Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF

Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF

Cuốn sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF đưa ra giải pháp cho những người đang rơi vào tình trạng kiệt quệ tài chính. Với những thông tin và khuyến nghị hữu ích, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra tình trạng kiệt quệ tài chính và cách để tránh khỏi nó.

Cuốn sách sẽ giúp bạn chỉnh đốn lại đời sống tài chính của mình, từ cách quản lý ngân sách, đầu tư thông minh cho đến việc xây dựng một cộng đồng tài chính thân thiện. Với các kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách, bạn sẽ không còn phải sống chật vật và xoay sở để đối phó với nợ nần hay chờ đợi lương để trả nợ.

Nếu bạn là một người trẻ và đang lo lắng về tài chính của mình, hoặc đơn giản là muốn cải thiện hoàn cảnh tài chính của mình, thì cuốn sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF là một cuốn sách không thể thiếu trong thư viện của bạn.

Tải sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF của tác giả Tác giả Erin Lowry được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Erin Lowry.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 23 x 15 cm.
Số trang: 444 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDFKiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y - Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn PDF

Tóm tắt cuốn sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn

Cuốn sách “Kiệt quệ tài chính thế hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn” của tác giả Erin Lowry là một hướng dẫn chi tiết từng bước để giúp người đọc thoát khỏi tình trạng kiệt quệ tài chính. Cuốn sách cung cấp các kỹ năng cơ bản và giải pháp cho các vấn đề tài chính phức tạp mà hầu hết chúng ta đều đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Tác giả cũng giới thiệu cách lập kế hoạch và quản lý ngân sách cá nhân, giúp độc giả trở thành người am hiểu về tài chính. Được đánh giá là một trong những cuốn sách kiếm tiền hay nhất năm 2017, cuốn sách cung cấp các lời khuyên chi tiết và hài hước để giúp bạn vượt qua tình trạng kiệt quệ tài chính.

Đọc sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn Online miễn phí

1. Kiệt quệ tài chính thế hệ Y – Hãy ngừng sống chật vật và chỉnh đốn lại đời sống tài chính của bạn.Bạn có đang rơi vào tình trạng kiệt quệ?Một nghiên cứu chỉ ra rằng: Cá nhân kiệt quệ tài chính thường là người thấy mình luôn sống trong tình huống mà nợ của họ nhiều hơn thu n­hập hàng tháng. Món nợ này bao gồm nghĩa vụ thanh toán tiền nhà, xe cộ, thực phẩm, các hóa đơn dịch vụ tiện ích,… Không may là, những người này thường trải qua tình huống đó trong một thời gian dài.Vì sao bạn lại có xu hướng trở thành một người kiệt quệ tài chính? Có phải bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào tiền lương? Bạn có muốn cả đời chìm trong nợ nần và hoang mang tiền bạc? Bạn có muốn thoát khỏi vòng lặp  – Nhận Lương – Trả Nợ – Vay Nợ – Chờ Lương?Nếu bạn đang cảm thấy rắc rối, ĐỪNG LO!Với “Kiệt quệ tài chính thế hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn”, Erin sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước một để từ không một xu dính túi trở thành người am hiểu về tài chính. Bạn sẽ học được cách lập ngân sách cơ bản để xử lý các vấn đề tiền bạc phức tạp mà hầu hết chúng ta đều đối mặt ngoài đời thực, như:Tạo lập tư duy đúng đắn về tiền bạc: Bạn đối xử với tiền như người tình ngắn ngủi hay bạn đời tiềm năng?Cách giải quyết mọi khoản nợ vay từ thời sinh viên mà không làm bản thân rơi vào khủng hoảng.Cần làm gì khi đi chơi cùng bạn nhưng trong túi chỉ đủ tiền trả phần của mình?Cách chia sẻ thành thật với “người ấy” của bạn về số tiền thực sự bạn có cũng như khám phá con số trong tài khoản “người ấy” (bao gồm cả nợ).Kết hợp giữa sự hài hước, thông minh và chân thành, Erin cung cấp những lời khuyên chi tiết giúp bạn đơn giản hóa mọi vấn đề tài chính cá nhân. Cuốn sách sẽ là tấm bản đồ hữu ích trên con đường chinh phục sự giàu có của chính bạn.2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢErin Lowry là chuyên gia về tài chính cá nhân, diễn giả, tác giả của cuốn sách “Kiệt quệ tài chính thế hệ Y: Hãy ngừng sống chật vật và chỉnh đốn lại đời sống tài chính của bạn”. Cuốn sách đầu tiên của cô được Market Watch đánh giá là một trong những cuốn sách kiếm tiền hay nhất vào năm 2017.Cô là nhà sáng lập trang BrokeM, cộng tác viên thường xuyên của tạp chí Forbes, U.S.News & World Report. Nhiều quan điểm của cô đã được giới thiệu trên tờ USA Today, Business Insider, The Wall Street Journal,…

Review sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn

Cuốn sách “Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn” PDF là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho những người trẻ tuổi đang gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách bao gồm các tài liệu thực tế và các lời khuyên hữu ích để giúp bạn thoát khỏi tình trạng kiệt quệ tài chính và quản lý hiệu quả tiền bạc của mình. Tác giả đã trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu, thích hợp cho người đọc mọi độ tuổi và trình độ. Đối với những người trẻ tuổi đang bắt đầu trong cuộc sống tự lập, cuốn sách này là một nguồn thông tin hữu ích và cần thiết để xây dựng một cuộc sống tài chính ổn định và thành công. Tóm lại, nếu bạn đang gặp khó khăn trong tài chính cá nhân, cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn có kiến thức và kế hoạch để quản lý tài chính hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *