Chữa Lành Lượng Tử PDF

Chữa Lành Lượng Tử PDF

Cuốn sách Chữa Lành Lượng Tử của tác giả Deepak Chopra là một cuốn sách hiếm hoi nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta là con của vũ trụ và nguồn cội của chúng ta vượt ra ngoài mọi ranh giới. Việc tự chăm sóc bản thân hay chữa lành không thể không bắt đầu từ cội nguồn, nơi ý thức của bạn hòa nhập với ý thức vũ trụ. Sự giải phóng khỏi rào cản giữa các tâm trí tách biệt, giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, giữa sự sống và cái chết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể, giữa hiện tại và vĩnh cửu. Với tư cách là người dẫn đầu và tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực y học tâm – thể, Deepak Chopra là tác giả của hàng chục cuốn sách bán chạy nhất với sức ảnh hưởng vô cùng lớn về sức khoẻ thể chất, tâm trí, cảm xúc, tâm linh và xã hội. Chữa Lành Lượng Tử là một trong những cuốn sách nên đọc để trau dồi kiến thức về bản thân và nhận thức sâu sắc hơn về mối liên hệ giữa con người và vũ trụ.

Tải sách Chữa Lành Lượng Tử PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chữa Lành Lượng Tử PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chữa Lành Lượng Tử PDF của tác giả Tác giả Deepak Chopra được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Deepak Chopra.
Người dịch: Lê Hà Lộc, Nguyễn Tăng Phú.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 24 x 16 x 2 cm.
Số trang: 408 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDFChữa Lành Lượng Tử PDF

Tóm tắt cuốn sách Chữa Lành Lượng Tử

Sách Chữa Lành Lượng Tử nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta là con của vũ trụ và nguồn cội của chúng ta vượt ra ngoài mọi ranh giới. Việc tự chăm sóc bản thân hay chữa lành không thể không bắt đầu từ cội nguồn, nơi ý thức của bạn hòa nhập với ý thức vũ trụ. Tác giả đưa ra những rào cản khiến cho chúng ta không nhận ra được trí thông minh vũ trụ, bao gồm các tâm trí tách biệt, quá khứ, hiện tại và tương lai và rào cản giữa sự sống và cái chết. Cuối cùng, tác giả nhấn mạnh mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể, hiện tại và vĩnh cửu, và sức mạnh vô hạn của vũ trụ hỗ trợ chúng ta khi chúng ta mở lòng với nó.

Đọc sách Chữa Lành Lượng Tử Online miễn phí

Chữa Lành Lượng TửCuốn sách Chữa Lành Lượng Tử này là một trong những ấn phẩm hiếm hoi nhắc nhở chúng ta rằng: Chúng ta là con của vũ trụ. Nguồn cội của chúng ta vượt ra ngoài mọi ranh giới.Bạn và tôi đang trải nghiệm cuộc sống với giả định rằng chúng ta là những thân thể và trí óc riêng rẽ. Việc xem bản thân như những sinh vật vật lý bị cô lập, bị giới hạn chỉ là một sự giả danh. Khi một người bị bỏng tay do lò sưởi, anh ta la lên “Oái,” chứ không phải người đứng cạnh anh ta. Nhưng ở cấp độ lượng tử thì điều này khác hẳn – bạn và tôi đều gắn chặt trong cùng một tâm trí, một trí tuệ vũ trụ đang kiến tạo, chi phối và kiểm soát thực tại. Trên cơ sở nhận thức đó, việc tự chăm sóc bản thân hay chữa lành không thể không bắt đầu từ cội nguồn, nơi ý thức của bạn hòa nhập với ý thức vũ trụ. Vậy những rào cản khiến cho chúng ta không nhận ra được trí thông minh vũ trụ này là gì?Thứ nhất là rào cản về các tâm trí tách biệt: “Ý thức là số đơn, không có số nhiều.” Kế đó là rào cản của quá khứ, hiện tại và tương lai: “Tâm trí luôn luôn là bây giờ. Đối với tâm trí, thực sự không có trước và sau.” Cuối cùng là rào cản giữa sự sống và cái chết: “Ý thức là thuần khiết, vĩnh cửu và vô hạn: nó không sinh cũng không diệt. Nó luôn hiện diện trong các sinh vật chuyển động và bất động, trên bầu trời, trên núi, trong lửa và trong không khí.”Ngoài mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể còn có một mối liên hệ sâu sắc hơn giữa hiện tại và vĩnh cửu. Bộ não con người chỉ biết đến hiện tại. Mọi xung điện hoặc phản ứng hóa học trong não của bạn đều xảy ra ngay giây phút này. Phản hồi giữa tâm trí và cơ thể đang được bổ sung hàng nghìn lần mỗi phút. Chúng ta có thể đặt hy vọng rất lớn vào điều này bởi vì nó có nghĩa là toàn bộ vũ trụ đã quy tụ để mang lại khoảnh khắc này cho chúng ta. Sức sáng tạo vô tận, trí thông minh và sức mạnh vô hạn đang hỗ trợ chúng ta một khi chúng ta mở lòng với chúng.Giới thiệu tác giả: DEEPAK CHOPRADeepak Chopra Là người dẫn đầu và tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực y học tâm – thể, Deepak Chopra đã và đang thay đổi cách thế giới nhìn nhận về sức khoẻ thể chất, tâm trí, cảm xúc, tâm linh và xã hội. Được biết đến như một tác giả của hơn 80 đầu sách với 22 cuốn sách bán chạy nhất của New York Times ở thể loại sách phi hư cấu, các tác phẩm của ông đã được bán bản quyền và xuất bản ra 43 ngôn ngữ.Được đào tạo y khoa về nội khoa và nội tiết, ông là thành viên của Hiệp hội các nhà nội tiết lâm sàng Hoa Kỳ. Ông là người sáng lập Quỹ Chopra; đồng sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Trung tâm Chopra về An sinh; người sáng lập The Chopra Well trên Youtube. Cuộc khảo sát Internet toàn cầu của The World Post và The Huffington Post đã xếp hạng tiến sĩ Chopra là người đứng thứ 40 trong số các nhà tư tưởng có ảnh hưởng trên thế giới và đứng đầu về y học.

Review sách Chữa Lành Lượng Tử

Cuốn sách Chữa Lành Lượng Tử là một tác phẩm đặc biệt, mang đến cho người đọc những nhận thức sâu sắc về sự liên kết giữa con người và vũ trụ. Qua những rào cản của tách biệt, quá khứ và tương lai, sự sống và cái chết, cuốn sách đưa ta đến với ý thức vô hạn của vũ trụ và khuyến khích ta khám phá cách chữa lành và chăm sóc bản thân từ cội nguồn. Bằng cách giải thích mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể, hiện tại và vĩnh cửu, tác giả truyền tải một thông điệp sáng tạo và phong phú về sức mạnh của trí thông minh vũ trụ đối với cuộc sống của chúng ta. Nó là một cuốn sách đáng đọc cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thăng hoa và hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như vũ trụ mà ta đang sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *