Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực - Thế Gian Sẽ An Bài PDF

Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài PDF

Cuốn sách “Chỉ cần bạn nỗ lực – thế gian sẽ an bài” là một tác phẩm song ngữ phiên bản luyện chữ đầu tiên tại Việt Nam, đưa độc giả vào cuộc hành trình tìm kiếm sự thành công thông qua việc nỗ lực. Tác giả bày tỏ ý kiến rằng cuộc sống chỉ công bằng với những người chăm chỉ và biết nỗ lực, và rất nhiều thành quả sẽ đến với những ai biết cố gắng. Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những thông điệp ý nghĩa và động lực để bạn tiếp tục nỗ lực và bước vào con đường thành công. Hãy tin tưởng rằng chỉ cần bạn nỗ lực, cuộc sống sẽ trở nên an bài và thế gian sẽ tự động đến với bạn.

Tải sách Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài PDF của tác giả Tác giả Mi Ling được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Mi Ling.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Trung.
Trọng lượng: 100gr.
Kích thước: 24 x 17 x 0.4 cm.
Số trang: 88 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực - Thế Gian Sẽ An Bài PDFChỉ Cần Bạn Nỗ Lực - Thế Gian Sẽ An Bài PDFChỉ Cần Bạn Nỗ Lực - Thế Gian Sẽ An Bài PDFChỉ Cần Bạn Nỗ Lực - Thế Gian Sẽ An Bài PDF

Tóm tắt cuốn sách Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài

Cuốn sách “Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài” là một cuốn sách song ngữ phiên bản luyện viết đầu tiên tại Việt Nam. Cuốn sách này nhắn nhủ cho người đọc rằng cuộc sống thực ra rất công bằng với những người biết nỗ lực. Cuốn sách cũng giúp người đọc trau dồi vốn từ vựng tiếng Trung thông qua 76 câu trích dẫn kèm phiên âm và dịch nghĩa. Mỗi câu trích dẫn trong sách đều đính kèm mẫu luyện viết tiếng Trung và khoảng trắng để người đọc tập viết theo. Cuối cuốn sách còn có 7 trang viết tự do in màu đẹp đúng chất cổ phong. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc có được cảm hứng nỗ lực mỗi ngày.

Đọc sách Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài Online miễn phí

Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An BàiCHỈ CẦN BẠN NỖ LỰC, THẾ GIAN SẼ AN BÀI – Cuốn sách song ngữ phiên bản luyện chữ đầu tiên tại Việt NamGửi bạn – người vẫn đang nỗ lực mỗi ngày,Có phải ngày hôm nay của bạn không như ý? Có thể sau rất nhiều cố gắng, bạn vẫn chưa có được sự tiến bộ mà mình mong đợi. Có thể bạn đang nghi ngờ rằng bản thân vẫn đang “giậm chân tại chỗ”, và ngày mà bạn chạm tới ước mơ sẽ chẳng bao giờ đến.Vậy hãy để chúng mình nói bạn nghe: cuộc sống thực ra rất công bằng với những người biết nỗ lực. Thành quả của những đêm bạn thức trắng chạy deadline rồi sẽ được sếp công nhận. Hàng ngàn giờ bạn chăm chỉ học tập rồi sẽ đổi được kết quả thi như ý. Bạn hãy cứ vững tin rằng chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian tự có cách an bài.Cuốn sách song ngữ Việt – Trung phiên bản luyện viết “Chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian sẽ an bài” sẽ thầm thì những lời dịu dàng để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn cố gắng hơn mỗi ngày:- “Sau này, tôi nhất định sẽ ngày càng tỏa sáng. Xua tan hết thảy tối tăm mịt mù, chờ đến một ngày mây rẽ trăng thanh.”- “Không sao cả, bởi ai rồi cũng sẽ có lúc lựa chọn sai lầm, bỗng dưng rơi lệ rồi đột nhiên gục ngã.”- “Sống là không ngừng chấp nhận hiện thực, thừa nhận rằng bản thân tầm thường, rồi nỗ lực tiến về phía trước.”Không chỉ đơn thuần tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường bạn lựa chọn, cuốn sách “Chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian sẽ an bài” còn giúp bạn trau dồi thêm khả năng tiếng Trung của bản thân nữa. Thông qua 76 câu trích dẫn kèm phiên âm và dịch nghĩa, cuốn sách giúp bạn bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo một cách cực kỳ gần gũi.Điểm đặc biệt nhất trong cuốn sách “Chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian sẽ an bài” là mỗi câu trích dẫn đều đính kèm mẫu luyện viết tiếng Trung và khoảng trắng để bạn tập viết theo. 76 câu trích dẫn trong sách chính là 76 lời cổ vũ bạn thêm mạnh mẽ, nên mỗi ngày bạn hãy dành thời gian viết lại một câu nói để “tiếp sức” cho bản thân nhé. Đặc biệt, cuối sách còn có 7 trang viết tự do in màu đẹp đúng chất cổ phong, rất phù hợp để bạn chụp ảnh “flex” nét chữ của mình đó!Hãy cùng Daybooks lật mở từng trang sách “Chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian sẽ an bài” để có thêm cảm hứng nỗ lực mỗi ngày nhé!

Review sách Chỉ Cần Bạn Nỗ Lực – Thế Gian Sẽ An Bài

Cuốn sách “Chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian sẽ an bài” là một cuốn sách đầy động lực, nhằm giúp người đọc tin tưởng vào nỗ lực của mình và tin rằng kết quả sẽ đến một ngày nào đó. Với 76 câu trích dẫn kèm phiên âm và dịch nghĩa, người đọc có thể bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung của mình theo một cách cực kỳ gần gũi.

Điểm đặc biệt trong cuốn sách này là mỗi câu trích dẫn đều đính kèm mẫu luyện viết tiếng Trung và khoảng trắng để bạn tập viết theo. Điều này giúp người đọc có thể cải thiện kỹ năng viết chữ Trung Quốc của mình.

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách động lực, “Chỉ cần bạn nỗ lực, thế gian sẽ an bài” còn có thiết kế đẹp mắt, bìa sách cứng và in ấn chất lượng cao. Được đánh giá là cuốn sách song ngữ phiên bản luyện chữ đầu tiên tại Việt Nam, đây là một cuốn sách tuyệt vời để bạn trau dồi khả năng tiếng Trung của mình và cùng nhau trải nghiệm những lời động viên tuyệt vời trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *