Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

Cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF là tài liệu học tập quan trọng và cần thiết cho sinh viên khối ngành Kinh tế, đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh. Với xu hướng hội nhập toàn cầu ngày càng phát triển, hiểu biết về các vấn đề kinh tế ở cấp vĩ mô là điều vô cùng cần thiết. Cuốn sách này đã được nghiên cứu, sưu tập và biên soạn lại từ các nguồn tài liệu có uy tín, nhằm phục vụ cho việc giảng dạy môn học “Kinh tế vĩ mô”. Đây là lần tái bản đầu tiên, tài liệu đã được cập nhật và chỉnh sửa nhưng không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ Quý đồng nghiệp và các bạn đọc để có thể hoàn thiện sách tốt hơn trong lần xuất bản sau. Cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF sẽ giúp bạn cập nhật và hiểu rõ hơn về các vấn đề kinh tế ở cấp vĩ mô, đồng thời giúp bạn hoàn thiện kiến thức và định hướng sự nghiệp trong tương lai.

Tải sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Minh Tuấn , Trần Ng Minh Ái biên soạn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn , Trần Ng Minh Ái biên soạn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2015.
Trọng lượng: 340gr.
Kích thước: 24 x 16 x 1 cm.
Số trang: 282 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDFKinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDFKinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDFKinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDFKinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDFKinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDFKinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

Tóm tắt cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế)

Cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) là tài liệu học tập liên quan đến các vấn đề kinh tế ở cấp vĩ mô như lạm phát, thất nghiệp, chính sách tài khoản, chính sách tiền tệ… Nhằm phục vụ cho việc giảng dạy môn học “Kinh tế vĩ mô” cho các sinh viên thuộc ngành Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế. Đây là lần tái bản đầu tiên, và tài liệu đã được cập nhật nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ Quý đồng nghiệp và độc giả để sửa chữa và hoàn thiện cuốn sách.

Đọc sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) Online miễn phí

Xu thế hội nhập toàn cầu là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các quốc gia trên thế giới. Xu hướng này vừa là một thách thức vừa là một cơ hội để các quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam tự khẳng định mình. Vì vậy, sự am hiểu về các vấn đề kinh tế ở cấp vĩ mô như lạm phát, thất nghiệp, chính sách tài khoản, chính sách tiền tệ… của một quốc gia là điều hết sức cần thiết đối với sinh viên Đại học ngành Quản trị kinh doanh nói riêng và với sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung.Để tạo điều kiện cho sinh viên thuận tiện trong việc nghiên cứu, học tập; chúng tôi đã nghiên cứu, sưu tập và biên soạn lại một số tài liệu học tập liên quan đến các lĩnh vực trên, nhằm phục vụ cho việc giảng dạy môn học “Kinh tế vĩ mô” cho các sinh viên thuộc ngành Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế.Đây là lần tái bản đầu tiên, tài liệu học tập “Kinh tế vĩ mô” tuy đã được cập nhật nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi kính mong Quý đồng nghiệp, các bạn đọc xa gần đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể tiếp tục sửa chữa, hoàn thiện tài liệu học tập được tốt hơn trong lần xuất bản sau.

Review sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế)

Cuốn sách “Kinh Tế Vĩ Mô” (Ns Kinh Tế) PDF là một tài liệu hữu ích để giúp sinh viên ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh hiểu rõ hơn về các vấn đề kinh tế ở cấp vĩ mô, bao gồm lạm phát, thất nghiệp, chính sách tài khoản, chính sách tiền tệ và nhiều hơn nữa. Cuốn sách không chỉ cung cấp các kiến thức cơ bản mà còn cập nhật những thông tin mới nhất về các xu hướng kinh tế và sự phát triển toàn cầu. Tuy nhiên, do đây là lần tái bản đầu tiên, cuốn sách không tránh khỏi một số thiếu sót nhất định. Nhưng với sự cố gắng của các tác giả, hy vọng cuốn sách sẽ được sửa chữa và hoàn thiện hơn trong lần xuất bản sau. Tóm lại, đây là một tài liệu rất hữu ích cho các sinh viên ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh và xứng đáng để được đọc để hiểu rõ hơn về kinh tế toàn cầu và thách thức của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *