Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF

Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF

Cuộc sống hiện đại ngày nay đầy áp lực đã khiến cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, chán nản và đau khổ. Tuy nhiên, trong cuốn sách “Chữa Lành Nỗi Đau” của tác giả Louise L. Hay, bạn sẽ khám phá ra những năng lực tiềm ẩn bên trong mình và tìm thấy lối đi để trở thành con người mà bạn mong muốn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực của quá khứ, hướng tới một tương lai đầy tiềm năng và hy vọng. Qua những bài học và kinh nghiệm của tác giả, bạn sẽ biết cách yêu thương chính mình và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.

“Chữa Lành Nỗi Đau” không chỉ là một cuốn sách, đó là một hành trình khám phá chính mình, giúp bạn nhận ra và trân trọng giá trị đích thực của cuộc sống. Hãy cùng tác giả Louise L. Hay khám phá sức mạnh bên trong mình và đạt được niềm hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Tải sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF của tác giả Tác giả Louise L Hay được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Louise L Hay.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 14.5 x 20.5.
Số trang: 272 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDFChữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF

Tóm tắt cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019)

Cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau của tác giả Louise L. Hay giúp các độc giả khơi dậy năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi người, giúp họ đối mặt với những áp lực trong cuộc sống và không còn cảm nhận nỗi buồn và mệt mỏi. Cuốn sách cung cấp những phương pháp để sử dụng sức mạnh của tâm trí để thay đổi suy nghĩ và cải thiện cuộc sống, giúp mỗi người khám phá tinh thần mạnh mẽ và lạc quan của mình. Quyển sách này còn giúp độc giả biết cách yêu thương chính mình và gieo những hạt giống hy vọng trong tương lai.

Đọc sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) Online miễn phí

Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019)Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy lo toan, tất bật luôn khiến cho bạn có cảm giác như mình đang đối đầu với nhiều áp lực cuộc sống. Những nỗi đau, mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm luôn nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống.Thời gian bất tận, thế giới vô cùng, nhưng suy nghĩ của chúng ta còn rộng lớn và mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng ta có thể kiến tạo ra cuộc sống theo ý mình vì chúng ta sinh ra để trao quyền làm việc đó. Mỗi người chúng ta là một ông hoàng, bà chúa cai quản các bộ phận của thể xác, hướng dẫn các hoạt động tinh thần, làm cho đời sống của mình thịnh vượng hơn lên. Nhưng nhiều người đã không ý thức được điều đó và đang phải chịu đựng một cuộc sống với buồn đau, bất hạnh và những vết thương không thể nào cứu chữa được.Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nên sử dụng phương pháp nào tốt nhất để vực dậy chính mình, thì hãy thử đọc quyển sách Chữa Lành Nỗi Đau của tác giả Louise L. Hay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày.Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng thật sự là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá. Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời những câu hỏi của riêng mình. Chữa Lành Nỗi Đau không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống, mà quyển sách này còn giúp bạn biết cách yêu thương chính mình để gieo những hạt giống hy vọng cho tương lai.Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với người xung quanh. Khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hướng cho rất nhiều người khác.

Review sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019)

Cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) của Louise L. Hay là một quyển sách rất đáng đọc và giá trị cho những ai muốn tìm kiếm cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mình. Tác giả truyền đạt rất rõ ràng, dễ hiểu và sâu sắc về khả năng tự hàn gắn và nâng cao năng lực tinh thần của chúng ta. Cuốn sách không chỉ giúp bạn khám phá về bản thân mình mà còn cung cấp các giải pháp cụ thể để vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa, đó là một lời khuyên từ tác giả giúp bạn yêu thương và tôn trọng chính mình, để có thể truyền cảm hứng bổ ích đến những người xung quanh. Tôi thật sự khuyên bạn đọc quyển sách này, đặc biệt là những ai đang trăn trở về chính mình và muốn sống một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Một bình luận về “Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *