Khai Mở Tâm Trí PDF

Khai Mở Tâm Trí PDF

Cuốn sách “Khai Mở Tâm Trí” là một tài liệu quan trọng giúp bạn rèn luyện và mở rộng khả năng tư duy sáng tạo, logic để giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống hiệu quả hơn. Với những kinh nghiệm và kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài và hóa giải những cảm xúc tiêu cực để tiến đến mục tiêu của mình. Hãy cùng đọc và tìm hiểu để có thể mang lại cho bản thân những giá trị tuyệt vời nhất từ cuốn sách này. Bạn có thể tải sách “Khai Mở Tâm Trí” dưới định dạng PDF để có thể đọc và học tập mọi lúc mọi nơi.

Tải sách Khai Mở Tâm Trí PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Khai Mở Tâm Trí PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Khai Mở Tâm Trí PDF của tác giả Tác giả Lachel được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Lachel.
Người dịch: Hi Quang.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Khai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDFKhai Mở Tâm Trí PDF

Tóm tắt cuốn sách Khai Mở Tâm Trí

Cuốn sách “Khai Mở Tâm Trí” giúp rèn luyện tư duy sáng tạo, logic để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ học cách thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài. Cuốn sách cũng giúp bạn hóa giải cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích. Quan trọng không phải là làm gì, mà là làm thế nào để điều chỉnh và định hình lại tâm trí.

Đọc sách Khai Mở Tâm Trí Online miễn phí

Khai Mở Tâm TríBạn có muốn rèn luyện tư duy sáng tạo, logic để nhanh nhạy giải quyết tất thảy vấn đề trong cuộc sống?Bạn có thấy mình cần thoát khỏi tình trạng trì hoãn, ngại khó để kiên trì hành động trong thời gian dài?Đã có khi nào bạn muốn hóa giải những cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích chưa?Hẳn ai trong chúng ta cũng đều có những trăn trở như trên, tuy nhiên rất ít người hiểu được quan trọng nhất không phải là làm gì, mà là làm thế nào để điều chỉnh và định hình lại tâm trí.Dựa trên tâm lý học xã hội, khoa học nhận thức và khoa học thần kinh của nhiều thập kỉ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm rõ các nguyên lý và cơ chế cấu thành tâm trí, hướng dẫn bạn thiết lập một mô hình tư duy có hiệu quả để từ đó có cho mình lộ trình phát triển bản thân cụ thể hơn.Bằng lối viết chặt chẽ và logic, tác giả Lachel đã đưa ra một hệ thống những phương pháp mang tính thực tiễn cực kỳ dễ hiểu, giải quyết đồng thời nhiều vấn đề khúc mắc ở các khía cạnh chính trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy mình đang cần một “cú hích” để mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn thì hãy bắt đầu với “Khai mở tâm trí”, bởi nó sẽ cho bạn thấy khả năng của mình là không giới hạn.

Review sách Khai Mở Tâm Trí

Cuốn sách Khai Mở Tâm Trí PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn rèn luyện tư duy sáng tạo và logic để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Tác giả đã đưa ra những phương pháp hiệu quả để thoát khỏi tình trạng trì hoãn, giúp độc giả kiên trì hành động trong thời gian dài. Đặc biệt, sách còn giúp bạn hóa giải những cảm xúc tiêu cực để hành động theo chủ đích. Tôi thực sự đánh giá cao cuốn sách này và khuyên bạn nên đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *