Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen  Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai cuốn sách đầy tinh thần trẻ trung, chân thật và cảm động. Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen của tác giả Châu Sa Đáy Mắt là một lời độc thoại đầy cảm xúc và đối thoại của những đứa trẻ ở đại dương đen, nơi mà nỗi buồn và tuyệt vọng luôn cuộn trào. Cuốn sách này lồng ghép tâm trạng, cảm xúc của những đứa trẻ đang vật lộn trong góc tối tâm lý, nhưng cũng đầy hy vọng và sự nỗ lực phấn đấu để tìm ra ánh sáng cho cuộc sống.

Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ của Tác giả, MC, Content Creator Tun Phạm đã đánh dấu bước ngoặt trong hành trình phát triển và nỗ lực của tác giả. Cuốn sách xoay quanh những vấn đề thường gặp của thế hệ trẻ như việc giao tiếp và ứng xử, thực hành tư duy biết ơn, kiểm soát cơn lốc “overthinking” hay khám phá giá trị nội tại… Tác giả sẽ dẫn đầu bạn đến sự thấu hiểu thế giới nội tâm, giải quyết các vấn đề từng khiến bạn bối rối và lo lắng.

Đây là hai cuốn sách đầy sức lan tỏa, tác động lớn đến tâm trí và tâm hồn của người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ. Sách thường xuyên xuất hiện trong danh sách sách bán chạy và được đánh giá cao bởi độc giả. Chắc chắn đây sẽ là một bộ sách đáng đọc cho những ai đang tìm kiếm sự trân quý cho bản thân và sự tiếp cận với tâm trí và tâm hồn trẻ trung.

Tải sách Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả Châu Sa Đáy Mắt, Tun Phạm được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới, Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Châu Sa Đáy Mắt, Tun Phạm.
Nhà xuất bản: Thế Giới, Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 560gr.
Kích thước: 20.5 x 13.5 x 2.7 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen  Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDFCombo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen  Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDFCombo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen  Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn)

Combo sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ là bộ sách dành cho thế hệ trẻ, mang đến những cảm xúc chân thật về gia đình, xã hội và bản thân. Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen là lời độc thoại và đối thoại của những đứa trẻ vật lộn trong những góc tối tâm lý và cố gắng vươn mình ra khỏi đại dương đen, tìm cho mình một ánh sáng. Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ là cuốn sách đầu tay của tác giả Tun Phạm, đưa ra giải pháp cho các vấn đề phổ biến mà người trẻ đang bận tâm tìm lời giải, giúp bạn vượt qua những khoảng tối trong hành trình trưởng thành. Cuốn sách này là một cẩm nang hữu ích đồng hành cùng thế hệ trẻ vượt qua cơn bão “overthinking” với những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực trong các vấn đề khó khăn thường gặp.

Đọc sách Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn)1. Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen“nỗi buồn không rõ hình thùta cho nó dáng, ta thu vào lòngta ôm mà chẳng đề phòngmột ngày nó lớn chất chồng tâm can”“kẻ sống muốn đời cạnngười chết muốn hồi sinhtrần gian bi hài nhỉ?ta còn muốn bỏ mình?”Đám trẻ ở đại dương đen là lời độc thoại và đối thoại của những đứa trẻ ở đại dương đen, nơi từng lớp sóng của nỗi buồn và tuyệt vọng không ngừng cuộn trào, lúc âm ỉ, khi dữ dội. Những đứa trẻ ấy phải vật lộn trong những góc tối tâm lý, với sự u uất đè nén từ tổn thương khi không được sinh ra trong một gia đình toàn vẹn, ấm êm, khi phải mang trên đôi vai non dại những gánh nặng không tưởng.Song song đó cũng là quá trình tự chữa lành vô cùng khó khăn của đám trẻ, cố gắng vươn mình ra khỏi đại dương đen, tìm cho mình một ánh sáng. Và chính những sự nỗ lực xoa dịu chính mình đó đã hóa thành những câu từ trong cuốn sách này, bất kể đau đớn thế nào.Cuốn sách được viết bởi Châu Sa Đáy Mắt, một tác giả GenZ mong muốn cùng các bạn trẻ bộc bạch và vỗ về những xúc cảm chân thật về gia đình, xã hội và chính bản thân.Sách được phát hành bởi Wavebooks – thương hiệu sách dành cho người Việt trẻ.2. Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của TớVì cậu là bạn nhỏ của tớ” là cuốn sách đầu tay đánh dấu chặng hành trình phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của Tác giả, MC, Content Creator Tun Phạm.Nhờ vào góc nhìn và tâm tư sâu sắc, quyển sách như cẩm nang đồng hành cùng thế hệ trẻ vượt qua cơn bão “overthinking” với những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực trong các vấn đề khó khăn thường gặp.GenZ có lẽ là một thế hệ luôn loay hoay, bối rối với câu hỏi: “Liệu mình là ai và mình cần làm gì khi đến với thế giới này?”. Tác giả sẽ cùng bạn bước thật vững trong chặng đường thấu hiểu thế giới nội tâm, đưa ra các giải pháp cho các vấn đề thường nhật như:- Làm thế nào để người hướng nội có thể giao tiếp, ứng xử tốt hơn.- Thực hành tư duy biết ơn để trân trọng thực tại và khởi đầu niềm hạnh phúc tự thân.- Kiểm soát cơn lốc “overthinking” khiến người trẻ tổn hao tâm lực.- Khám phá giá trị nội tại và bí kíp tự tạo cơ hội giúp bản thân “rực sáng”.- Và nhiều vấn đề phổ biến mà người trẻ đang bận tâm tìm lời giải.Bạn sẽ không còn cô độc, vì đã có tác giả dìu dắt bạn vượt qua những khoảng tối của hành trình trưởng thành, giúp bạn không còn lạc lối và dần tìm thấy hướng đi mà bạn vốn có.Mong bạn luôn nhớ rằng: “Thật may mắn khi chúng ta gặp được nhau ở kiếp này. Vậy nên đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà rời đi nhé.”Sau tất cả bạn luôn xứng đáng được trân trọng, thấu hiểu, Tun luôn bên bạn!1. Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen2. Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ

Review sách Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) là sự kết hợp tuyệt vời của hai cuốn sách mang tính nhân văn cao, chiêm nghiệm sâu sắc về những khó khăn và thử thách của tuổi trẻ. Cuốn sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về những cảm xúc của những đứa trẻ đang vật lộn trong cuộc sống, với nỗi buồn và tuyệt vọng vô tận. Tác giả Châu Sa Đáy Mắt đã sử dụng những câu từ đơn giản nhưng đầy tình cảm để thể hiện những nỗi đau mà tuổi thơ của những đứa trẻ này phải đối mặt. Cuốn sách Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ của Tác giả Tun Phạm lại đưa người đọc qua những suy nghĩ tích cực và lối sống an lạc hơn, giúp trẻ trung tâm hóa mình trong một xã hội phức tạp và đầy áp lực. Đây là những cuốn sách đáng đọc và đáng suy ngẫm cho cả người lớn và trẻ em, giúp chúng ta nhìn nhận và gỡ bỏ những khó khăn và nỗi lo âu trong cuộc sống.

Một bình luận về “Combo Sách Đám Trẻ Ở Đại Dương Đen Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *