Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF

Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) là một bức tranh tuyệt đẹp về tuổi học trò với những câu chuyện đầy tình cảm và gần gũi. Nó kể về nhóm bạn học sinh năm đầu cấp 3 với bao kỷ niệm vui buồn hờn giận, bao nhiêu trò tinh nghịch của tuổi mới lớn. Tác phẩm này thật sự đáng để đọc và cảm nhận những kỉ niệm đẹp của một thời đi học đầy hồn nhiên và trẻ trung. Cuốn sách sẽ đưa bạn đi đến những ký ức thăng trầm của tuổi học trò với những cái tên đặc biệt như Hạt tiêu, Tóc ngắn, Hột mít, Bảnh trai, Răng chuột, Mặt mụn… Đây thực sự là một tác phẩm đầy tình cảm, giúp bạn hiểu thêm về tuổi thanh xuân đầy ấn tượng.

Tải sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Nhật Ánh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 14.5 x 10 x 0.5 cm.
Số trang: 244 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDFNgôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Ngôi Trường Mọi Khi” tái bản 2022 kể về những câu chuyện hồi học sinh năm đầu cấp 3 của một nhóm bạn. Trong đó, những biệt danh như Hạt tiêu, Tóc ngắn, Hột mít, Bảnh trai, Răng chuột, Mặt mụn đã tạo nên không khí của một lớp học thật dễ thương với nhiều kỷ niệm vui buồn, trò tinh nghịch và tình cảm yêu thương, gần gũi. Cuốn sách hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị và cảm động cho người đọc.

Đọc sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Ngôi Trường Mọi KhiNhững câu chuyện về nhóm bạn học sinh năm đầu cấp 3 với bao kỷ niệm vui buồn hờn giận, bao nhiêu trò tinh nghịch của tuổi mới lớn.Với những Hạt tiêu, Tóc ngắn, Hột mít, Bảnh trai, Răng chuột, Mặt mụn…đã tạo nên không khí của một lớp học thật dễ thương với bao nhiêu tình cảm yêu thương, cảm động và gần gũi.

Review sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Ngôi Trường Mọi Khi (Tái Bản 2022) PDF là một tác phẩm rất đáng để đọc và trải nghiệm. Với những câu chuyện về nhóm bạn học sinh năm đầu cấp 3, tác giả đã tái hiện lại bầu không khí vui tươi, hồn nhiên của tuổi trẻ. Những nhân vật như Hạt tiêu, Tóc ngắn, Hột mít… cùng nhau trải qua bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ, bao nhiêu trò tinh nghịch và hành động đầy ý nghĩa đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của cuốn sách này.

Không chỉ là một bộ truyện, Ngôi Trường Mọi Khi còn là một tài liệu cực kỳ đáng giá để hiểu hơn về tâm hồn trẻ thơ, cách suy nghĩ và hành động của học sinh trong cuộc sống hằng ngày. Tác giả đã tài tình kết hợp giữa những tình huống dễ thương và cả những tình tiết gây cảm động, khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.

Tóm lại, Ngôi Trường Mọi Khi là một cuốn sách đáng đọc và đáng sở hữu cho những ai yêu thích truyện với đề tài tuổi trẻ. Tác giả đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, sự chia sẻ và tình người, giúp chúng ta cảm nhận hơn về giá trị của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *