cuốn sách rất thú vị cho những ai yêu thích tâm lý học, kinh dị và tội phạm.

Trong cuốn Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội, tác giả đã lấy 36 vụ án có thật kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI để phân tích tâm lý và hành vi của các kẻ sát nhân, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ phạm tội thực sự. Đây là cuốn sách đầy kinh dị và đáng sợ nhưng cũng rất hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của độc giả.

Còn cuốn Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải thì giúp người đọc khám phá thế giới của những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối và những mảnh ghép không vừa hợp trong xã hội, là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Cuốn sách này đầy tính triết lý và cung cấp cho người đọc nhiều suy nghĩ về cuộc sống và giá trị nghệ thuật của kẻ điên.

Với hai cuốn sách đầy hấp dẫn này, người đọc sẽ được trải nghiệm những câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Chúng ta sẽ đặt chân vào những con đường tối tăm và đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi và hoang mang tận cùng.

Với ngôn ngữ sắc bén và câu chuyện hấp dẫn, Combo sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội và Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải hứa hẹn sẽ là một cuốn sách thú vị không thể bỏ qua

Tải sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội + Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả Diệp Hồng Vũ, Cao Minh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Nhiều Nhà Xuất Bản.

Tác giả: Diệp Hồng Vũ, Cao Minh.
Người dịch: Đỗ Ái Nhi, Thu Hương.
Nhà xuất bản: Nhiều Nhà Xuất Bản.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Kích thước: 24 x 16 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội  Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDFCombo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội  Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDFCombo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội  Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội + Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn)

Cuốn sách “Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải” đưa ra cuộc phiêu lưu tìm kiếm bản chất con người bên trong, thách thức các giới hạn khoan nhượng đã được định sẵn bởi xã hội và cuộc sống. Bằng cách phân tích tâm lý học của những thiên tài và kẻ điên đã từng làm nên những điều vĩ đại, tác giả giúp độc giả lấn sân vào đằng sau lớp vỏ của mỗi con người, hiểu rõ hơn về bản thể của chính mình và tìm thấy những giá trị thực sự trong cuộc sống. Cuốn sách mang lại những câu hỏi đầy táo bạo và cũng là những câu trả lời sáng suốt về cuộc sống, để mỗi người có thể lựa chọn trở thành thiên tài hay kẻ điên.

Đọc sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội + Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội + Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn)1. Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên PhảiNẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó. Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.2. Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm TộiTội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm. Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta “ngạt thở” đọc tới tận trang cuối cùng. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

Review sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội + Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn)

Cuốn sách Combo Sách Tâm Lý Học Phạm Tội – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Bộ 2 Cuốn) là một bộ sách đặc sắc, sẽ cho bạn những cái nhìn mới lạ về cuộc sống và những con người xung quanh chúng ta.

Cuốn sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải mang đến cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về thế giới tâm lý của con người. Tác giả đã mô tả một cách chân thực các khía cạnh của cuộc sống, cho ta thấy rằng một người thông minh không phải lúc nào cũng đúng, một người điên thường có suy nghĩ rất sâu sắc và đôi khi cũng đúng về một điều gì đó. Cuốn sách là một lời khuyên cho chúng ta nơi nghỉ ngơi trong bão táp của cuộc đời.

Trong khi đó, cuốn sách Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội lại đưa ta vào cuộc đời của những kẻ phạm tội. Tác giả đã khéo léo phác họa chân dung những tội phạm với những hành động đáng kinh ngạc của họ. Cuốn sách này làm cho người đọc cảm nhận được rằng đằng sau hành vi độc ác của những kẻ phạm tội đều là bất hạnh, những điều không thể giải thích bằng lý trí.

Tổng hợp cả hai cuốn sách lại, bạn sẽ có một cái nhìn đa chiều hơn về con người, về tình huống cuộc sống mà ai cũng có thể đối mặt. Combo sách này sẽ giúp bạn hiểu thêm về tâm lý con người, và đưa ra những suy nghĩ mới lạ về cuộc sống. Chắc chắn đây là một cuốn sách đáng để đọc và tham khảo.

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại là cuốn sách đáng đọc cho các bạn trẻ hiện nay. Nó sẽ giúp bạn hiểu về những người có vẻ ngoài luôn lạc quan, cười nhiều nhưng lại đầy cô đơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra và xử lý những tâm lý tiềm ẩn và cảm xúc mãnh liệt trong bản thân mình. Bạn sẽ biết cách giúp mình vượt qua những thử thách, hóa giải những căng thẳng, và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy nhanh tay tải về và khám phá những bí mật của những người giả vờ là người hướng ngoại!

Tải sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF của tác giả Tác giả Dương Tư Viễn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Dương Tư Viễn.
Người dịch: Vạn Phương.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Tóm tắt cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại

Cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại nói về những người có xu hướng giả vờ là người hướng ngoại, luôn che giấu cảm xúc, để lại ấn tượng tích cực trước mọi người, nhưng trong lòng lại cô đơn và khó chia sẻ. Họ thường giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề nhưng vấn đề của bản thân lại chẳng ai quan tâm. Cuốn sách cung cấp nhiều khía cạnh nhìn nhận về bản thân để giúp người đọc nhận ra và giải quyết vấn đề của mình, đồng thời cung cấp những kỹ năng giao tiếp để tạo ra quan hệ tốt hơn với người khác và thông cảm hơn với con người của mình.

Đọc sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại Online miễn phí

Giả Vờ Là Người Hướng NgoạiĐã bao giờ bạn tự thấy mình có những biểu hiện này chưa?- Trong giao tiếp hằng ngày, bạn luôn để lại ấn tượng yêu đời và vui vẻ trước mặt mọi người, nhưng vẻ ngoài càng lạc quan thì trong lòng càng cô đơn.- Luôn đeo lên chiếc mặt nạ của người trưởng thành, thường giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề, nhưng vấn đề của bản thân lại chẳng ai quan tâm, chỉ có thể tự mình chầm chậm giải quyết.- Hay tổn thương vì một lời nói của người khác, nhưng không muốn bị phát hiện.- Khao khát gặp được một người thực sự hiểu mình, nhưng khi gặp được lại tránh né theo bản năng.…Tất cả những biểu hiện trên đã được Dương Tư Viễn – một chuyên viên với hơn 7 năm nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học chỉ ra rằng, đó là triệu chứng của “hướng ngoại cô đơn”.Vậy “hướng ngoại cô đơn” là gì?Trong một xã hội ngày càng phát triển, con người cũng đồng thời phải tự thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường hiện tại. Người có tính hướng ngoại sẽ dễ dàng kết nối với con người và xã hội hơn so với người hướng nội. Vì lẽ đó, những người hướng nội luôn mặc cảm, tự ti do lo sợ bị coi là kẻ thất bại, và tìm mọi cách để thay đổi bản thân, nỗ lực để khiến bản thân trông “hướng ngoại” hơn, cố gắng đáp ứng “tiêu chuẩn” của xã hội. Chính vì vậy, thuật ngữ “giả vờ hướng ngoại” đã được hình thành và thông qua câu chuyện của những người “giả vờ hướng ngoại” đó, tác giả Dương Tư Viễn đã phân tích nguyên nhân sâu xa khiến họ trở thành người như vậy và đưa ra những phương pháp giúp họ tự tin sống là chính mình.“Hy vọng rằng bạn sẽ thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ, nhưng không phải là một sự giả vờ mà là một niềm vui đích thực.”

Review sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại

Cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại là một cuốn sách đáng đọc cho những người cảm thấy mắc kẹt trong sự lẫn lộn giữa vẻ ngoài hoạt bát, vui vẻ và cảm giác bị cô đơn, tự ti bên trong. Tác giả đã rất tinh tế và chân thành khi miêu tả những tình huống, suy nghĩ và cảm xúc của những người giả vờ. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình và vấn đề của mình mà còn cung cấp cho bạn những cách giải quyết cho sự cô đơn, sự tự ti của mình. Một cuốn sách đáng đọc và có giá trị cho những ai đang tìm kiếm sự giải thoát và tự tin.