Chuyên mục lưu trữ: Văn Học

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Bộ sách “Quả Ngọt Năm Tháng” là câu chuyện về tình yêu thanh xuân đầy ngọt ngào và đắng cay của Đinh Mật và Lục Thời Miễn. Từ những kỉ niệm ngây ngô đầu đời đến những biến cố gây đau đớn và chia ly suốt 6 năm, cuốn sách mang đến cho độc giả một chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy thử thách và giày vò. Sự hòa quyện giữa tình yêu, gia đình, bạn bè, và một chút mơ hồ tạo nên một câu chuyện đầy cuốn hút. Bộ sách bao gồm 2 tập, sẽ đưa bạn đến với một thế giới tuyệt vời và tình cảm đong đầy.

Tải sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF của tác giả Tác giả Mạch Ngôn Xuyên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên.
Người dịch: Tạ Thu Ngân.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 940gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 4.7 cm.
Số trang: 928 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Tóm tắt cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Cuốn sách “Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng” gồm 2 tập, tập 1 và tập 2, kể về câu chuyện tình giữa Đinh Mật và Lục Thời Miễn trong thời thanh xuân ngây ngô. Đinh Mật luôn mong muốn được gần gũi với Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng đứng đầu lớp môn Toán. Tuy nhiên, Đinh Mật không hề biết rằng mình đã có một chỗ đứng trong trái tim Lục Thời Miễn.

Sau nhiều nỗ lực, hai người cùng nhau vun vén tương lai tươi đẹp. Tuy nhiên, định mệnh lại đưa họ tới với nhau và cả hai phải trải qua những năm tháng đau khổ của sự chia ly. Liệu tình yêu của Đinh Mật và Lục Thời Miễn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?

Trong tập 2, Lục Thời Miễn đã có những hành động cảm động để chứng tỏ tình yêu với Đinh Mật, và anh ấy đã hỏi cô ấy rằng liệu cô ấy có lấy anh không. Và Đinh Mật đã đồng ý và cuối cùng đôi tình nhân đã để lại câu nói “Anh mãi mãi là đường về của em”. Cuốn sách nói về sự trưởng thành và học hỏi từ quá khứ, đi qua những nỗi đau để tìm ra một tình yêu đích thực.

Đọc sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Online miễn phí

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)Thời thanh xuân ngây ngô, ai cũng từng mang trong mình một bóng hình.Với Đinh Mật của tuổi mười bảy, đó chính là Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng có thành tích môn Toán đứng đầu lớp. Cô cố gắng từng chút một để xích lại gần cậu hơn, mà không hề biết tự bao giờ bản thân đã có một chỗ đứng trong trái tim cậu bạn cao ngạo lạnh lùng này rồi. Và thế là từ đó, những tương lai tươi đẹp được hai người cùng nhau vun vén.Nhưng rồi biến cố gần như không tưởng lại xảy đến, tất cả những dự định đều tan thành mây khói. Đau đớn, dằn vặt, chia ly, dày vò suốt 6 năm – một quãng thời gian không dài cũng chẳng ngắn nhưng đủ để con tim không thôi thổn thức. Liệu rằng giờ đây, cây tình yêu của họ còn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?Trích đoạn sách:Lục Thời Miễn chống hai tay lên giường, nhìn thẳng vào cô, ánh mắt nghiêm túc và nồng cháy. Thế rồi, anh ôm chầm lấy cô gái còn đang ngơ ngẩn vào lòng, cúi đầu nói: “Đinh Mật, sau này đừng lạc đường nữa. Em lấy anh được không?”Đôi mắt Đinh Mật đỏ ửng, run giọng đáp: “Vâng.”Lục Thời Miễn nói: “Anh mãi mãi là đường về của em.”

Review sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Bộ sách “Quả ngọt năm tháng” là một tác phẩm về tình yêu đầy cảm xúc và đau lòng. Tác giả đã đưa độc giả vào câu chuyện của Đinh Mật và Lục Thời Miễn, hai người trẻ yêu nhau tha thiết nhưng phải trải qua nhiều sóng gió và đau khổ để đến được với nhau. Từ cách xây dựng nhân vật, mô tả tình tiết đến các chi tiết nhỏ như lời thoại hay suy nghĩ của nhân vật đều được tác giả xây dựng tỉ mỉ, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và nghẹt thở. Được đăng trên nhiều trang mạng xã hội và được yêu thích bởi độc giả, Bộ sách “Quả ngọt năm tháng” là một trong những tác phẩm đáng đọc trong thể loại tiểu thuyết lãng mạn.

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Với tình yêu đầy thắm thiết và sự quyết tâm không ngừng, Ayanokouji Kazuto đã trở thành người yêu của Mizuki Rinka – một idol nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô ấy vô cùng bận rộn, khiến hai người chỉ có thể gặp nhau trên mạng. Nhưng mọi chuyện đã đột ngột thay đổi khi Rinka đến ngủ lại nhà của Kazuto! Và những hành động và suy nghĩ như một người vợ của cô ấy vẫn không ngừng. Cuốn sách “Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2” sẽ giúp bạn khám phá tình yêu đầy ngọt ngào và những tình huống bất ngờ cùng hai nhân vật chính. Sẽ có những tình tiết gì đang chờ đón đôi tình nhân này trong kỳ nghỉ hè sắp tới? Hãy cùng đọc và khám phá nhé!

Tải sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF của tác giả Tác giả Abone, kanda done được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Abone, kanda done.
Người dịch: Ngân Nhi.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 316 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Tóm tắt cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt

Bộ truyện Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 tiếp tục kể về câu chuyện tình đầy hài hước của Mizuki Rinka và Ayanokouji Kazuto. Sau khi trở thành người yêu của Rinka, Kazuto luôn cố gắng tìm cách để có thể đồng hành cùng vợ mình, dù cho cô ấy vẫn bận rộn với công việc làm idol. Một lần, khi những ngày mà chúng tôi chỉ có thể gặp nhau trên mạng tiếp tục kéo dài, Rinka đột nhiên đến ngủ lại nhà Kazuto. Sau đó, những hành động và suy nghĩ như một người vợ của Rinka vẫn không dừng lại. Vì lý do nào đó, Kazuto buộc phải sống ở nhà Rinka trong suốt kỳ nghỉ hè. Hơn nữa, Rinka còn đang cố chiều chuộng tôi bằng mọi cách. Câu chuyện tình thanh xuân hài hước sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú. Trích dẫn trong sách: “Nơi nào có tớ thì đó sẽ là nơi để Kazuto trở về.”

Đọc sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt Online miễn phí

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2Để đáp lại tình cảm toàn tâm toàn ý của Mizuki Rinka, tôi, Ayanokouji Kazuto, đã trở thành người yêu của cô ấy. Tuy nhiên, là một idol nổi tiếng, cô ấy vô cùng bận rộn. Khi những ngày mà chúng tôi chỉ có thể gặp nhau trên mạng tiếp tục kéo dài, Rinka đột nhiên đến ngủ lại nhà tôi!?Sau đó, những hành động và suy nghĩ như một người vợ của Rinka vẫn không dừng lại.“Kazuto, hay cậu đến nhà tớ ở đi! Để cậu sống thế này tớ thấy không yên tâm.”Vì lý do nào đó, tôi sẽ sống ở nhà Rinka trong suốt kỳ nghỉ hè!?Hơn nữa, Rinka còn đang cố chiều chuộng tôi bằng mọi cách…Tập thứ hai được mong chờ của câu chuyện tình thanh xuân hài hước sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú!Trích dẫn trong sách:“Nơi nào có tớ thì đó sẽ là nơi để Kazuto trở về.”“…”“Bất cứ khi nào cậu cảm thấy cô đơn, hãy nhớ đến vợ của mình nhé.”

Review sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt

Cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 tiếp tục mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy thú vị. Câu chuyện tiếp tục với sự phát triển của mối quan hệ giữa nhân vật chính Ayanokouji Kazuto và Mizuki Rinka, khi cô nàng idol đột nhiên xuất hiện và ngủ lại nhà anh chàng. Điều này tạo ra một loạt những tình huống hài hước và lãng mạn đầy bất ngờ.

Cách viết của tác giả rất cuốn hút và tình tiết câu chuyện được xây dựng rất thông minh, không hề tẻ nhạt hay lặp đi lặp lại. Những dòng văn của tác giả khiến độc giả như đang trải qua một cuộc sống thực sự và thấy được những nhiệm vụ và trách nhiệm của người trong cuộc. Tác giả đã khéo léo tạo ra một câu chuyện đầy lôi cuốn, khiến người đọc không muốn rời mắt trang giấy nào.

Nếu bạn là một fan của thể loại truyện tình cảm lãng mạn, thì cuốn sách này chính là một lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút đầy cảm xúc và không thể nào quên được. Mãi mãi là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất trong thời đại này.

Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF

Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF

Cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF là một trong những tác phẩm nổi bật của văn học Việt Nam, mang lại cho độc giả những trải nghiệm về một tài năng văn chương với đầy đặn những cảm xúc và tình cảm trong từng câu thơ. Từ ngôn ngữ tinh tế đến âm điệu đầy lôi cuốn, thơ Nguyễn Bính đã làm rung động lòng người Việt qua nhiều thế hệ. Tiếng sóng ngầm và những tiếng ru, tiếng ngâm đã tạo nên một thứ âm thanh đặc biệt và gây ra những cảm xúc mạnh mẽ trong lòng người đọc.

Ngoài ra, sách còn giúp độc giả hiểu rõ hơn về những vần thơ dân gian và tác phẩm của Nguyễn Bính đã xây dựng và nâng cao một mạch nghệ thuật đang góp phần tạo nên bộ sưu tập văn học phong phú và đậm chất dân tộc của Việt Nam. Sách còn là cơ hội để người đọc trưởng thành, trau dồi và phát triển tư duy ngôn ngữ cũng như khía cạnh nghệ thuật.

Tác phẩm sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những ai yêu thích văn học Việt Nam và muốn tìm hiểu thêm về tài năng của thơ Nguyễn Bính. Với bản PDF tiện lợi, đọc giả dễ dàng sắp xếp và theo dõi sách mà không lo vấn đề dịch chữ hay chất lượng sách in.

Tải sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Bính được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kim Đồng.

Tác giả: Nguyễn Bính.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 13 x 19 cm.
Số trang: 120 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDFVăn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính PDF

Tóm tắt cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính

Cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường giới thiệu về tác phẩm thơ của nhà thơ Nguyễn Bính – một trong những bậc thầy của văn học dân gian Việt Nam. Tuy được viết bằng ngôn ngữ thơ cao siêu, nhưng những tác phẩm của ông đều được xây dựng trên nền tảng huyền thoại dân gian, khiến chúng trở nên rất gần gũi và đa dạng. Trong đó, âm điệu của thơ Nguyễn Bính thật sự khiến người đọc rung động. Không chỉ là một tiếng đàn êm ái, mà âm điệu của thơ Nguyễn Bính còn gợi lên trong lòng người Việt những tiếng sóng ngầm, đánh thức những kỷ niệm, những cảm xúc sâu thẳm đang ngủ yên. Thơ Nguyễn Bính đã nối tiếp truyền thống của văn học dân gian Việt Nam, đem đến cho người đọc những tác phẩm đẹp, gần gũi và ý nghĩa.

Đọc sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính Online miễn phí

“Nhưng còn có một yếu tố khác, đã khiến thơ Nguyễn Bính rung động lòng người trong nhiều thế hệ, đó là âm điệu. Bất cứ người Việt nào xa nước đã lâu mà không được trở về, tình cờ nghe thấy đâu đó một âm giai ngũ cung, trong lòng không khỏi gợn lên chút gì như tiếng sóng. Và những tiếng ru, tiếng ngâm, thường cũng gợi trong lòng họ những tiếng sóng ngầm. Thơ Nguyễn Bính, là một thứ âm thanh có thể gây ra trong lòng người Việt những tiếng sóng ngầm như thế…” (Nhà phê bình THỤY KHUÊ)“Không ít sáng tác dân gian − một kho tàng nghệ thuật phong phú ở đồng bằng Bắc Bộ − đã nảy sinh trên cơ sở huyền thoại dai dẳng. Nó trở thành một bộ phận của đời sống người ta, vỗ về an ủi người ta. Và nó lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đến lượt mình, các sáng tác của Nguyễn Bính chính là bước tiếp nối cái mạch của người đi trước và nâng nó đến độ hoàn chỉnh, tức tạo ra cho nó một vẻ đẹp vốn chỉ có ở các vần thơ dân gian ưu tú nhất.” (Nhà phê bình VƯƠNG TRÍ NHÀN)Mời các bạn tìm đọc TỦ SÁCH VĂN HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG•TRUYỆN KIỀU•TRUYỆN NGẮN NAM CAO•GIÓ LẠNH ĐẦU MÙA•SỐ ĐỎ•HÀ NỘI BĂM SÁU PHỐ PHƯỜNG•THI NHÂN VIỆT NAM•THƠ HỒ XUÂN HƯƠNG•THƠ VĂN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU•THƠ NGUYỄN BÍNH•THƠ XUÂN QUỲNH•…

Review sách Văn Học Trong Nhà Trường: Thơ Nguyễn Bính

Cuốn sách Văn Học Trong Nhà Trường là một trong những tài liệu giáo khoa quan trọng để giúp học sinh tiếp cận với văn học Việt Nam truyền thống. Trong đó, tác phẩm Thơ Nguyễn Bính được coi là một trong những bài thơ hay nhất của văn học Việt Nam, người đọc có thể cảm nhận được vẻ đẹp trường tồn của nền văn học dân gian. Cuốn sách giới thiệu về văn học và công lao của nhà thơ Nguyễn Bính trong việc bổ sung, phát triển và nâng cao nền văn học Việt Nam hiện nay. Đọc xong cuốn sách này, người đọc sẽ cảm thấy thích thú với những câu thơ tuyệt đẹp của Nguyễn Bính và hiểu hơn về nền văn hóa dân tộc Việt Nam.

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách “Hai Vạn Dặm Dưới Biển” của Jules Verne là một tác phẩm văn học khoa học viễn tưởng nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới. Tác phẩm mang đến cho người đọc một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và hấp dẫn trong đại dương sâu thẳm với những bí mật đầy thú vị mà chưa từng được biết đến.

Cuốn sách kể về một đoàn thám hiểm với nhiệm vụ tiêu diệt một con thủy quái khổng lồ đang khiến cho ngành hàng hải hoang mang. Để thực hiện nhiệm vụ này, họ phải hy sinh cả mạng sống để đánh bại con quái vật kia. Trong chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm này, những bí mật về đại dương sâu thẳm cũng được tiết lộ, cùng với đó là các phát minh khoa học tiên tiến chưa từng được biết đến.

Với bút pháp tài hoa và trí tưởng tượng tuyệt vời, Jules Gabriel Verne đã đưa ra những tiên đoán thần kì về cuộc sống hiện đại và các thành tựu khoa học kĩ thuật trong tương lai.

“Tái Bản 2022” của cuốn sách “Hai Vạn Dặm Dưới Biển” còn được cập nhật thêm các thông tin mới và hình ảnh đẹp mắt, giúp người đọc thực sự có được một trải nghiệm đầy đủ và đáng nhớ trong cuộc hành trình đến đại dương sâu thẳm. Đây là một cuốn sách thú vị và đáng đọc dành cho tất cả các độc giả yêu thích thể loại văn học khoa học viễn tưởng.

Tải sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Jules Verne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Jules Verne.
Người dịch: Đỗ Ca Sơn.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 475gr.
Kích thước: 19 x 13 x 2.2 cm.
Số trang: 452 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Hai Vạn Dặm Dưới Biển” của Jules Verne kể về một đoàn thám hiểm đưa ra biển khơi để tiêu diệt một con thủy quái khổng lồ. Trong chuyến phiêu lưu tại đại dương sâu thẳm, họ phát hiện ra những bí mật sâu kín, các phát minh chưa từng được biết đến và mối nguy hiểm rình rập. Cuốn sách mang lại cho người đọc những trải nghiệm hấp dẫn và kỳ thú về cuộc sống hiện đại và các thành tựu khoa học kĩ thuật. Jules Verne được xem là một nhà văn tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng.

Đọc sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Một con thủy quái khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện làm điêu đứng cả ngành hàng hải.Một đoàn thám hiểm nhổ chiếc neo tàu ra khơi với nhiệm vụ tiêu diệt con quái vật ấy, dù có phải đánh đổi bằng cả mạng sống.Một chiếc tàu ngầm thoắt ẩn, thoắt hiện, cùng một vị thuyền trưởng mang trong mình lời thề sẽ không bao giờ can dự vào cuộc sống trên đất liền thêm một lần nào nữa…Tất cả những bí mật sâu kín nhất của đại dương sâu thẳm, những phát minh chưa từng được biết đến, những mối nguy hiểm rình rập trong lòng biển cả… Tất cả đã quyện cùng với nhau để tạo nên một chuyến phiêu lưu li kì, hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua, khi đã cầm trên tay cuốn sách “Hai vạn dặm dưới biển” của Jules Verne.JULES GABRIEL VERNE (1828 – 1905) nhà văn người Pháp, được xem là người đi tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của Jules Verne đã đưa ra những tiên đoán thần kì về cuộc sống hiện đại cũng như các thành tựu về khoa học kĩ thuật mà không phải nhà văn nào cũng có thể làm được…Các tác phẩm tiêu biểu:Năm tuần trên khinh khí cầu (1863)Chuyến du hành vào lòng đất (1864)Từ trái đất đến mặt trăng (1865)Hai vạn dặm dưới biển (1870)Vòng quanh thế giới trong 80 ngày (1873)“Thật vậy, Jules Verne là một trong những người đi tiên phong trong kỉ nguyên vũ trụ.” – Frank Borman (Phi hành gia Mĩ – tàu Apollo 8)“Khi Jules Verne kể về những sinh vật của biển cả trong Hai vạn dặm dưới biển, tôi có cảm giác như đang đọc một bài thơ của đại dương.” – Georges Perec (Nhà văn Pháp)“Tất cả chúng ta, theo cách này hay cách khác, đều là những đứa trẻ của Jules Verne.” –  Ray Bradbury (Nhà văn giả tưởng Mĩ)

Review sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển của Jules Verne là một tác phẩm văn học khoa học viễn tưởng đầy kỳ thú và hấp dẫn. Tác giả đã khéo léo kết hợp giữa các phát minh khoa học và những mối nguy hiểm rình rập dưới đáy biển để tạo nên một câu chuyện phiêu lưu đầy màu sắc và cảm xúc. Việc tái bản cuốn sách vào năm 2022 càng cho thấy giá trị của tác phẩm này không hề giảm đi sau nhiều thập kỷ. Cuốn sách thực sự rất đáng để đọc và khám phá cho những ai yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng và phiêu lưu.

Edogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

Cuốn sách “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ” gồm 08 truyện ngắn đầy kịch tính, gay cấn và ám ảnh, viết dưới ngòi bút độc đáo của nhà văn Edogawa Ranpo. Với những câu chuyện kinh dị xoay quanh những tội ác và sự trả thù, tác giả mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc đa dạng, từ nỗi sợ hãi, căm phẫn đến tò mò và cảm thấy ái ngại. Từ những xác chết đang nhảy múa trên sân khấu, đến những hồn ma vất vưởng mang theo nỗi căm hờn, các câu chuyện trong sách sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách. Với “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ”, bạn sẽ trải nghiệm một thế giới kinh dị đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Tải sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF của tác giả Tác giả Edogawa Ranpo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Edogawa Ranpo.
Người dịch: Nguyễn Thành Luân.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 0.9 cm.
Số trang: 184 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Edogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

Tóm tắt cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Cuốn sách “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ” gồm 8 truyện ngắn kịch tính, đầy bí ẩn và ám ảnh. Từ những câu chuyện về sát nhân tàn bạo, những âm mưu đen tối và những kẻ giết người tài ba được viết dưới ngòi bút độc đáo của Edogawa Ranpo, người đọc sẽ được đắm mình vào thế giới tội ác và những hồn ma vất vưởng đầy căm hờn. Cuốn sách với các truyện ngắn đặc sắc như “Hai anh em song sinh”, “Gã tí hon nhảy múa”, “Osei và chồng cô ấy”, “Trăm gương mặt” sẽ khiến độc giả rùng mình và không thể quên được.

Đọc sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc Online miễn phí

Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung ThứGiữa ánh sáng lập lòe của ma trơi, GÃ TÍ HON NHẢY MÚA thỏa thuê trước những tiếng gào thét đầy đau đớn trong biển lửa. Ngay VÁCH ĐÁ cheo leo, tên sát nhân dần lộ diện, đắm chìm trước tội ác và vùi mình trong bể máu. MÀN DIỄN XUẤT CỦA OSEI trở nên tròn vai bởi bản chất bất lương cho phép ả vui sướng trước cái chết của người chồng đầu ấp tay gối. Dưới mộ huyệt, những cái xác mới bị chặt đầu, tấm da lột còn rướm máu tạo nên TRĂM GƯƠNG MẶT đang nhảy múa trên sân khấu…Tuyển tập Những tội ác bất dung thứ gồm 08 truyện ngắn đặc sắc được viết dưới ngòi bút độc đáo của Edogawa Ranpo. Những hồn ma vất vưởng mang theo nỗi căm hờn sẽ khiến người đọc rùng mình ám ảnh qua từng trang sách.Mục lục:1. Hai anh em song sinh2. Diễn viên trăm gương mặt3. Giấc mộng giữa ban ngày4. Gã tí hon nhảy múa5. Vách đá6. Hồn ma7. Màn diễn xuất của Osei8. Mê cung tội ác

Review sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF là một tuyển tập các truyện ngắn đầy kịch tính và ám ảnh của tác giả Edogawa Ranpo. Tác giả đã tạo ra những câu chuyện đầy cảm xúc về những tội ác và sự thù hận. Việc dùng ngôn từ và mô tả tinh tế của tác giả đã khiến cho câu chuyện trở nên sống động và đánh vào tâm lí người đọc. Những tình tiết đen tối và đầy bí ẩn khiến cho người ta khó có thể rời mắt khỏi từng trang sách. Cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ của thể loại tiểu thuyết trinh thám và kinh dị. Tuy nhiên, với nội dung sát thương và đôi khi cực kỳ bạo lực, đọc giả cần phải cẩn trọng trước khi quyết định đọc cuốn sách này.

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Nằm trong bộ ba tác phẩm phiêu lưu đình đám của ông vua khoa học viễn tưởng Jules Verne, Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) là câu chuyện về sự sinh tồn và chinh phục thiên nhiên của những người định cư trên một hòn đảo hoang vắng ở phía nam Thái Bình Dương vào những năm cuối của cuộc Nội chiến Mỹ. Với trí thông minh, hiểu biết về khoa học và tình yêu sâu sắc dành cho đất nước mà họ xem như quê hương thứ hai, những người định cư đã cùng nhau xây dựng một miền đất tươi đẹp, văn minh. Bộ sách là lời ca ngợi tinh thần ý chí và lòng dũng cảm của con người trong công cuộc tồn tại và vượt qua thử thách của thiên nhiên. Bộ sách cũng là lời chúc phúc và cổ vũ cho những ai còn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, hy vọng sẽ tìm thấy sự cảm hứng và động lực từ những câu chuyện phiêu lưu của Jules Verne.

Tải sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF của tác giả Tác giả Jules Verne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Jules Verne.
Người dịch: Phùng Nga.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 910gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 4.5 cm.
Số trang: 896 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDFBộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDFBộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 và Tập 2 kể về cuộc trốn chạy của năm người Mỹ trong cơn bão dữ và họ rơi xuống một hòn đảo vô danh ở phía nam Thái Bình Dương. Tại đây, họ nỗ lực để có thể sinh tồn và cùng nhau xây dựng hòn đảo thành miền đất tươi đẹp, văn minh. Cuốn sách là lời ngợi ca ý chí và lòng dũng cảm của con người trong công cuộc tồn tại và chinh phục thiên nhiên, và được coi là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Jules Verne. Bộ sách bao gồm 2 tập và là một trong những tác phẩm phiêu lưu đáng đọc nhất của Verne.

Đọc sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) Online miễn phí

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)Lấy bối cảnh những năm cuối của cuộc Nội chiến Mỹ, Hòn đảo bí mật mở đầu bằng cuộc trốn chạy của năm người Mỹ trên chiếc khinh khí cầu trong cơn bão dữ, họ bị cuốn đi xa và rơi xuống một hòn đảo vô danh ở phía nam Thái Bình Dương. Tại đây, họ không chỉ nỗ lực hết sức để có thể sinh tồn mà hơn thế, với trí thông minh, hiểu biết về khoa học và tình yêu sâu sắc dành cho xứ sở được họ coi như quê hương thứ hai, những người định cư cùng nhau xây dựng hòn đảo thành miền đất tươi đẹp, văn minh. Cuốn tiểu thuyết là lời ngợi ca ý chí và lòng dũng cảm của con người trong công cuộc tồn tại và chinh phục thiên nhiên. Cùng với Những đứa con của Thuyền trưởng Grant và Hai vạn dặm dưới biển, Hòn đảo bí mật là cuốn sách khép lại bộ ba tác phẩm phiêu lưu có thể được xem như đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Jules Verne.Verne.

Review sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)

Cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) là một tác phẩm phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Tác giả Jules Verne đã tạo ra một bối cảnh đầy mê hoặc và hư cấu với những nhân vật tài năng và sáng tạo. Những cảnh miêu tả về cuộc sống trên hòn đảo hoang sơ cùng những giải pháp sáng tạo để sinh tồn tại đây đã chinh phục được độc giả trẻ, khiến cho họ cảm thấy rất động lòng và hứng khởi. Tác phẩm này là một lời ngợi ca sự kiên trì và lòng dũng cảm của con người trong cuộc sống và chinh phục thiên nhiên. Tất cả những điều này khiến cho cuốn sách này trở thành một tác phẩm kinh điển không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích thể loại phiêu lưu, bạn nhất định nên đọc cuốn sách Hòn đảo bí mật.

Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) của Gabriel García Márquez đã từng được nhận định là một tác phẩm vĩ đại và đầy tính nhạc, đã vượt qua hàng loạt những tác phẩm kinh điển khác của văn học thế giới. Với câu chuyện mang tính biểu tượng về dòng họ Buendia định mệnh trải qua những thăng trầm trong suốt một trăm năm, García Márquez đã tạo ra một tác phẩm đầy sức mạnh và tác động lớn đến độc giả trên khắp thế giới. Cuốn sách đã được các tờ báo danh tiếng như The New York Times và The Times đánh giá cao với các lời nhận xét như “xuất sắc, hỗn độn” và “một thiên tiểu thuyết vĩ đại…” Đây là một trong những cuốn sách nên đọc trong đời để hiểu rõ hơn về sự đau khổ, tình yêu, gia đình và định mệnh của con người.

Tải sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Gabriel Garcia Márquez được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Gabriel Garcia Márquez.
Người dịch: Nguyễn Trung Đức, Phạm Đình Lợi, Nguyễn Quốc Dũng.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 700gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 2.4cm.
Số trang: 492 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn của Gabriel García Márquez được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Với một phong cách viết hỗn độn đầy ảo diệu, cuốn tiểu thuyết này theo chân gia đình Buendía qua bốn thế hệ, sống trong một thị trấn nhỏ và bị cô đơn trong sự định mệnh của số phận. Tác phẩm đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các tờ báo danh tiếng và được đọc rộng rãi trên khắp thế giới.

Đọc sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Trăm Năm Cô Đơn“Chỉ với một bước nhảy, Gabriel García Márquez đã vụt lên ngang hàng với Günter Grass và Vladimir Nabokov.”- The New York Times“Xuất sắc, hỗn độn, với tầm ảnh hưởng lớn ảnh… Một thiên tiểu thuyết vĩ đại và đầy tính nhạc.”- The TimesỞ Mỹ Latin, ai ai cũng đọc tác phẩm này, từ các giáo sư cho đến dân lao động và cả gái điếm.”- The Sydney Morning Herald

Review sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn được tái bản năm 2023 là một tác phẩm vượt lên trên mọi kỳ vọng của độc giả. Tác giả Gabriel García Márquez đã trở thành một trong những nhà văn hàng đầu của thế giới với tác phẩm này, xứng đáng ngang hàng với các tên tuổi như Günter Grass và Vladimir Nabokov. Cuốn sách này đánh dấu một sự kiện đầy tính quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến văn học thế giới.

Tác phẩm Trăm Năm Cô Đơn là một kiệt tác vĩ đại, với những tình tiết hỗn độn và kịch tính gây sốc cho độc giả. Cuốn sách này đem lại một trải nghiệm đầy cảm xúc cho người đọc, từ những giây phút vui đùa đến những khoảng thời gian buồn tẻ và đầy luyến tiếc. Tác giả đã tạo nên một thế giới đắm chìm trong sự mơ mộng và huyền bí, nơi mà vận mệnh con người và dòng chảy lịch sử xen lẫn với nhau.

Tóm lại, cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn được tái bản năm 2023 hoàn toàn xứng đáng là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của thế giới, mang lại một trải nghiệm đầy cảm xúc và tình huống ly kỳ cho độc giả. Cuốn sách này đáng để đọc và thưởng thức cho mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích văn học và muốn khám phá thêm về tác giả Gabriel García Márquez.

Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF

Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF

Cuốn sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF là một tác phẩm đầy tâm huyết của Lê Bích – nhân vật ảo với khẩu phần ăn thừa, nhưng lại có hiểu biết vượt trội về những lĩnh vực khác nhau. Những kiến thức về tam giáo, cửu lưu, tứ thư, Horoscope, vật lý lượng tử… của Lê Bích đã được hội tụ trong cuốn sách này, tạo nên một tài liệu vô cùng đa dạng và sâu sắc về đạo lý và cách thức sống đúng đắn.

Cuốn sách không chỉ là một bản tóm tắt kiến thức của Lê Bích, mà còn là một lời khuyên, một lời hướng dẫn cho người đọc về cách sống đúng đắn, tuân thủ đạo đức và luật lệ, tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn. Với phong cách giảng dạy đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng đầy bổ ích, Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF là một cuốn sách cần phải đọc cho tất cả mọi người.

Tải sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF của tác giả Tác giả Lê Bích được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Tác giả: Lê Bích.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 284gr.
Kích thước: 15 x 14 x 1.8 cm.
Số trang: 372 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả PDF

Tóm tắt cuốn sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả

Cuốn sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả kể về nhân vật ảo Lê Bích, người có kiến thức vô vàn về các lĩnh vực như thông thiên văn, địa lý, tôn giáo, văn học, khoa học, vật lý, Horoscope… Bằng hiểu biết của mình, Lê Bích quyết định trở thành một vị thiền sư giúp đời bằng cách nói đạo lý và truyền tải đạo đức lung linh, tinh thần yêu nước trung trinh đến cho mọi người. Câu chuyện này khiến người đọc tìm hiểu về cách mà một người có hiểu biết phong phú sử dụng kiến thức của mình để giúp đời và truyền tải thông điệp đạo đức.

Đọc sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả Online miễn phí

Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá GiảLê Bích – Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử… cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết.Và nay, Lê Bích quyết định sử dụng tất cả hiểu biết của mình để… nói đạo lý, trở thành một vị thiền sư giúp đời!… Hay có thật là thế không nhỉ?

Review sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả

Cuốn sách Người Nói Đạo Lý Thường Sống Khá Giả là một tác phẩm đầy tính thực tế và triết lý. Tác giả đã tạo ra một nhân vật ảo đầy đủ với nhiều kiến thức đa dạng từ thiên văn đến tâm linh, từ pháp luật đến tập quán văn hóa. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn tổng quan về cuộc sống và cách để sống tốt đẹp hơn, hướng dẫn cho chúng ta cách sống đạo đức và tử tế, trở thành một con người có ích cho xã hội. Tác giả cũng đưa ra những tư duy sâu sắc, đầy sức thuyết phục về tâm linh và triết học. Những lời khuyên và cảm nhận của Lê Bích sẽ chắc chắn khiến cho độc giả suy ngẫm và trân trọng hơn về giá trị cuộc sống. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đáng đọc để mỗi chúng ta có thể tìm hiểu và cải thiện bản thân mình.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Poster PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Poster PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 là phần tiếp theo của câu chuyện tình ngọt ngào giữa Amane và Mahiru. Sau khi trải qua những thăng trầm và hiểu rõ hơn về tình cảm của mình, Amane quyết định đi làm thêm để tặng cho Mahiru một món quà bảo chứng cho tương lai bên nhau. Trong khi đó, Mahiru cũng không ngừng bày tỏ tình cảm của mình với cậu. Với lời giới thiệu này, độc giả sẽ sớm được trở lại với cuộc sống thường nhật của hai nhân vật chính, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm xúc và lãng mạn. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 hứa hẹn là một cuốn sách đáng đọc và đáng yêu cho những ai yêu thích thể loại ngôn tình Nhật Bản.

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Poster PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Poster PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Poster PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Trân Trân.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Kích thước: 19 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 348 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Poster PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Poster PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Poster PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Poster PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Poster

Trong tập 8 của Thiên Sứ Nhà Bên, sau khi trải qua Lễ hội trường vui vẻ, Amane muốn tặng Mahiru một món quà để bảo chứng cho lời hứa tương lai của họ nên quyết định đi làm thêm. Mahiru đơn độc chờ đợi Amane về, và bí mật làm một thứ để bày tỏ tình cảm của mình với cậu. Đây là một câu chuyện tình ngọt ngào về cô gái nhà bên lạnh lùng nhưng đáng yêu, được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Poster Online miễn phí

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8“Hôm nay… mình không về… có được không…?”Lễ hội trường nhộn nhịp đã trôi qua, mọi người lại quay về với cuộc sống thường nhật. Amane một lần nữa truyền đạt cảm xúc của cậu đến Mahiru bằng lời nói, đồng thời hứa hẹn về một tương lai bên nhau. Vì muốn tặng Mahiru một món quà bảo chứng cho lời hứa đó, Amane quyết định đi làm thêm. Mặt khác, Mahiru trong lúc cô đơn chờ đợi Amane đi làm về, đã bí mật làm một thứ để bày tỏ tình cảm của mình với cậu…Đây là câu chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Poster

Cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 là một câu chuyện tình ngọt ngào đầy cảm xúc với những tình tiết mới lạ. Điểm nhấn của tập này là tình cảm chân thành của hai nhân vật chính, Amane và Mahiru, khi họ cùng nhau cố gắng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống để bảo vệ tình yêu của mình. Với lối viết tinh tế và sáng tạo, tác giả đã tạo nên một tình huống hấp dẫn, kết hợp cùng hình ảnh đẹp mắt để tạo nên một cuốn sách đầy sức cuốn hút. Nếu bạn là một fan hâm mộ của truyện tình yêu, thì Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 là một cuốn sách không thể bỏ qua.

Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF

Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF

“Hãy Chăm Sóc Mẹ” của tác giả Kyung-sook Shin là một câu chuyện đầy cảm động về tình mẹ con và những giá trị gia đình. Cuốn sách mở đầu bằng khung cảnh xa xôi của một gia đình khi con gái đầu tiên phát hiện ra mẹ của họ bị lạc trong đám đông của ga tàu điện ngầm Seoul. Từ đó, người đọc được chứng kiến ​​những cảm xúc phức tạp của gia đình khi họ tìm kiếm mẹ, và chiêm nghiệm một tình yêu đầy nghĩa khó tả giữa mẹ và con. Nhân vật chính là Chi-hon, cô con gái đứng ra viết thông báo tìm kiếm mẹ của mình, và câu chuyện xoay quanh cuộc tìm kiếm gian nan của cô và gia đình. Tác giả đã thành công trong việc xây dựng một câu chuyện đầy cảm động và ganh đua muốn được yêu thương của một người tình thương, đồng thời thể hiện rõ ràng đau khổ và tình yêu mà mỗi con phải trải qua khi mất đi người mẹ của mình. Cuốn sách cho chúng ta thấy rằng, bất kể thế nào, gia đình vẫn là tất cả và tình mẹ vẫn luôn đẹp đẽ và vĩnh cửu.

Tải sách Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF của tác giả Tác giả Shin Kyung-Sook được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Shin Kyung-Sook.
Người dịch: Lê Hiệp Lâm, Lê Nguyễn Lê.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 340gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1 cm.
Số trang: 323 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDFHãy Chăm Sóc Mẹ PDF

Tóm tắt cuốn sách Hãy Chăm Sóc Mẹ

Đọc sách Hãy Chăm Sóc Mẹ Online miễn phí

Hãy Chăm Sóc MẹTác phẩm Hãy chăm sóc mẹ của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin mở đầu bằng khung cảnh xáo trộn của một gia đình. Mẹ bị lạc khi chuẩn bị bước lên tàu điện ngầm cùng bố ở ga Seoul. Hai ông bà dự định lên đây thăm cậu con cả. Con gái đầu, Chi-hon, là người đứng ra viết thông báo tìm người lạc thay cho cả gia đình. “Ngoại hình: Tóc ngắn đã muối tiêu, xương gò má cao, khi đi lạc đang mặc áo sơ mi xanh da trời, áo khoác trắng, váy xếp nếp màu be”. Trong tiềm thức của mình, Chi-hon vẫn nghĩ mẹ là người thường“bước đi giữa biển người với phong thái có thể đe dọa cả những tòa nhà lừng lững đang nhìn thẳng xuống từ trên cao”. Trong khi đó, những người qua đường đáp lại thông báo tìm người lạc của cô bằng miêu tả về một “một bà già cứ lững thững bước đi, thỉnh thoảng lại ngồi bệt xuống đường hay đứng thẫn thờ trước cầu thang cuốn”. Liệu đó có phải là người mẹ mà cả gia đình cô đang cất công tìm kiếm?Một ngày, một tuần rồi gần một tháng chầm chậm trôi qua. Người chồng và những đứa con hiện đều đã phương trưởng cả không chỉ lo sốt vó mà còn day dứt tâm can vì cảm giác tội lỗi, và rối bời “trong nỗi hoảng loạn như thể tất cả mọi người đều bị tổn thương ở vùng não”. Họ cũng lấy làm băn khoăn tại sao mẹ không biết hỏi đường về nhà cậu con cả cho đến khi phát hiện ra hai sự thật rằng mẹ không biết chữ và mẹ bệnh ung thư vú khiến đầu óc không được minh mẫn như thường.Từ đây, những hy vọng tìm lại mẹ càng trở nên mong manh hơn… -Nhận định về tác phẩm“Cuốn sách của tác giả nổi tiếng nhất Hàn Quốc này có thể làm mọi độc giả phải rơi nước mắt.” – Library Journal“Cảm động và ám ảnh.” – Newsday“Phần là câu chuyện về sự chuyển dịch của xã hội Hàn Quốc từ nông thôn ra thành thị, phần là khúc ca về sức mạnh của mối ràng buộc gia đình được hình thành từ sự quên mình của người phụ nữ; đây là một tác phẩm vô cùng cảm động.” – Kirkus Reviews“Nao lòng… Thấm thía… Người đọc sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong câu chuyện về gia đình bán chạy nhất Hàn Quốc từ trước tới nay này.” – Publishers Weekly***Đôi nét về tác giả:Shin Kyung-sook sinh năm 1963 trong một gia đình nghèo sống tại một ngôi làng nhỏ ở miền Nam Hàn Quốc. Không có điều kiện vào trường trung học, mười sáu tuổi cô lên Seoul lao động kiếm sống. ShinKyung-sook khởi nghiệp viết văn năm 1985 và sớm gặt hái thành công. Các tác phẩm của cô luôn có lượng độc giả lớn và nhận được nhiều giải thưởng văn học trong nước cũng như trong khu vực. Với Hãy chăm sóc mẹ, Shin Kyung-sook trở thành nhà văn châu Á nổi bật nhất năm 2009.***Trích “Hãy chăm sóc mẹ”[…]Cô treo tai nghe lên cổ rồi đi vào nhà vệ sinh để rửa tay. Mọi người trong đoàn nhìn theo cô khi cô sải bước vào nhà vệ sinh. Cô rửa tay trong bồn rửa và khi mở túi xách lấy khăn lau tay, cô nhìn chằm chằm vào lá thư đã nhàu nát của cô em gái gửi cho mình để ở bên trong. Đây là lá thư cô đã lấy ra từ trong hòm thư ở căn hộ của mình ba hôm trước, đúng vào ngày cô cùng bạn trai rời Seoul. Một tay cầm cái túi du lịch có gắn bánh xe, đứng trước cửa nhà, cô đọc tên cô em gái viết trên phong bì. Từ xưa đến giờ, đây là lần đầu tiên cô nhận được thư từ em gái. Mà đây còn là một lá thư tay chứ không phải email. Cô định mở bức thư ra xem nhưng nghĩ thế nào lại cất vào túi xách. Có lẽ cô nghĩ nếu đọc lá thư đó thì cô sẽ không thể lên máy bay với bạn trai mất. Cô bước ra khỏi nhà vệ sinh và lại ngồi xuống với cả đoàn. Nhưng thay vì đeo tai nghe lên, cô lấy lá thư của cô em gái ra cầm trên tay một lát rồi bóc phong bì thư.Chị.Hôm em tới chỗ mẹ ngay sau khi em từ Mỹ trở về, mẹ cho em một cây hồng nhỏ cao tới đầu gối em. Hôm đó em đến lấy đồ đạc gửi ở nhà mẹ. Mẹ bị té xỉu trong khu chứa đồ bên cạnh nhà kho, nơi cất giữ bếp ga, tủ lạnh và bàn ăn của em. Mẹ nằm sóng soài ở đó, chân tay rũ cả ra. Mấy con mèo nhà hàng xóm mà mẹ hay cho cơm đang ngồi xung quanh mẹ. Em vội vàng ra lay mẹ, mẹ mở mắt như thể vừa ngủ dậy, nhìn em và mỉm cười. Mẹ nói, “Đứa con gái thứ hai của tôi về rồi đây!” Mẹ bảo với em là mẹ không sao cả. Giờ thì em biết khi đó mẹ không còn tỉnh táo, nhưng mẹ vẫn khăng khăng rằng mẹ không sao cả. Rằng mẹ đang vào nhà kho để mang cơm cho mấy con mèo. Mẹ vẫn giữ nguyên xi mọi thứ em gửi trước khi em đi Mỹ. Ngay cả đôi găng tay cao su mẹ cũng không động đến, cho dù trước khi đi em đã bảo mẹ cứ dùng. Mẹ kể là trong một lần nhà có giỗ, mẹ đã tính dùng cái bếp ga xách tay nhưng rồi lại thôi. Sao mẹ lại không dùng? Em hỏi mẹ thế thì mẹ nói, Để khi con về, mẹ có thể trao lại cho con mọi thứ còn nguyên vẹn như khi con đi.Khi em đã chất hết đồ lên xe tải, mẹ ngượng nghịu cầm một cây hồng đi vòng ra từ phía sau nhà, nơi mẹ cất giữ tất cả những chum gia vị. Rễ cây bọc một nắm đất đặt trong túi ni lông. Mẹ đã mua cái cây đó cho em mang về trồng ở khoảnh sân ngôi nhà em mới chuyển đến. Cái cây còn quá nhỏ, em tự hỏi không biết đến khi nào cây hồng này mới cho quả. Nhưng quả tình, em không muốn mang cây hồng về. Nói là nhà có sân nhưng đó đâu phải nhà của em, vả lại em cũng nghĩ không biết ai sẽ chăm sóc cho cái cây đó. Như đọc được ý nghĩ đó của em, mẹ bảo, “Con sẽ thấy cây hồng cho quả ngay thôi; đến bảy mươi năm còn trôi qua vèo vèo nữa là.”Thấy em vẫn không định mang nó theo, mẹ bảo, “Như thế để khi mẹ không còn nữa, mỗi lần hái quả hồng là con lại nhớ đến mẹ.”Dạo đó mẹ bắt đầu hay nói câu “Khi mẹ chết…” thường xuyên hơn. Chị cũng biết đấy, từ lâu rồi câu nói đó đã trở thành vũ khí của mẹ. Đó là thứ vũ khí duy nhất của mẹ khi con cái làm những việc mẹ không vừa lòng. Em không biết bắt đầu từ lúc nào, nhưng mỗi khi không tán thưởng việc gì, mẹ lại bảo, Đợi mẹ chết rồi hãy làm thế. Dù chẳng chắc liệu cây hồng nhỏ đó có sống sót được hay không, em đặt nó lên xe tải chở về Seoul rồi chôn gốc của nó xuống đất sâu tới đúng chỗ mẹ đã đánh dấu trên cây. Sau đó, khi lên Seoul, mẹ bảo em trồng cái cây sát tường quá, nên chuyển ra trồng chỗ khác. Từ đó mẹ thường xuyên hỏi em đã chuyển cái cây chưa. Em cứ bảo chuyển rồi, mặc dù chưa chuyển. Mẹ muốn em chuyển cây hồng ra cái khoảng trống rộng trong sân mà em đã dự định khi nào mua được ngôi nhà này thì sẽ trồng một cái cây thật to ở đó. Thực sự em không hề nghĩ mình sẽ chuyển cái cây non mới chỉ có hai nhánh, cao chưa chạm đến thắt lưng mình ra trồng ở chỗ đó, nhưng em vẫn trả lời, Vâng mẹ ạ. Trước khi mẹ mất tích, bỗng dưng ngày nào mẹ cũng gọi điện cho em mà hỏi, “Con đã chuyển cái cây ra trồng ở chỗ đó chưa?” Mỗi lần như thế em chỉ bảo, Hôm sau con sẽ chuyển.Chị ơi. Phải đến tận hôm qua em mới cõng thằng út trên lưng ra bắt taxi đến So-orung để mua dụng cụ và phân bón thực vật. Em đào hố đúng chỗ mẹ chỉ rồi đánh cây hồng ra trồng ở đó. Em không thấy hối hận chút nào vì không nghe lời mẹ, chẳng chịu chuyển cây hồng khỏi bức tường, nhưng em thực sự ngạc nhiên khi đánh cái cây lên. Lần đầu tiên mang cây hồng lên đây, rễ của nó trơ trụi tới mức em cứ phải nhìn chăm chăm, nghi ngờ rằng đám rễ thậm chí không thể phát triển trong lòng đất, nhưng lúc em đào cái cây lên để chuyển đi, bộ rễ của nó đã cắm sâu vào lòng đất, đan cài vào nhau. Em vô cùng ấn tượng với sự sống bền bỉ của nó khi nó xoay xở tồn tại được trên mảnh đất cỗi cằn như thế. Có phải mẹ cho em cây hồng bé xíu là để em có thể chứng kiến tán lá của nó ngày một sum suê và cành nhánh của nó ngày một đan dày? Phải chăng mẹ có ý bảo với em rằng nếu muốn nhìn thấy cây đơm hoa kết trái thì phải chịu khó chăm sóc cho nó? Hay có lẽ chỉ đơn giản là vì mẹ không có tiền để mua cây to? Lần đầu tiên em thấy yêu thích cây hồng đó. Em không còn hoài nghi liệu cây hồng này có ngày cho quả hay không nữa. Em lại nhớ tới câu mẹ nói, “Sau khi mẹ đi rồi, mỗi lần cầm quả hồng lên ăn thì con sẽ nghĩ đến mẹ.”Chị có nhớ có lần chị đã bảo em kể cho chị nghe những chuyện về mẹ mà chỉ mình em biết không? Em đã nói là em không biết gì về mẹ cả. Tất cả những gì em biết là mẹ đang mất tích. Cho đến bây giờ vẫn vậy. Đặc biệt em không biết sức mạnh của mẹ ở đâu mà ra. Thử nghĩ mà xem. Những việc mà người khác không làm được thì mẹ đều tự mình làm cả. Em cho rằng vì thế mà mẹ ngày một cạn kiệt đi. Cuối cùng mẹ trở thành con người không tìm nổi nhà của bất kỳ đứa con nào của mình. Em thấy mình thật là lạ, mặc dù mẹ bị mất tích nhưng vì còn phải cho con cái ăn uống, chải đầu cho chúng và đưa chúng đến trường nên em đã không thể đi tìm mẹ. Chị có nói rằng gần đây em đã thay đổi nhiều, không giống với những người mẹ trẻ khác ngày nay, chị bảo một phần nhỏ trong em hơi giống với mẹ, nhưng chị ơi, dù gì đi nữa, em không nghĩ mình có thể giống được mẹ của chúng ta. Kể từ khi mẹ mất tích, em cứ nghĩ mãi, liệu mình đã là đứa con gái tốt của mẹ chưa? Liệu em đã làm được cho các con mình những việc mẹ đã làm cho em chưa?Em biết một điều. Em không thể làm được như mẹ. Cho dù em có muốn đi chăng nữa. Mỗi khi cho con ăn, em rất hay nổi cáu. Em cảm thấy gánh nặng, em cảm giác như con cái níu chân mình. Em yêu các con lắm, nhiều lúc em cảm động ứa nước mắt khi nghĩ không biết có thật mình đã sinh ra chúng không, thế nhưng em không thể trao cả cuộc đời mình cho con cái giống như mẹ đã làm được. Trong từng hoàn cảnh, em luôn làm hết sức vì các con, thậm chí em còn có thể hiến dâng cho chúng đôi mắt của chính mình nếu chúng cần, nhưng em vẫn không phải là mẹ. Em cứ mong đứa út mau khôn lớn. Nhiều khi em nghĩ chính con cái đã kìm hãm cuộc đời mình. Khi nào đứa út lớn thêm một chút nữa, em sẽ gửi cháu đến nhà trẻ hoặc thuê người về trông cháu để em còn phải làm việc của em nữa chứ. Nhất định em sẽ làm như vậy. Vì em cũng phải có cuộc sống của riêng mình nữa. Khi nhận ra suy nghĩ này ở bản thân, em tự hỏi sao mẹ có thể làm được những việc mẹ đã làm, và khi đó em mới biết rằng mình không thực sự hiểu mẹ. Dù chúng ta cứ nói là hoàn cảnh sống của mẹ khiến mẹ chỉ có thể nghĩ về chúng ta đi nữa, sao chúng ta có thể nghĩ về mẹ ở cương vị một người mẹ suốt cả cuộc đời như thế cơ chứ? Dù đã làm mẹ, em vẫn có rất nhiều mơ ước của riêng mình và vẫn nhớ không sót một chuyện gì về thời thơ ấu, thời niên thiếu cũng như thời thiếu nữ của mình, thế nhưng tại sao ngay từ đầu chúng ta chỉ luôn nghĩ về mẹ như là một người mẹ mà thôi? Mẹ đã không có cơ hội theo đuổi những ước mơ của mình, luôn phải một thân một mình đối diện với mọi sự bạc đãi của thời đại, đói nghèo và khốn khổ, và mẹ không thể làm được gì cho số phận buồn thương của mình ngoài gánh chịu nó và vượt qua nó, sử dụng tối đa mọi khả năng của bản thân để sống hết cuộc đời, dâng hiến toàn bộ thể xác và tâm hồn mình cho cuộc đời ấy. Tại sao em chưa từng mảy may nghĩ tới những ước mơ của mẹ?Chị…Em đã muốn vục mặt vào cái hố em đào để trồng cây hồng. Em không thể sống giống như mẹ, vậy thì có lẽ nào mẹ lại muốn sống như thế? Sao em chưa một lần nghĩ được như vậy khi mẹ còn ở bên chúng ta? Là con gái của mẹ mà em còn chẳng hay biết gì như thế thì chắc mẹ phải cảm thấy cô đơn biết chừng nào khi ở trước những người khác. Thật bất công khi mẹ đã phải hy sinh tất cả cho chúng ta nhưng chẳng có một ai hiểu được mẹ cả.Chị. Chị có nghĩ chúng ta sẽ lại được ở bên mẹ dù chỉ một ngày thôi không? Chị có nghĩ em sẽ lại có thời gian để hiểu mẹ nữa không, để lắng nghe những câu chuyện của mẹ, để an ủi ước mơ xưa mẹ đã chôn vùi ở đâu đó trong dòng thời gian? Không cần một ngày, chỉ cần cho em vài giờ đồng hồ thôi cũng được, em sẽ nói với mẹ rằng em yêu tất cả những gì mẹ đã làm, em yêu người mẹ đã hoàn thành được tất cả những công việc đó, em yêu cuộc sống của mẹ, một cuộc sống mà không còn ai nhớ nữa. Rằng em tôn thờ mẹ…Chị, chị đừng bỏ rơi mẹ, hãy đi tìm mẹ chị nhé…Em gái cô chắc đã không thể viết ngày tháng hoặc lời tạm biệt ở cuối bức thư. Trên trang giấy có những vết ố hình tròn, có lẽ em gái cô đã khóc khi viết. Cô nhìn chằm chằm vào những điểm ố vàng ấy hồi lâu rồi gấp lá thư lại cho vào túi xách. Có khi trong lúc em gái cô đang viết thư thì đứa con út đã vơ lấy cái gì đó ở dưới gầm bàn cho vào miệng rồi ra túm lấy hông mẹ và cất giọng ngọng nghịu hát bài Gấu mẹ… rồi đu lên người mẹ. Cô em gái hẳn đã nhìn thằng bé với vẻ mặt u sầu rồi hát theo con, gầy gò! Đứa con trai nhỏ không hiểu được tâm trạng của mẹ nên cứ ngoác miệng ra cười toe toét, và nói, Gấu bố rồi chờ đợi mẹ phụ họa tiếp. Em gái cô nước mắt lưng tròng, đế lời con, béo ị! Có lẽ em gái cô đã không thể viết lời tạm biệt vì phải chơi đùa với con. Có lẽ đứa trẻ đã túm chặt lấy chân mẹ rồi cố leo lên nhưng rồi lại ngã lăn quay và bập trán xuống sàn nhà. Thằng bé sẽ khóc òa lên nức nở. Nhìn thấy vết bầm tím lan rộng trên làn da mỏng manh của đứa bé, có lẽ những giọt nước mắt cố kìm nén của em gái cô bỗng dưng trào ra.

Review sách Hãy Chăm Sóc Mẹ

Cuốn sách Hãy Chăm Sóc Mẹ của nhà văn Kyung-sook Shin là một tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc về tình mẫu tử. Truyện mở đầu bằng câu chuyện một gia đình tìm kiếm người mẹ mất tích trong thành phố lớn và dần hé lộ những bí mật thông qua suy nghĩ của các nhân vật. Cuốn sách không chỉ tập trung vào mối quan hệ giữa mẹ và các con mà còn khám phá tâm lý của từng nhân vật, từ đó tạo nên sự đa chiều và phong phú cho câu chuyện. Những suy ngẫm về cuộc sống, sự chấp nhận và tha thứ được truyền tải một cách nhẹ nhàng và sâu sắc qua các trang sách. Với phong cách viết tinh tế, tác giả đã khéo léo khắc họa hình ảnh người mẹ vừa quen thuộc vừa mới lạ khiến người đọc đắm chìm trong câu chuyện. Hãy Chăm Sóc Mẹ là một cuốn sách cảm động và đầy ý nghĩa dành cho những ai yêu mẹ và quan tâm đến gia đình.