Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ - Làm Chủ Tương Lai) PDF

Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai) PDF

Chào Tuổi Trưởng Thành là một cuốn sách đầy đủ hành trang để các bạn teen có thể chuẩn bị cho cuộc sống trưởng thành một cách tự tin và an toàn hơn. Với hơn 50 chủ đề về giới tính, tình dục và những nguy cơ tiềm ẩn, cuốn sách sẽ giúp các bạn hiểu rõ ràng hơn về các vấn đề này và trở thành người lớn thật sự một cách an toàn và vui vẻ.

Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành của các bạn tuổi teen trong hành trình trưởng thành. Nó đưa ra những kiến thức cơ bản và trải nghiệm thực tế để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình. Cuốn sách hy vọng sẽ giúp các bạn teen cảm thấy tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống và sẽ trở thành một người lớn đầy đủ hành trang để làm chủ tương lai của mình.

Nếu bạn đang trong độ tuổi teen và muốn có một hành trang đầy đủ để chuẩn bị cho tương lai, hãy đọc cuốn sách Chào Tuổi Trưởng Thành – Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai ngay hôm nay!

Tải sách Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai) PDF của tác giả Tác giả BS Trần Thị Uyên Thảo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: BS Trần Thị Uyên Thảo.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ - Làm Chủ Tương Lai) PDFChào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ - Làm Chủ Tương Lai) PDFChào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ - Làm Chủ Tương Lai) PDFChào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ - Làm Chủ Tương Lai) PDFChào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ - Làm Chủ Tương Lai) PDF

Tóm tắt cuốn sách Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai)

Cuốn sách “Chào Tuổi Trưởng Thành – Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai” có tới gần 50 chủ đề về kiến thức cơ bản về giới tính, tình dục và những nguy cơ tiềm ẩn từ hữu hình đến vô hình có thể tác động đến tinh thần và thể chất. Cuốn sách hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn tuổi teen trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, giúp các bạn cảm thấy hành trình trở thành 1 người lớn thật sự sẽ an toàn và vui vẻ hơn.

Đọc sách Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai) Online miễn phí

Chào Tuổi Trưởng Thành! – Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương LaiXin chào tuổi trưởng thành! Xin chào các bạn tuổi teen!Thật không dễ dàng gì cho chúng ta khi trải qua giai đoạn “chưa phải là người lớn, nhưng cũng phải còn là trẻ con” này đúng không nè, các bạn đã tự chuẩn bị cho mình những gì để bước vào giai đoạn này rồi, về tinh thần, về kiến thức hay những trải nghiệm thực tế…?Chào tuổi trưởng thành! Hành trang đầy đủ – Làm chủ tương lai với gần 50 chủ đề từ những kiến thức cơ bản về giới tính, tình dục, những nguy cơ tiềm ẩn từ hữu hình đến vô hình có thể tác động đến cả tinh thần và thể chất, hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn tuổi teen trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, giúp các bạn cảm thấy hành trình trở thành 1 người lớn thật sự sẽ an toàn và vui vẻ hơn.

Review sách Chào Tuổi Trưởng Thành (Hành Trang Đầy Đủ – Làm Chủ Tương Lai)

“Cuốn sách Chào Tuổi Trưởng Thành là một tài liệu vô cùng hữu ích và cần thiết cho các bạn tuổi teen khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Với hơn 50 chủ đề liên quan đến giới tính, tình dục và sức khỏe tinh thần, sách cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất để tự tin và an toàn trong các quyết định của bản thân. Bên cạnh đó, sách cũng giúp cho các bạn tuổi teen có một cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, từ cách đối nhân xử thế, quản lý thời gian đến xây dựng nền tảng tài chính vững vàng. Đọc cuốn sách này, tôi tin chắc rằng các bạn trẻ sẽ có một hành trình trưởng thành đầy tự tin và mạnh mẽ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *