Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) của tác giả Darshani Deane là một tác phẩm tâm linh giàu cảm hứng và sâu sắc. Tác gỉa đã chia sẻ những bí quyết của mình để giúp đỡ nhiều người tìm được sự thoải mái và an nhiên trong cuộc sống. Quyển sách này là một bản tuyển chọn các cuộc trò chuyện sâu sắc được tác giả lựa chọn cùng những kinh nghiệm đỉnh cao của bản thân, mang đến những giá trị triết lý và xuyên suốt nhiều chủ đề khó khăn trong cuộc sống hiện đại. Cuốn sách này đã giúp rất nhiều người tìm được con đường vượt khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt đến cảm giác an nhiên trong đời sống. Bên cạnh đó, việc được dịch giả Nguyên Phong chuyển ngữ và tâm đắc nội dung, giúp tăng tính ứng dụng và giá trị thực tiễn của quyển sách, góp phần làm cho Minh Triết Trong Đời Sống trở thành một trong những tài liệu phát triển tại Việt Nam nói riêng và trên quốc tế nói chung.

Tải sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Darshani Deane được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Tác giả: Darshani Deane.
Người dịch: Nguyên Phong.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 cm.
Số trang: 288 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDFMinh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021)

Minh Triết Trong Đời Sống là một cuốn sách của diễn giả nổi tiếng Darshani Deane, đã giúp đỡ rất nhiều người trên phương diện tâm linh trong gần 25 năm qua. Cuốn sách tập hợp những cuộc trò chuyện sâu sắc mà Darshani đã có với nhiều người sau khi diễn thuyết. Từ những kinh nghiệm của các bậc thầy tâm linh thế giới và trải nghiệm của bản thân, tác giả giải đáp những trăn trở và vướng mắc tâm linh qua 58 chủ điểm. Cuốn sách được dịch bởi Nguyên Phong, một dịch giả nổi tiếng về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu giá trị tinh thần từ phương Đông.

Đọc sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Darshani Deane là một diễn giả nổi tiếng, đã giúp đỡ rất nhiều người trên phương diện tâm linh. Buổi diễn thuyết nào của bà cũng thu hút rất đông thính giả và sau buổi nói chuyện, nhiều người đã tiếp tục thảo luận với bà những vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm.Chi tiết những cuộc trò chuyện sâu sắc đó được bà tuyển chọn và đưa vào “Minh triết trong đời sống” – quyển sách này đã giúp nhiều người tìm được sự thoải mái trong đời sống tinh thần trong gần 25 năm qua. Trước khi trở thành diễn giả, Darshani là một nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, đã trình diễn âm nhạc tại 72 quốc gia trên thế giới. Bà còn là một trong những phụ nữ đầu tiên có bằng phi công, đã một mình bay nhiều chuyến qua các lục địa. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên lái xe hơi du lịch khắp thế giới một mình. Trên đường du lịch, bà sống nhiều năm ở sa mạc Trung Đông, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo tại châu Phi, trông nom khu vực dành cho người Tây Tạng di tản tại Nepal, tu nhập thất trên dãy Hymalaya,…Từ những kinh nghiệm của các bậc thầy tâm linh thế giới và trải nghiệm của bản thân, tác giả – diễn giả nổi tiếng Darshani Deane sẽ giải đáp những trăn trở ấy và rất nhiều vướng mắc khác qua 58 chủ điểm trong quyển sách này. Tác phẩm nổi tiếng Minh triết trong đời sống sẽ khơi mở tâm trí, giúp chúng ta con đường vượt khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt đến cảm giác an nhiên trong đời sống.Thông tin về dịch giả “Minh triết trong đời sống”Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm.Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ cõi sáng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết,…

Review sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2021) PDF của Darshani Deane là một tác phẩm đáng đọc dành cho những ai đang tìm kiếm sự thoải mái tinh thần trong cuộc sống. Tác phẩm này không chỉ là những chia sẻ của một diễn giả tâm linh nổi tiếng mà còn là những trải nghiệm đầy giá trị của một con người đã trải qua nhiều đỉnh cao và thăng trầm trong cuộc đời.

Với 58 chủ điểm, tác giả đã trả lời không chỉ những trăn trở mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống mà còn giải đáp những vướng mắc khác. Nội dung sách rất bổ ích và sâu sắc, giúp độc giả suy ngẫm và hiểu sâu hơn về chính mình.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là việc dịch giả Nguyên Phong đã truyền tải được đầy đủ thông điệp và ý nghĩa của tác phẩm gốc. Được biết đến với sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc, Nguyên Phong không chỉ là một kỹ sư cao cấp mà còn là một người am hiểu về triết học và tâm linh. Vì vậy, việc dịch hầu như không mắc lỗi và đáp ứng được sự kỳ vọng của độc giả.

Tóm lại, Minh Triết Trong Đời Sống sẽ giúp bạn tìm kiếm cảm giác an nhiên và định hướng đúng đắn cho cuộc sống. Đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng để đọc lại nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *