Combo Sách Atomic Habits - Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ  Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) PDF

Cuốn sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) là sự kết hợp hoàn hảo giữa Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ và Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời. Với Atomic Habits, quý độc giả sẽ học được cách xây dựng những thói quen tốt và loại bỏ những thói quen xấu, từ đó thay đổi cuộc đời một cách tích cực hơn. Sách đã được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng sách bán chạy nhất, đồng thời được tìm đọc nhiều nhất trên Amazon. Trong khi đó, Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời sẽ giúp quý độc giả học cách đặt ra những câu hỏi đúng đắn để giúp họ dẫn đến sự thành công và hạnh phúc. Với Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn), quý độc giả sẽ có được những bí quyết để thay đổi tí hon và thay đổi cuộc đời một cách hiệu quả bất ngờ.

Tải sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ + Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả James Clear, TS Marilee Adams được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động, Thế Giới.

Tác giả: James Clear, TS Marilee Adams.
Người dịch: Quế Hương, Vũ Phi Yên, Trần Quỳnh Như.
Nhà xuất bản: Lao Động, Thế Giới.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 707gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 3 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Atomic Habits - Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ  Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ + Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn)

Cuốn sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ nằm trong danh sách bán chạy nhất của Amazon và được đánh giá là một trong 20 tựa sách non-fiction được tìm đọc nhiều nhất suốt 40 tuần tính đến tháng 9/2019. Cuốn sách này giúp người đọc biến đổi cuộc đời bằng cách thay đổi những thói quen nhỏ để đạt được mục tiêu lớn hơn. Combo sách cũng bao gồm cuốn Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời để giúp người đọc cải thiện tư duy và đưa ra những câu hỏi hiệu quả để tiến tới thành công.

Đọc sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ + Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ + Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn)1. Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ• Wall Street Journal Bestseller, USA Today Bestseller, Publisher’s Weekly Bestseller• Nằm trong Top 20 tựa sách thể loại non-fiction bán chạy và được tìm đọc nhiều nhất của Amazon suốt 40 tuần tính đến tháng 9/2019Một thay đổi tí hon có thể biến đổi cuộc đời bạn không?Hẳn là khó đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn thay đổi thêm một chút? Một chút nữa? Rồi thêm một chút nữa? Đến một lúc nào đó, bạn phải công nhận rằng cuộc sống của mình đã chuyển biến nhờ vào một thay đổi nhỏ…Và đó chính là sức mạnh của thói quen nguyên tử.Tác giả:James Clear là tác giả người Mỹ, nhiếp ảnh gia, nhà khởi nghiệp, và là người sáng tạo The Habits Academy.Anh nghiên cứu về những thói quen, việc đưa ra quyết định và sự cải tiến liên tục. Trang jamesclear.com có hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng.Bài viết của James Clear được đăng trên New York Times, Entrepreneur, Time… Anh cũng là diễn giả thường xuyên tại các công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500.2. Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc ĐờiTài sản giá trị nhất trên đời mà bạn có thể sở hữu được chính là một thái độ sống“Sự biến đổi nào, kể cả đới với cá nhân hoặc tổ chức đều bắt nguồn từ các câu hỏi mới. Marilee Adams mang đến cho chúng ta những công cụ đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ để tìm ra các câu hỏi cho những câu hỏi sẽ thay đổi cuộc đời của chúng ta.”- Myron Rogers -“Thay Đổi Câu Hỏi – Thay Đổi Cuộc Đời là một cuốn sách tuyệt vời. Với văn phong rõ ràng, dễ hiểu, Marilee đưa ra cách thức mà chúng ta có thể làm theo để chủ đích thay đổi cách nghĩ của mình. Bà đã giới thiệu một công cụ vô cùng hữu dụng cho các huấn luyện viên, các nhà tư vấn, các chuyên gia và tất cả những người khao khát muốn thay đổi cuộc đời minh.”- Pamela Richarde -1. Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ (Tái Bản 2023)2. Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản)

Review sách Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ + Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời (Bộ 2 Cuốn)

Cuốn sách “Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ” trong combo “Combo Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời” là một ấn phẩm vô cùng ấn tượng và tiêu biểu về thể loại sách self-help. Được liệt vào danh sách bestseller của nhiều tờ báo nổi tiếng như Wall Street Journal, USA Today hay Publisher’s Weekly, cuốn sách này vượt qua được rất nhiều đối thủ khác để trở thành một trong những tựa sách thể loại non-fiction bán chạy nhất trên Amazon.

Nội dung của “Atomic Habits” rất đơn giản và dễ hiểu, tuy nhiên lại vô cùng hiệu quả. Tác giả James Clear đã trình bày một cách rõ ràng và logic những chiến lược để chúng ta có thể thay đổi những thói quen xấu của mình một cách từ từ và như một thói quen tiếp theo. Nhờ đó, chúng ta có thể dần dần trở thành những người tự động hóa các hành động của mình và đạt được thành công theo cách tốt nhất có thể.

Combo “Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời” là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự cải thiện trong cuộc sống của mình. Trong khi “Atomic Habits” chỉ tập trung vào việc thay đổi các thói quen xấu, thì “Thay Đổi Câu Hỏi Thay Đổi Cuộc Đời” lại giúp chúng ta thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận về cuộc đời một cách tích cực, từ đó giúp chúng ta đạt được những ước mơ và thành công tốt nhất có thể. Tóm lại, đây là những cuốn sách đáng đọc và bổ ích, giúp bạn rèn luyện và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *