Chó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDF

Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách “Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai” (Tái Bản 2023) là một tác phẩm đầy cảm hứng và đáng được đọc cho những ai đang tìm kiếm thành công. Tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những quan niệm sai lầm về thành công và tìm ra con đường dẫn đến thành công cho riêng mình. Với nhiều ví dụ cụ thể và hóm hỉnh, cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra những điểm khác biệt giữa những người cực kỳ thành công và mình, và học cách áp dụng các nguyên tắc đó vào cuộc sống của mình. Hãy tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình với “Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai”.

Tải sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Eric Barker được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Eric Barker.
Nhà xuất bản: Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 468gr.
Kích thước: 24 x 16 x 1.5 cm.
Số trang: 311 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDFChó Sủa Nhầm Cây - Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) khám phá những định kiến sai lầm về thành công thông qua những ví dụ thực tế, bao gồm: thủ khoa không phải là triệu phú, sự chăm chỉ không đảm bảo thành công, việc đề cao chính nghĩa cũng có thể sai lầm, những người lính Navy SEAL và nhân viên bán bảo hiểm đều có nguyên tắc chung để đạt được thành công. Cuốn sách cũng giới thiệu cách thiết kế trò chơi để tạo động lực cho công việc chán ngắt.

Đọc sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại SaiBạn có biết:- Các thủ khoa hiếm khi trở thành triệu phú, và nhược điểm lớn nhất có khi lại là ưu điểm tuyệt vời nhất mà ai ai cũng khao khát sở hữu.- Ở công ty, sự chăm chỉ đang bị thổi phồng quá mức, còn những trò nịnh bợ lại thường mang đến kết quả tốt, và liệu đề cao chính nghĩa hay sa vào tà đạo mới là con đường dẫn đến thành công?- Những người lính Navy SEAL và những nhân viên bán bảo hiểm có một điểm chung quan trọng, và cách sử dụng nguyên tắc WNGF trong thiết kế trò chơi để biến đống bài tập chán ngắt thành những trò chơi hấp dẫn.Rất nhiều lời khuyên về thành công rất logic, đầy cảm hứng, và sai bét. Bằng cách nhìn qua lăng kính khoa học để xem những người cực kỳ thành công khác với mình ở những điểm nào, ta học được cách để trở nên giống họ—và nhận ra trong vài trường hợp, không được như họ hóa ra lại tốt hơn.CHÓ SỦA NHẦM CÂY – BARKING UP THE WRONG TREE – là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker. Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần chặt chẽ những quan niệm khác nhau về thành công từ trước đến nay. Và ở cuối con đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Review sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Chó Sủa Nhầm Cây – Tại Sao Những Gì Ta Biết Về Thành Công Có Khi Lại Sai (Tái Bản 2023) là một cuốn sách vô cùng thú vị và đầy bổ ích cho tất cả mọi người, từ những người trẻ mới bắt đầu khám phá con đường thành công đến những người đã thành công và muốn tìm kiếm cách duy trì và phát triển thành công của mình. Cuốn sách đưa ra những câu chuyện và ví dụ thực tế về những người thành công và những sai lầm của họ, giúp độc giả hiểu được rằng những điều ta biết về thành công cũng có thể sai lầm. Cuốn sách cũng chỉ ra những điểm khó khăn và nhược điểm của những người thành công để độc giả hiểu rõ hơn về những nguyên tắc thành công thực sự. Tác giả đã cho thấy một cách rất thực tế và cụ thể về việc áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đáng đọc và giúp ta có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong con đường đến với thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *