Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự "Làm Phiền" PDF

Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền” PDF

Cuốn sách “Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự ‘Làm Phiền'” là một cuốn sách đi sâu vào phân tích việc xây dựng và tương tác trong mối quan hệ thân thiết giữa con người với con người thông qua kiến thức tâm lý học đại chúng kết hợp với cái nhìn sâu sắc của bản thân với cuộc sống thông qua 5 chương. Cuốn sách giúp bạn bước chân vào cuộc sống thực tế thông qua kiến thức tâm lý học phổ thông, dễ hiểu, là một sổ tay về giao tiếp xã hội mà bất kì ai cũng có thể đọc hiểu. “Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự ‘Làm Phiền'” sẽ giúp bạn nhận ra rằng ngại ngừa khi làm phiền người khác không phải một đức tính tốt, lẩn trốn trong thế giới của bản thân đánh mất liên hệ với thế giới bên ngoài. Mối quan hệ tốt bắt đầu từ chuyện “làm phiền”. Sống ở đời, không thể lúc nào cũng đơn phương độc mã. Biết cách làm phiền người khác là một biểu hiện của EQ cao, cũng là một hình thức khiến đôi bên cảm nhận được sự ấm áp, cảm nhận được giá trị của nhau.

Tải sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền” PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền” PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền” PDF của tác giả Tác giả Trần Duẫn Hạo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Trần Duẫn Hạo.
Người dịch: Nguyễn Thị Vân Khánh.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.4 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự "Làm Phiền" PDFHiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự Hiệu Ứng Franklin - Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự

Tóm tắt cuốn sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền”

Cuốn sách “Hiệu ứng Franklin – Mối quan hệ tốt đều bắt nguồn từ sự làm phiền” đi sâu vào việc xây dựng và tương tác trong mối quan hệ thân thiết giữa con người thông qua kiến thức tâm lý học đại chúng. Các chương trong sách đề cập đến việc làm phiền người khác, đừng để ngại ngần khiến bỏ lỡ mối quan hệ chất lượng, duy trì chừng mực trong mối quan hệ, xây dựng thương hiệu cá nhân và cần nhau để đến gần bên nhau. Sách nhấn mạnh rằng, việc dũng cảm làm phiền người khác cũng là một loại trí tuệ và khởi đầu cho việc hợp tác giữa hai bên, cũng như giúp chúng ta khẳng định giá trị con người. Cuốn sách là một sổ tay về giao tiếp xã hội dễ hiểu và phù hợp với mọi độ tuổi.

Đọc sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền” Online miễn phí

Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền”Cuốn sách đi sâu vào phân tích việc xây dựng và tương tác trong mối quan hệ thân thiết giữa con người với con người thông qua kiến thức tâm lý học đại chúng kết hợp với cái nhìn sâu sắc của bản thân với cuộc sống thông qua 5 chương:I. Hiệu ứng Franklin: Mối quan hệ tốt đều bắt nguồn từ sự “làm phiền”II. Đừng để ngại ngần khiến bạn bỏ lỡ những mối quan hệ chất lượngIII. Duy trì chừng mực, cần nắm rõ giới hạn của các mối quan hệIV. Xây dựng thương hiệu cá nhân, trở thành người không thể thiếuV. Cần nhau, khiến chúng ta đến gần bên nhau“Làm sao có thể làm phiền người khác một cách thông minh?”“Làm sao mới có được dũng khí đón nhận việc bị ghét bỏ?”“Người hướng nội, nhạy cảm tìm kiếm phương thức sinh tồn của bản thân ra sao?”Dũng cảm làm phiền người khác cũng là một loại trí tuệ, đây là sự khởi đầu cho việc hợp tác giữa hai bên cũng là năng lực để giải quyết vấn đề. Nhờ người khác giúp đỡ có bị từ chối hay không? Các nhà khoa học xã hội cho rằng, những người càng giàu càng thích giúp đỡ người khác. Người giàu giỏi trong việc hợp tác, và thích giúp đỡ người khác, vì chưa biết chừng một ngày nào đó bạn có cơ hội nhờ đến đối phương.Nhiều người cảm thấy ngại ngần, thậm chí mất mặt khi nhờ vả người khác, đây là biểu hiện của việc không có năng lực. Nhưng nếu chúng ta nghiên cứu sâu về trạng thái tâm lý con người, chúng ta sẽ nhận ra, khi bạn đi làm phiền người khác, bạn đang mang đến “thể diện” cho họ: bạn khẳng định năng lực của họ, bằng lòng tin tưởng họ sẽ giúp đỡ bạn, đây là sự khẳng định giá trị con người. Nếu công việc thành công, đối phương sẽ cảm thấy vô cùng tự hào, đồng thời chứng minh được năng lực của anh ta.Sống theo tư duy “tôi không làm phiền ai, đừng ai làm phiền tôi” có thể giảm bớt biết bao “phiền phức. Tuy nhiên, quan điểm này thường cô lập bản thân, rất khó giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ tốt. Thực tế, ít mang đến phiền phức cho người khác thực sự là một phẩm chất tốt nhưng tìm kiếm sự giúp đỡ của người người một cách đúng mực cũng là một hình thức ứng xử khôn khéo.“Hiệu ứng Franklin – Mối quan hệ tốt bắt nguồn từ sự làm phiền” sẽ giúp bạn bước chân vào cuộc sống thực tế thông qua kiến thức tâm lý học phổ thông, dễ hiểu, là một sổ tay về giao tiếp xã hội mà bất kì ai cũng có thể đọc hiểu. Rồi bạn sẽ nhận ra, ngại ngùng khi làm phiền người khác không phải một đức tính tốt, lẩn trốn trong thế giới của bản thân đánh mất liên hệ với thế giới bên ngoài. Mối quan hệ tốt bắt đầu từ chuyện “làm phiền”. Sống ở đời, không thể lúc nào cũng đơn phương độc mã. Biết cách làm phiền người khác là một biểu hiện của EQ cao, cũng là một hình thức khiến đôi bên cảm nhận được sự ấm áp, cảm nhận được giá trị của nhau. Mong tất cả chúng ta đều học được cách mở lòng và nhờ vả người khác một cách đúng đắn.

Review sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền”

Cuốn sách Hiệu Ứng Franklin – Mối Quan Hệ Tốt Đều Bắt Nguồn Tự Sự “Làm Phiền” là một sổ tay về giao tiếp xã hội rất hữu ích, nó giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về sự tương tác trong mối quan hệ thân thiết giữa con người với con người. Tác giả đã kết hợp kiến thức tâm lý học đại chúng và cái nhìn sâu sắc của bản thân với cuộc sống, nhằm đưa ra những khái niệm và cách làm phiền người khác một cách thông minh. Cuốn sách trình bày rất dễ hiểu, phù hợp cho mọi đối tượng đọc và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Sách giúp bạn đưa ra cách tiếp cận hiệu quả để xây dựng mối quan hệ tốt trong cuộc sống, giúp bạn trở thành một người có tầm ảnh hưởng và trở thành người không thể thiếu đối với mọi người xung quanh. Tôi thực sự tin rằng sách sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *