Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1  Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Nằm trong bộ ba tác phẩm phiêu lưu đình đám của ông vua khoa học viễn tưởng Jules Verne, Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) là câu chuyện về sự sinh tồn và chinh phục thiên nhiên của những người định cư trên một hòn đảo hoang vắng ở phía nam Thái Bình Dương vào những năm cuối của cuộc Nội chiến Mỹ. Với trí thông minh, hiểu biết về khoa học và tình yêu sâu sắc dành cho đất nước mà họ xem như quê hương thứ hai, những người định cư đã cùng nhau xây dựng một miền đất tươi đẹp, văn minh. Bộ sách là lời ca ngợi tinh thần ý chí và lòng dũng cảm của con người trong công cuộc tồn tại và vượt qua thử thách của thiên nhiên. Bộ sách cũng là lời chúc phúc và cổ vũ cho những ai còn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, hy vọng sẽ tìm thấy sự cảm hứng và động lực từ những câu chuyện phiêu lưu của Jules Verne.

Tải sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF của tác giả Tác giả Jules Verne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Jules Verne.
Người dịch: Phùng Nga.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 910gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 4.5 cm.
Số trang: 896 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1  Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDFBộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1  Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDFBộ Sách Hòn Đảo Bí Mật - Tập 1  Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 và Tập 2 kể về cuộc trốn chạy của năm người Mỹ trong cơn bão dữ và họ rơi xuống một hòn đảo vô danh ở phía nam Thái Bình Dương. Tại đây, họ nỗ lực để có thể sinh tồn và cùng nhau xây dựng hòn đảo thành miền đất tươi đẹp, văn minh. Cuốn sách là lời ngợi ca ý chí và lòng dũng cảm của con người trong công cuộc tồn tại và chinh phục thiên nhiên, và được coi là đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Jules Verne. Bộ sách bao gồm 2 tập và là một trong những tác phẩm phiêu lưu đáng đọc nhất của Verne.

Đọc sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) Online miễn phí

Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)Lấy bối cảnh những năm cuối của cuộc Nội chiến Mỹ, Hòn đảo bí mật mở đầu bằng cuộc trốn chạy của năm người Mỹ trên chiếc khinh khí cầu trong cơn bão dữ, họ bị cuốn đi xa và rơi xuống một hòn đảo vô danh ở phía nam Thái Bình Dương. Tại đây, họ không chỉ nỗ lực hết sức để có thể sinh tồn mà hơn thế, với trí thông minh, hiểu biết về khoa học và tình yêu sâu sắc dành cho xứ sở được họ coi như quê hương thứ hai, những người định cư cùng nhau xây dựng hòn đảo thành miền đất tươi đẹp, văn minh. Cuốn tiểu thuyết là lời ngợi ca ý chí và lòng dũng cảm của con người trong công cuộc tồn tại và chinh phục thiên nhiên. Cùng với Những đứa con của Thuyền trưởng Grant và Hai vạn dặm dưới biển, Hòn đảo bí mật là cuốn sách khép lại bộ ba tác phẩm phiêu lưu có thể được xem như đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Jules Verne.Verne.

Review sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)

Cuốn sách Bộ Sách Hòn Đảo Bí Mật – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) là một tác phẩm phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Tác giả Jules Verne đã tạo ra một bối cảnh đầy mê hoặc và hư cấu với những nhân vật tài năng và sáng tạo. Những cảnh miêu tả về cuộc sống trên hòn đảo hoang sơ cùng những giải pháp sáng tạo để sinh tồn tại đây đã chinh phục được độc giả trẻ, khiến cho họ cảm thấy rất động lòng và hứng khởi. Tác phẩm này là một lời ngợi ca sự kiên trì và lòng dũng cảm của con người trong cuộc sống và chinh phục thiên nhiên. Tất cả những điều này khiến cho cuốn sách này trở thành một tác phẩm kinh điển không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích thể loại phiêu lưu, bạn nhất định nên đọc cuốn sách Hòn đảo bí mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *