Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) của Gabriel García Márquez đã từng được nhận định là một tác phẩm vĩ đại và đầy tính nhạc, đã vượt qua hàng loạt những tác phẩm kinh điển khác của văn học thế giới. Với câu chuyện mang tính biểu tượng về dòng họ Buendia định mệnh trải qua những thăng trầm trong suốt một trăm năm, García Márquez đã tạo ra một tác phẩm đầy sức mạnh và tác động lớn đến độc giả trên khắp thế giới. Cuốn sách đã được các tờ báo danh tiếng như The New York Times và The Times đánh giá cao với các lời nhận xét như “xuất sắc, hỗn độn” và “một thiên tiểu thuyết vĩ đại…” Đây là một trong những cuốn sách nên đọc trong đời để hiểu rõ hơn về sự đau khổ, tình yêu, gia đình và định mệnh của con người.

Tải sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Gabriel Garcia Márquez được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Gabriel Garcia Márquez.
Người dịch: Nguyễn Trung Đức, Phạm Đình Lợi, Nguyễn Quốc Dũng.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 700gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 2.4cm.
Số trang: 492 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDFTrăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn của Gabriel García Márquez được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Với một phong cách viết hỗn độn đầy ảo diệu, cuốn tiểu thuyết này theo chân gia đình Buendía qua bốn thế hệ, sống trong một thị trấn nhỏ và bị cô đơn trong sự định mệnh của số phận. Tác phẩm đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các tờ báo danh tiếng và được đọc rộng rãi trên khắp thế giới.

Đọc sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Trăm Năm Cô Đơn“Chỉ với một bước nhảy, Gabriel García Márquez đã vụt lên ngang hàng với Günter Grass và Vladimir Nabokov.”- The New York Times“Xuất sắc, hỗn độn, với tầm ảnh hưởng lớn ảnh… Một thiên tiểu thuyết vĩ đại và đầy tính nhạc.”- The TimesỞ Mỹ Latin, ai ai cũng đọc tác phẩm này, từ các giáo sư cho đến dân lao động và cả gái điếm.”- The Sydney Morning Herald

Review sách Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn được tái bản năm 2023 là một tác phẩm vượt lên trên mọi kỳ vọng của độc giả. Tác giả Gabriel García Márquez đã trở thành một trong những nhà văn hàng đầu của thế giới với tác phẩm này, xứng đáng ngang hàng với các tên tuổi như Günter Grass và Vladimir Nabokov. Cuốn sách này đánh dấu một sự kiện đầy tính quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến văn học thế giới.

Tác phẩm Trăm Năm Cô Đơn là một kiệt tác vĩ đại, với những tình tiết hỗn độn và kịch tính gây sốc cho độc giả. Cuốn sách này đem lại một trải nghiệm đầy cảm xúc cho người đọc, từ những giây phút vui đùa đến những khoảng thời gian buồn tẻ và đầy luyến tiếc. Tác giả đã tạo nên một thế giới đắm chìm trong sự mơ mộng và huyền bí, nơi mà vận mệnh con người và dòng chảy lịch sử xen lẫn với nhau.

Tóm lại, cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn được tái bản năm 2023 hoàn toàn xứng đáng là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của thế giới, mang lại một trải nghiệm đầy cảm xúc và tình huống ly kỳ cho độc giả. Cuốn sách này đáng để đọc và thưởng thức cho mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích văn học và muốn khám phá thêm về tác giả Gabriel García Márquez.

Một bình luận về “Trăm Năm Cô Đơn (Tái Bản 2023) PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *