Chuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDF

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF

Cuốn sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) của tác giả Tom Siebel là một cuốn sách quan trọng cho không chỉ các lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ, mà còn cả những người quan tâm đến chủ đề chuyển đổi số. Tác giả giải thích khái niệm chuyển đổi số một cách tường tận và dễ hiểu, kèm theo đó là phân tích sâu sắc về các rủi ro và cơ hội của chuyển đổi số. Cuốn sách cũng trình bày các công nghệ gây ra sự tuyệt chủng trong ngành công nghiệp và cách sử dụng chúng để phát triển những ứng dụng đáp ứng các đòi hỏi mới của thị trường. Tác giả Tom Siebel còn chỉ ra rằng chuyển đổi số phải được lãnh đạo từ trên xuống để thành công. Cuốn sách này sẽ giúp các lãnh đạo đào sâu, phân tích và áp dụng các chiến lược để đưa tổ chức của họ tiến lên chuyển đổi số.

Tải sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Tom Siebel được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Tom Siebel.
Người dịch: Phạm Anh Tuấn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 515gr.
Kích thước: 23 x 15 x 2 cm.
Số trang: 293 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Chuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDFChuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDFChuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDFChuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDFChuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDFChuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDFChuyển Đổi Số - Digital Transformation (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản)

Cuốn sách “Chuyển đổi số” của Tom Siebel phân tích về chủ đề quan trọng và chưa được hiểu rõ tường tận – chuyển đổi số. Cuốn sách trình bày về sự hợp lưu của bốn loại công nghệ gồm điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và kết nối vạn vật. Sự hợp lưu này sẽ giúp giải quyết những ứng dụng mà chỉ cách đây 25 năm trước đó chúng ta không thể nghĩ tới và dẫn đến sự tuyệt chủng hàng loạt từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp khác, đồng thời dẫn đến số lượng các tổ chức không còn phù hợp ngày càng gia tăng. Cuốn sách chỉ ra rằng để chuyển đổi số thành công, đội ngũ điều hành trong tổ chức cần được giao phó sứ mạng và phải có khả năng lãnh đạo. Cuốn sách hướng tới độc giả là CEO và các lãnh đạo cấp cao khác đến từ các tổ chức công lẫn tư trên toàn cầu, và sẽ giúp người đọc đúc kết được nhiều bài học có giá trị.

Đọc sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản) Online miễn phí

“Hãy đọc cuốn sách này đó là lời khuyên chân thành của tôi dành cho tất cả lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ. Không có hướng dẫn nào tốt hơn cuốn sách này nếu bạn muốn tìm ra con đường chuyển đổi số thành công.”CONDOLEEZZA RICE – Giáo sư về kinh doanh & kinh tế toàn cầu của Đại học Stanford; Cựu Hiệu trưởng Đại học Stanford và Cựu Ngoại trưởng Hoa KỳTrong cuốn sách mới của mình, Tom Siebel phân tích một trong những rủi ro lớn nhất, đồng thời cũng là cơ hội lớn nhất mà bất kỳ tổ chức công và tư nào trên thế giới cũng sẽ phải đối mặt: chuyển đổi số. Cuốn sách “Chuyển đổi số” của Tom Siebel đã làm sáng tỏ một chủ đề quan trọng, một khái niệm mặc dù đã được thảo luận rộng rãi khắp nơi, nhưng cho đến nay vẫn chưa được hiểu một cách tường tận.Cuốn sách này trình bày sự hợp lưu của bốn loại công nghệ: điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và kết nối vạn vật, đang gây ra sự tuyệt chủng hàng loạt từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp khác, dẫn đến số lượng của các tổ chức không còn phù hợp ngày càng gia tăng. Sự hợp lưu về công nghệ này sẽ cho phép chúng ta giải quyết những lớp ứng dụng mà chỉ cách đây 25 năm chúng ta không thể nghĩ tới. Bây giờ chúng ta đã có thể phát triển những cỗ máy dự báo. Đó chính là chuyển đổi số.Tom Siebel phân tích rằng, muốn chuyển đổi số thành công thì đội ngũ điều hành trong tổ chức cần được giao phó sứ mạng và phải có khả năng lãnh đạo, nói cách khác chuyển đổi số phải được dẫn dắt từ trên xuống. Độc giả nhắm tới của cuốn sách này là CEO và các lãnh đạo cấp cao khác đến từ các tổ chức công lẫn tư trên toàn cầu, những người đang phải vật lộn với các thách thức và cơ hội đến từ chuyển đổi số. Chắc chắn, sự thảo luận và phân tích rất có chiều sâu của Tom Siebel trong cuốn sách này sẽ giúp người đọc đúc kết được nhiều bài học có giá trị.“Hãy đọc cuốn sách này… Không có hướng dẫn nào tốt hơn cuốn sách này nếu bạn muốn tìm ra con đường chuyển đổi số thành công”.

Review sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation (Tái Bản)

Cuốn sách “Chuyển Đổi Số – Digital Transformation” của Tom Siebel được đánh giá là một cuốn sách quan trọng và có giá trị với những lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ đang đối mặt với thách thức và cơ hội từ chuyển đổi số. Tác giả đã trình bày một cách rõ ràng và tường tận về sự hợp lưu của bốn loại công nghệ: điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và kết nối vạn vật, giúp người đọc hiểu được tầm quan trọng và tiềm năng của việc chuyển đổi số. Đồng thời, tác giả cũng chỉ ra rằng để chuyển đổi số thành công, đội ngũ điều hành trong tổ chức cần được giao phó sứ mạng và phải có khả năng lãnh đạo. Cuốn sách mang lại nhiều bài học và kiến thức bổ ích cho các CEO và các lãnh đạo cấp cao đang tìm kiếm con đường chuyển đổi số thành công cho tổ chức của mình. Tổng thể, cuốn sách này được đánh giá là một trong những hướng dẫn tốt nhất trong việc tìm kiếm và áp dụng các phương pháp chuyển đổi số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *