Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF

Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF

Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) là cuốn sách đầy cảm hứng và thực tế của tác giả Sir Alex Ferguson, người đã giành được 49 danh hiệu trong lịch sử sự nghiệp huấn luyện viên bóng đá của mình. Trong cuốn sách này, Sir Alex chia sẻ những bí quyết quản lý và lãnh đạo thành công của mình, bao gồm kỷ luật, tinh thần đồng đội, kiểm soát và động lực thi đấu. Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến những khía cạnh quan trọng như ủy quyền, phân tích dữ liệu và cách xử lý thất bại.

Cuốn sách này được viết đồng tác giả với Sir Michael Moritz, một nhà đầu tư và người bạn lâu năm của Sir Alex. Với sự thấu hiểu và tri thức về quản lý, cuốn sách không chỉ hữu ích cho những người quản lý CLB bóng đá mà còn áp dụng được cho bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu bạn đang tìm kiếm cách trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả, Dẫn Dắt sẽ là nguồn cảm hứng và kiến thức quý báu cho bạn.

Tải sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF của tác giả Tác giả Alex Ferguson, Michael Moritz được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Alex Ferguson, Michael Moritz.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 15.5 x 23 cm x 1.8.
Số trang: 404 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDFDẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF

Tóm tắt cuốn sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019)

Cuốn sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF của Sir Alex Ferguson và Sir Michael Moritz là một cuốn sách đầy cảm hứng và thẳng thắn về cách dẫn dắt một tập thể đạt được thành công trong suốt một thời gian dài. Sir Alex tiết lộ những bí mật thú vị đằng sau sự nghiệp lừng lẫy của ông, tập trung vào những kỹ năng quản lý và lãnh đạo quan trọng nhất như kỷ luật, kiểm soát, tinh thần đồng đội và động lực thi đấu. Bên cạnh đó, sách cũng đề cập đến những khía cạnh quan trọng như giao trách nhiệm và ủy quyền, phân tích dữ liệu và cách ứng xử trước những thất bại. Viết về chuyện bóng đá và những thành công của các đội bóng, nhưng cuốn sách này còn cung cấp những bài học áp dụng cho bất kỳ nhà quản lý nào. Cuốn sách này là một nguồn tri thức về quản lý đầy sự dí dỏm và chân thành.

Đọc sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) Online miễn phí

Làm thế nào để dẫn dắt một tập thể giành được những thành công ở tầm thế giới trong suốt một thời gian dài? Sir Alex Ferguson là một trong số rất hiếm hoi những nhà lãnh đạo làm được điều này! Trong sự nghiệp 38 năm làm huấn luyện viên bóng đá, ông giành được tổng cộng 49 danh hiệu, đồng thời góp phần biến CLB bóng đá Manchester United trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới. Trong cuốn sách đầy cảm hứng và rất thẳng thắn này, Sir Alex tiết lộ với chúng ta những “bí mật” thú vị đằng sau sự nghiệp lừng lẫy của ông. Tác giả tập trung trình bày những kỹ năng quản lý và lãnh đạo mà ông xem là quan trọng nhất, cũng chính là những gì mà chúng ta ngay lập tức hình dung khi nghĩ về “phong cách huấn luyện của Sir Alex Ferguson”: kỷ luật, kiểm soát, tinh thần đồng đội và động lực thi đấu. Ngoài ra, tác giả không quên đề cập tới những khía cạnh dường như không nổi bật, nhưng không kém phần quan trọng trên con đường đi tới thành công, chẳng hạn như việc giao trách nhiệm và ủy quyền, phân tích dữ liệu, cách ứng xử trước những thất bại …Sir Alex viết cuốn sách cùng với đồng tác giả là Sir Michael Moritz, một nhà đầu tư và cũng là một người bạn lâu năm của ông. Những trang sách ở đây ngập tràn sự thấu hiểu và tri thức về quản lý, song song với sự dí dỏm và chân thành. Viết về chuyện bóng đá và những thành công của các đội bóng, nhưng những bài học tại đây có thể được bất kỳ nhà quản lý nào áp dụng thành công! Dù bạn đang điều hành một công ty, giảng dạy một lớp học hay đang làm việc theo nhóm, Dẫn dắt vẫn có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn.

Review sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019)

Cuốn sách Dẫn Dắt Lãnh Đạo Chứ Không Phải Quản Lý (Tái Bản 2019) PDF của huyền thoại bóng đá Sir Alex Ferguson là một tác phẩm đầy cảm hứng và rất thẳng thắn. Tác giả đã chia sẻ những kỹ năng quản lý và lãnh đạo quan trọng nhất, bao gồm kỷ luật, kiểm soát, tinh thần đồng đội và động lực thi đấu. Bên cạnh đó, ông cũng đề cập đến những khía cạnh quan trọng khác như giao trách nhiệm và ủy quyền, phân tích dữ liệu, cách ứng xử trước những thất bại… Đặc biệt, tác giả đã sử dụng những ví dụ và kinh nghiệm của mình trong làm huấn luyện viên bóng đá để giải thích một cách rõ ràng và dễ hiểu những nguyên tắc này. Những bài học tại đây không chỉ áp dụng được trong lĩnh vực bóng đá mà còn có thể áp dụng trong bất kỳ công việc nào. Tổng thể, cuốn sách là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những người đang tìm kiếm cách để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *