Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDF

Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách “Chìa Khóa Thành Công” của Jim Rohn là một tài liệu quý giá giúp bạn tìm ra những ý tưởng, nguồn cảm hứng và những chỉ dẫn để thay đổi và xác định hướng đi đúng trong cuộc sống. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm ghi nhận được trong quá trình trở thành triệu phú, từ đó giúp bạn có thêm động lực và định hướng cho bản thân. Cuốn sách gồm 4 chương và tập trung vào ba kỹ năng quan trọng nhất để đạt được cuộc sống thành công, đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng quản lý tài chính. Hãy đọc “Chìa Khóa Thành Công” và tìm ra “chìa khóa” cho thành công của bạn!

Tải sách Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Jim Rohn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Jim Rohn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1 cm.
Số trang: 181 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDFChìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021)

Cuốn sách “Chìa Khóa Thành Công” của Jim Rohn gồm 6 chương, bao gồm những chỉ dẫn và kỹ năng để thay đổi bản thân và sống tốt hơn trong cuộc sống. Chương 1 giới thiệu mong muốn của tác giả là giúp đọc giả tìm ra những ý tưởng và cảm hứng để thay đổi và xác định hướng đi đúng trong cuộc sống. Chương 2 gợi ý cách thức để phát triển bản thân và thích ứng với những biến động của cuộc đời. Chương 3 cung cấp kỹ năng cụ thể để cải thiện cuộc sống và công việc. Các chương còn lại tập trung vào ba kỹ năng quan trọng nhất trên con đường thành công, đó là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng quản lý tài chính. Cuốn sách được đánh giá là cẩm nang thiết thực cho những người muốn thay đổi bản thân và sống một cuộc sống huy hoàng và ngoại hạng. Tác giả Jim Rohn là một diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới, đã được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi và có ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều diễn giả khác.

Đọc sách Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Năm 25 tuổi, Jim Rohn rơi vào cảnh túng thiếu. Năm 31 tuổi, ông trở thành một triệu phú. Đó là nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh với người thầy của ông, người đã trao cho ông chìa khóa để mở ra những cánh cửa dẫn đến cuộc sống thành công và giờ đây Jim Rohn trao lại cho chúng ta trong cuốn sách này.Cuốn sách gồm 4 chương: Chương 1 Ông mong muốn bạn đọc của mình sẽ tìm ra được những ý tưởng, nguồn cảm hứng và những chỉ dẫn để các bạn thay đổi và xác định hướng đi đúng trong cuộc sống.Trong chương 2: Bạn sẽ thấy những chỉ dẫn từ sự liên tưởng bốn mùa trong năm với dụng ý rằng: bạn không thể thay đổi cuộc đời, nhưng có thể thay đổi bản thân để thích ứng với những biến động không ngừng của cuộc đời. Từ đây bạn sẽ tìm thấy cách thức để thay đổi bản thân mình.Chương 3 của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố và những kỹ năng cụ thể bạn cần thay đổi hoặc cải thiện để sống tốt hơn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.Các chương còn lại sẽ nói chi tiết hơn về ba kỹ năng được đánh giá là quan trọng nhất trên con đường dẫn bạn đến một cuộc đời thành công, đó là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, và kỹ năng quản lý tài chính.Bằng tài nhìn nhận vấn đề một cách sắc bén và khả năng trình bày cô đọng, khúc chiết, Jim Rohn đã viết nên Chìa khóa thành công giống như một cuốn cẩm nang thiết thực cho bất kỳ ai khao khát thành công, khao khát sống một cuộc sống huy hoàng và ngoại hạng.Nếu bạn đang không hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình và muốn thay đổi bản thân, nếu bạn còn đang tìm kiếm những câu trả lời cho những câu hỏi của cuộc đời thì Chìa khóa thành công là cuốn sách dành cho bạn, là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình còn lại của cuộc đời.Mục lục:Giới thiệuChương 1: Điều tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách nàyChương 2: Phát triển bản thânChương 3: Hiểu về thành côngChương 4: Giao tiếpChương 5: Quản lý thời gianChương 6: Tự do tài chínhPhần kếtThông tin tác giả:Jim Rohn (1930 – 2009)Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.

Review sách Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Chìa Khóa Thành Công của tác giả Jim Rohn là một cẩm nang vô cùng thiết thực cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng, nguồn cảm hứng và chỉ dẫn để thay đổi và xác định hướng đi đúng trong cuộc sống. Với tài nhìn nhận vấn đề sắc bén và khả năng trình bày cô đọng, khúc chiết, Jim Rohn giúp độc giả thấy được tầm quan trọng của việc thay đổi bản thân để thích ứng với những biến động không ngừng của cuộc đời. Cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả những kỹ năng cụ thể để thay đổi hoặc cải thiện để sống tốt hơn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Ba kỹ năng được đánh giá là quan trọng nhất trên con đường dẫn đến một cuộc đời thành công, gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng quản lý tài chính được thảo luận chi tiết trong cuốn sách. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu trả lời cho những câu hỏi của cuộc đời và muốn thay đổi bản thân, Chìa Khóa Thành Công chắc chắn là một cuốn sách bạn nên đọc. Cẩm nang này đã giúp rất nhiều người thay đổi cuộc đời của mình và đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *