Dạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF

Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF

Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) là một cuốn sách tuyệt vời để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi liệu bạn có nên thôi việc và mở công ty riêng hay không. Tác giả, một người làm chủ chấp bút, đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống kinh doanh của mình, và đó chính là nguồn cảm hứng cho những lời khuyên vô giá và bài học thực tế trong cuốn sách. Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm đáng quý được chia sẻ trong trang sách này, bạn sẽ rút ra được kết luận chân thật về sự nghiệp của mình và có thể làm ra những quyết định tốt nhất dành cho tương lai của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn nâng cao kỹ năng kinh doanh và đạt được thành công đáng kể, hãy đọc Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc.

Tải sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF của tác giả Tác giả Robert T. Kiyosaki – Sharon L. Lechter được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Robert T. Kiyosaki – Sharon L. Lechter.
Người dịch: Lê Tuyên.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 03-2017.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 13 x 20.5.
Số trang: 316 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Dạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDFDạy Con Làm Giàu 10 - Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF

Tóm tắt cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017)

Cuốn sách “Dạy Con Làm Giàu 10: Cha Giàu Cha Nghèo – Trước Khi Bạn Thôi Việc” là một tài liệu hữu ích dành cho những người muốn khởi nghiệp và trở thành người làm chủ. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình về thế giới kinh doanh, từ các thăng trầm, thành công đến thất bại. Sách cũng giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình thôi việc và mở công ty riêng. Những lời khuyên và bài học thực tế trong sách sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi muốn khởi nghiệp và trở thành một người làm chủ.

Đọc sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) Online miễn phí

Dạy Con Làm Giàu 10: Cha Giàu Cha Nghèo – Trước Khi Bạn Thôi ViệcĐây là một quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực. Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

Review sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017)

Cuốn sách “Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc” là một cuốn sách rất hữu ích cho những người đang có ý định thôi việc và bắt đầu kinh doanh. Tác giả, người từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống làm chủ, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách trở thành một doanh nhân thành công. Với những lời khuyên và bài học thực tế, cuốn sách giúp bạn xác định xem kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn và cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn trở thành tự doanh và đầu tư cho tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *