Edogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

Cuốn sách “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ” gồm 08 truyện ngắn đầy kịch tính, gay cấn và ám ảnh, viết dưới ngòi bút độc đáo của nhà văn Edogawa Ranpo. Với những câu chuyện kinh dị xoay quanh những tội ác và sự trả thù, tác giả mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc đa dạng, từ nỗi sợ hãi, căm phẫn đến tò mò và cảm thấy ái ngại. Từ những xác chết đang nhảy múa trên sân khấu, đến những hồn ma vất vưởng mang theo nỗi căm hờn, các câu chuyện trong sách sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách. Với “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ”, bạn sẽ trải nghiệm một thế giới kinh dị đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Tải sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF của tác giả Tác giả Edogawa Ranpo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Edogawa Ranpo.
Người dịch: Nguyễn Thành Luân.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 0.9 cm.
Số trang: 184 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Edogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDFEdogawa Ranpo Tuyển Tập - Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

Tóm tắt cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Cuốn sách “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ” gồm 8 truyện ngắn kịch tính, đầy bí ẩn và ám ảnh. Từ những câu chuyện về sát nhân tàn bạo, những âm mưu đen tối và những kẻ giết người tài ba được viết dưới ngòi bút độc đáo của Edogawa Ranpo, người đọc sẽ được đắm mình vào thế giới tội ác và những hồn ma vất vưởng đầy căm hờn. Cuốn sách với các truyện ngắn đặc sắc như “Hai anh em song sinh”, “Gã tí hon nhảy múa”, “Osei và chồng cô ấy”, “Trăm gương mặt” sẽ khiến độc giả rùng mình và không thể quên được.

Đọc sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc Online miễn phí

Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung ThứGiữa ánh sáng lập lòe của ma trơi, GÃ TÍ HON NHẢY MÚA thỏa thuê trước những tiếng gào thét đầy đau đớn trong biển lửa. Ngay VÁCH ĐÁ cheo leo, tên sát nhân dần lộ diện, đắm chìm trước tội ác và vùi mình trong bể máu. MÀN DIỄN XUẤT CỦA OSEI trở nên tròn vai bởi bản chất bất lương cho phép ả vui sướng trước cái chết của người chồng đầu ấp tay gối. Dưới mộ huyệt, những cái xác mới bị chặt đầu, tấm da lột còn rướm máu tạo nên TRĂM GƯƠNG MẶT đang nhảy múa trên sân khấu…Tuyển tập Những tội ác bất dung thứ gồm 08 truyện ngắn đặc sắc được viết dưới ngòi bút độc đáo của Edogawa Ranpo. Những hồn ma vất vưởng mang theo nỗi căm hờn sẽ khiến người đọc rùng mình ám ảnh qua từng trang sách.Mục lục:1. Hai anh em song sinh2. Diễn viên trăm gương mặt3. Giấc mộng giữa ban ngày4. Gã tí hon nhảy múa5. Vách đá6. Hồn ma7. Màn diễn xuất của Osei8. Mê cung tội ác

Review sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ – Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Cuốn sách Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF là một tuyển tập các truyện ngắn đầy kịch tính và ám ảnh của tác giả Edogawa Ranpo. Tác giả đã tạo ra những câu chuyện đầy cảm xúc về những tội ác và sự thù hận. Việc dùng ngôn từ và mô tả tinh tế của tác giả đã khiến cho câu chuyện trở nên sống động và đánh vào tâm lí người đọc. Những tình tiết đen tối và đầy bí ẩn khiến cho người ta khó có thể rời mắt khỏi từng trang sách. Cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ của thể loại tiểu thuyết trinh thám và kinh dị. Tuy nhiên, với nội dung sát thương và đôi khi cực kỳ bạo lực, đọc giả cần phải cẩn trọng trước khi quyết định đọc cuốn sách này.

2 bình luận về “Edogawa Ranpo Tuyển Tập – Những Tội Ác Bất Dung Thứ Bo Góc PDF

  1. website

    Hello, I think your site might be having browser compatibility issues.
    When I look at your website in Ie, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping.
    I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, superb blog!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *