Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF

Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF

Cuốn sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ là một hành trang dành cho những ai muốn phục hồi và chữa lành những tác động đau đớn trong thời thơ ấu. Với sự giải thích của Tiến sĩ Bruce D. Perry về cách bộ não phản ứng trước căng thẳng và sang chấn đầu đời, độc giả sẽ hiểu rõ cách mà những trải nghiệm đã qua có thể định hình con người, cách hành xử và lý do ta lại làm những việc mà ta đang làm. Cuốn sách giúp đọc giả hiểu thêm về giá trị bản thân và định hình lại cuộc đời mình. Với nhiều ví dụ và khái niệm khoa học, Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ là một nguồn cảm hứng để ta sống tốt hơn, trọn vẹn hơn.

Tải sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF của tác giả Tác giả Bác sĩ Tiến sĩ Bruce D Perry, Oprah Winfrey được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Bác sĩ Tiến sĩ Bruce D Perry, Oprah Winfrey.
Người dịch: Trịnh Ngọc Minh.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 23.5 x 15.5 cm x 1.6.
Số trang: 344 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDFChữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF

Tóm tắt cuốn sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ

Cuốn sách “Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ” giúp độc giả hiểu rõ cách bộ não phản ứng trước căng thẳng hay sang chấn đầu đời để tìm cách phục hồi sau đó. Tác giả giải thích về những tác động của mất mát, ngược đãi, lạm dụng tình dục, phân biệt chủng tộc, bạo lực gia đình, bạo lực cộng đồng, các vấn đề liên quan đến giới và tình dục… và giúp độc giả hiểu thêm về sức khỏe, quá trình chữa lành cũng như khả năng phục hồi và trưởng thành sau sang chấn. Qua đó, độc giả có thể hiểu thêm về cách những trải nghiệm đánh dấu con người mình và tìm cách sống tốt hơn, trọn vẹn hơn.

Đọc sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ Online miễn phí

CHỮA LÀNH NHỮNG SANG CHẤN TUỔI THƠHiểu để phục hồi và chữa lànhHàng triệu đứa trẻ phải nếm trải sự ngược đãi và bị bỏ rơi Mỗi năm trên thế giới có hơn 130 triệu đứa trẻ được sinh ra. Mỗi em lại đến thế giới này cùng những hoàn cảnh xã hội, kinh tế và văn hóa riêng biệt. Một số được chào đón với lòng biết ơn và niềm vui, được nâng niu trong vòng tay cha mẹ, khiến gia đình ngất ngây trong hạnh phúc. Số khác thì bị chối bỏ bởi người mẹ trẻ đang mơ về một cuộc sống khác, bởi cặp vợ chồng bị đói nghèo đè nặng, bởi người cha không biết kiểm soát bản thân và quen thói bạo hành, …Những trận đòn đầu đời, những đổ vỡ cảm xúc và sự đứt gãy mối quan hệ với những người thân quan trọng trong thời thơ ấu chắc chắn đã khiến nhiều người hình thành tính độc lập và thu mình lại theo cách cực đoan. Theo ngôn từ mạnh mẽ của bài thơ Invictus (Bất khuất), đó gọi là thuyền trưởng của tâm hồn mình và là chủ nhân của số phận mình.Và bạn có biết, hàng triệu người đã bị đối xử giống như vậy lúc nhỏ đã lớn lên với niềm tin rằng cuộc đời mình chẳng có giá trị gì. Và khi ai đó phải nếm trải sự ngược đãi và bị sang chấn khi còn nhỏ, não bộ của họ đã tìm được cách để thích nghi.Chữa lành những sang chấn tuổi thơ – Cuốn sách giúp bạn khám phá phục hồi và trưởng thành sau sang chấnTiến sĩ Bruce D. Perry sẽ giải thích trong cuốn sách What Happened To You? | Conversations On Trauma, Resilience, And Healing này, hiểu được cách bộ não phản ứng trước căng thẳng hay sang chấn đầu đời sẽ giúp ta hiểu rõ cách mà những điều đã qua có thể định hình con người ta, cách ta hành xử và lý do vì sao ta lại làm những việc mà ta đang làm.Qua lăng kính này, ta có thể hình thành một ý thức mới về giá trị bản thân và sau cùng là điều chỉnh lại phản ứng của mình đối với các hoàn cảnh, tình huống và các mối quan hệ. Nói cách khác, đó là bí quyết để ta định hình lại cuộc đời mình.“Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ” là cuốn sách giúp bạn khám phá những tác động của mất mát đau thương, ngược đãi, lạm dụng tình dục, phân biệt chủng tộc, kỳ thị nữ giới, bạo lực gia đình, bạo lực cộng đồng, các vấn đề bản dạng giới và tình dục, án oan… để từ đó giúp ta hiểu thêm về sức khỏe, quá trình chữa lành cũng như khả năng phục hồi và trưởng thành sau sang chấn.Và câu hỏi cơ bản “Điều gì đã xảy ra?” có thể giúp mỗi chúng ta hiểu thêm một chút về cách mà những trải nghiệm – cả tốt lẫn xấu – định hình con người mình. Khi chia sẻ những câu chuyện và khái niệm khoa học này, tác giả hy vọng mỗi người đọc, theo từng cách riêng, sẽ có được những chiêm nghiệm riêng để từ đó có thể sống tốt hơn, trọn vẹn hơn.

Review sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ

Cuốn sách Chữa Lành Những Sang Chấn Tuổi Thơ PDF của Tiến sĩ Bruce D. Perry là một tài liệu tuyệt vời để giúp mọi người hiểu rõ hơn cách bộ não phản ứng trước căng thẳng và sang chấn đầu đời. Qua đó, chúng ta có thể định hình lại giá trị bản thân, điều chỉnh lại phản ứng của mình đối với các hoàn cảnh, tình huống và các mối quan hệ. Cuốn sách giúp ta khám phá những tác động của mất mát đau thương, ngược đãi, lạm dụng tình dục, phân biệt chủng tộc, kỳ thị nữ giới, bạo lực gia đình, bạo lực cộng đồng và các vấn đề bản dạng giới và tình dục. Điều giúp chúng ta hiểu thêm về sức khỏe, quá trình chữa lành cũng như khả năng phục hồi và trưởng thành sau sang chấn. Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho những người muốn cải thiện tâm lý và định hình lại cuộc đời của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *