Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDF

Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDF

Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ là cuốn sách dành tặng những tâm hồn tan vỡ, những người đã trải qua những mối tình đẹp, nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác chia ly, cô đơn và hoài nghi. Tác giả đã đặt câu hỏi: tại sao chúng ta luôn phải đối mặt với những đau đớn trong tình yêu, tại sao chúng ta không thể có một cuộc hạnh ngộ đủ đầy yêu thương?

Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình sau khi chia tay, giúp bạn vượt qua những khó khăn và tìm lại niềm tin vào tình yêu. Bạn sẽ tìm thấy những cách để tự giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ và học cách yêu thương một cách đúng đắn để không bao giờ phải đối mặt với những đau thương trong tình yêu.

Dù bạn đang ở bất cứ giai đoạn nào của mối quan hệ, Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ sẽ giúp bạn tìm được lối thoát, vượt qua những khó khăn và trở thành một người tự tin hơn trong cuộc sống. Đó là món quà tuyệt vời dành cho những ai yêu thương và muốn tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu. Tải ngay cuốn sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ để khám phá điều bí mật của tình yêu và trở thành một người hạnh phúc hơn.

Tải sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDF của tác giả Tác giả An được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: An.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20 x 12.5 x 1 cm.
Số trang: 228 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDFHẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ PDF

Tóm tắt cuốn sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ

Cuốn sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ được viết để dành tặng cho những tâm hồn đã từng yêu, chia ly và từ biệt. Nó giúp cho những người tan vỡ tìm ra cách để vượt qua những cảm xúc rối ren phức tạp sau khi chia tay. Tác giả cũng cung cấp những lời khuyên để bạn trở lại khoảng thời gian hạnh phúc bên người cũ hoặc tìm thấy hạnh phúc trong những dự tính mới – dù chỉ một mình. Cuốn sách này thật sự hữu ích cho những ai đang cảm thấy đau khổ và không biết làm thế nào để tiếp tục cuộc sống sau khi chia tay.

Đọc sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ Online miễn phí

Hẹn Nhau Phía Sau Tan VỡCuốn sách này… Dành tặng những tâm hồn tan vỡ, đã yêu, đã chia ly, đã từ biệt…Và lời chúc cho một cuộc hạnh ngộ đủ đầy yêu thương. “Có nhiều lần tự hỏi, tại sao ngoài kia có biết bao chuyện tình đẹp, sao mình lần nào cũng dở dang?”Sau chia tay, có phải bạn luôn loay hoay với rất nhiều hoài nghi, vô vàn thứ cảm xúc rối ren phức tạp, và tự hỏi như thế, tự căn dặn mình những lời lẽ: mạnh mẽ lên, sẽ ổn thôi, đừng hối hận…? Cũng có thể, bạn trải nghiệm những mối tình thoáng chốc, để rồi sau cuối, trong những ngày ngập tràn cô đơn, đã luôn tự hỏi, làm thế nào để trở về khoảng thời gian hạnh phúc bên – người – xưa – cũ?Hay chỉ là muốn biết, liệu có một cách nào khác, để bạn được hạnh phúc trong những dự tính mới – dù chỉ một mình…?Câu trả lời nằm ở cuốn sách này – Hẹn nhau phía sau tan vỡ – một cuốn tản văn man mác buồn khiến những ai đã từng rung động phải thổn thức như đối diện với chính câu chuyện của mình. Nhưng cuốn sách này tuyệt đối không chỉ chất chứa những điều bi lụy, chua xót. Sau mỗi câu chữ, tác giả luôn biết cách nhen nhóm lên một ngọn lửa lòng, để lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn tan vỡ,  tìm về nơi chất chứa những kỉ niệm cũ đáng nhớ nhưng phải quên, để bạn đủ dũng khí nói lời xin lỗi và cảm ơn:Xin lỗi vì đã để trái tim phải chịu nhiều tổn thươngXin lỗi vì phải đi thật xa và thật lâuMới hiểu rằng phía sau tan vỡ là con đường từ tổn thương đến yên bìnhVà mình, hẹn nhau ở phía cuối… 

Review sách Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ

Cuốn sách “Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ” là một cuốn tản văn đầy cảm xúc và man mác buồn. Tuy nhiên, tác giả đã biết cách nhen nhóm lên ngọn lửa lòng cho người đọc, giúp lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn tan vỡ và tìm kiếm lại những kỉ niệm đáng nhớ. Cuốn sách là lời chúc cho những tâm hồn đã yêu và chịu đựng nhiều tổn thương, để đủ dũng khí xin lỗi và cảm ơn những người đã từng đến trong cuộc đời. Với những ai đã từng trải qua chia tay và cảm thấy khó khăn trong việc vượt qua đau khổ, cuốn sách này sẽ là nguồn động lực và niềm hy vọng để tìm lại hạnh phúc. Đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng để lưu giữ cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *