Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại là cuốn sách đáng đọc cho các bạn trẻ hiện nay. Nó sẽ giúp bạn hiểu về những người có vẻ ngoài luôn lạc quan, cười nhiều nhưng lại đầy cô đơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra và xử lý những tâm lý tiềm ẩn và cảm xúc mãnh liệt trong bản thân mình. Bạn sẽ biết cách giúp mình vượt qua những thử thách, hóa giải những căng thẳng, và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy nhanh tay tải về và khám phá những bí mật của những người giả vờ là người hướng ngoại!

Tải sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF của tác giả Tác giả Dương Tư Viễn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Dương Tư Viễn.
Người dịch: Vạn Phương.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDFGiả Vờ Là Người Hướng Ngoại PDF

Tóm tắt cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại

Cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại nói về những người có xu hướng giả vờ là người hướng ngoại, luôn che giấu cảm xúc, để lại ấn tượng tích cực trước mọi người, nhưng trong lòng lại cô đơn và khó chia sẻ. Họ thường giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề nhưng vấn đề của bản thân lại chẳng ai quan tâm. Cuốn sách cung cấp nhiều khía cạnh nhìn nhận về bản thân để giúp người đọc nhận ra và giải quyết vấn đề của mình, đồng thời cung cấp những kỹ năng giao tiếp để tạo ra quan hệ tốt hơn với người khác và thông cảm hơn với con người của mình.

Đọc sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại Online miễn phí

Giả Vờ Là Người Hướng NgoạiĐã bao giờ bạn tự thấy mình có những biểu hiện này chưa?- Trong giao tiếp hằng ngày, bạn luôn để lại ấn tượng yêu đời và vui vẻ trước mặt mọi người, nhưng vẻ ngoài càng lạc quan thì trong lòng càng cô đơn.- Luôn đeo lên chiếc mặt nạ của người trưởng thành, thường giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề, nhưng vấn đề của bản thân lại chẳng ai quan tâm, chỉ có thể tự mình chầm chậm giải quyết.- Hay tổn thương vì một lời nói của người khác, nhưng không muốn bị phát hiện.- Khao khát gặp được một người thực sự hiểu mình, nhưng khi gặp được lại tránh né theo bản năng.…Tất cả những biểu hiện trên đã được Dương Tư Viễn – một chuyên viên với hơn 7 năm nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học chỉ ra rằng, đó là triệu chứng của “hướng ngoại cô đơn”.Vậy “hướng ngoại cô đơn” là gì?Trong một xã hội ngày càng phát triển, con người cũng đồng thời phải tự thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường hiện tại. Người có tính hướng ngoại sẽ dễ dàng kết nối với con người và xã hội hơn so với người hướng nội. Vì lẽ đó, những người hướng nội luôn mặc cảm, tự ti do lo sợ bị coi là kẻ thất bại, và tìm mọi cách để thay đổi bản thân, nỗ lực để khiến bản thân trông “hướng ngoại” hơn, cố gắng đáp ứng “tiêu chuẩn” của xã hội. Chính vì vậy, thuật ngữ “giả vờ hướng ngoại” đã được hình thành và thông qua câu chuyện của những người “giả vờ hướng ngoại” đó, tác giả Dương Tư Viễn đã phân tích nguyên nhân sâu xa khiến họ trở thành người như vậy và đưa ra những phương pháp giúp họ tự tin sống là chính mình.“Hy vọng rằng bạn sẽ thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ, nhưng không phải là một sự giả vờ mà là một niềm vui đích thực.”

Review sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại

Cuốn sách Giả Vờ Là Người Hướng Ngoại là một cuốn sách đáng đọc cho những người cảm thấy mắc kẹt trong sự lẫn lộn giữa vẻ ngoài hoạt bát, vui vẻ và cảm giác bị cô đơn, tự ti bên trong. Tác giả đã rất tinh tế và chân thành khi miêu tả những tình huống, suy nghĩ và cảm xúc của những người giả vờ. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình và vấn đề của mình mà còn cung cấp cho bạn những cách giải quyết cho sự cô đơn, sự tự ti của mình. Một cuốn sách đáng đọc và có giá trị cho những ai đang tìm kiếm sự giải thoát và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *