Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo  Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) là bộ sách dành cho những người yêu thích văn học Nhật Bản. Tác giả Haruki Murakami mang đến cho độc giả những câu chuyện đầy bất ngờ và sức cuốn hút.

Trong “Những Chuyện Lạ Ở Tokyo”, Murakami mượn những con người đang trải qua những điều khó khăn, vất vả để kể lên những câu chuyện đầy sức hút. Những con người này đột nhiên mất điều quý giá, đánh mất điều gì đó, và rơi vào thế giới đầy trùng hợp và bất ngờ.

Còn trong “Sau Động Đất”, Murakami kể về những cộng hưởng lặng lẽ ở Tokyo sau trận động đất phá hủy tất cả. Những con người không chỉ chiến đấu với sự sợ hãi, mà còn cố gắng tìm kiếm sự hy vọng và ý nghĩa đích thực trong cuộc sống.

Với ngôn ngữ tinh tế, lặng lẽ nhưng sâu sắc, Murakami đã tạo nên những tác phẩm văn học tuyệt vời. Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất hứa hẹn sẽ đưa độc giả vào một cuộc hành trình tâm lý đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Tải sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả Haruki Murakami được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Tác giả: Haruki Murakami.
Người dịch: Vương Hải Yến, Mai Khanh.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn.
Trọng lượng: 600gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1 cm.
Số trang: 420 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo  Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDFCombo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo  Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDFCombo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo  Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn)

Combo sách “Những Chuyện Lạ Ở Tokyo – Sau Động Đất” bao gồm hai cuốn sách của tác giả Haruki Murakami, chuyên viết về cuộc sống hiện thực và hư ảo. Trong cuốn “Những Chuyện Lạ Ở Tokyo”, tác giả lý giải những điểm mù trong cuộc sống và số phận bí ẩn của những người mất tích theo năm câu chuyện. Cuốn sách cũng khai thác về tình yêu, sự lãng quên và việc đánh mất những điều quý giá trong cuộc sống. Trong khi đó, cuốn “Sau Động Đất” mô tả hậu quả của trận động đất ở Nhật Bản vào năm 1995 và khắc họa những cảm xúc khác nhau của con người trước sự giàu có, dồn nén và đau khổ trong cuộc sống. Bộ sách này tuyệt vời và đã được gửi đến người đọc bởi nhà xuất bản Nhã Nam.

Đọc sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn)1. Những Chuyện Lạ Ở TokyoThất lạc người thân, sinh ly tử biệt, lãng quên tên họ… Những con người đột nhiên đánh mất điều quý giá rồi sa chân vào một góc đô thị – một thế giới tràn đầy sự trùng hợp và bất ngờ. Lữ khách tình cờ đưa ta lần theo ánh sáng nhạt mờ trong trái tim người chỉnh đàn cô độc, Vịnh Hanalei họa nên cuộc sống của một người mẹ có đứa con trai bỏ mạng nơi biển cả xứ xa… Ở thế giới mà ta đã quen, có những điểm mù xuất hiện trong khoảnh khắc, số phận bí ẩn của những người mất hút vào những điểm mù ấy được thuật lại trong năm câu chuyện này.Haruki Murakami, như mọi lần, lặng lẽ phá bỏ hàng rào giữa hiện thực và hư ảo, giữa thế giới bên này và thế giới bên kia, tiến vào những tầng tối tăm và sâu thẳm của xứ sở tiềm thức, tước từng mảnh linh hồn và cảm xúc ra khỏi cuộc sống thường nhật tầm thường.2. Sau Động ĐấtMỘT TÁC PHẨM TUYỆT VỜI NỮA CỦA HARUKI MURAKAMI ĐƯỢC NHÃ NAM GỬI ĐẾN BẠN ĐỌC!Tháng Một năm 1995, trận động đất đã phá hủy tất cả trong chớp mắt. Thế rồi đến tháng Hai, thế giới bắt đầu xảy ra những cộng hưởng lặng lẽ, trên bờ biển mùa đông có đống củi rều đang cháy, ở Kushiro – đích đến cảu ngwòi đàn ông mang theo chiếc hộp nhỏ, ở Tokyo nơi Ếch chiến đấu vói Giun trong lòng đất… Trái đất rách toạc. Chúa có thể không tồn tại. Nhưng, có lẽ, đã từ rất lâu trước trận động đất đó, chúng ta đã mang theo những đống đổ nát bên trong mình…Ngôn từ của Haruki Murakami tỏa ra ánh sáng trong màn đêm sâu thẳm, tựa như ánh lửa của một đống củi nhỏ. Đọc xong tập truyện ngắn này, trong bạn sẽ có điều gì đó thay đổi…1. Những Chuyện Lạ Ở Tokyo2. Sau Động Đất

Review sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn)

Cuốn sách Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo + Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) là một tác phẩm tuyệt vời của tác giả Haruki Murakami. Trong cuốn sách, người đọc sẽ được đưa vào những câu chuyện kì lạ với các nhân vật đa dạng, từ những người đột nhiên mất tích đến những người đã trải qua thảm họa động đất. Tác giả không chỉ kể một cách đầy tình cảm, mà còn đưa người đọc vào những tầng tối thâm của tiềm thức, giữa hiện thực và hư ảo, giúp ta cảm nhận được sự đau thương, cô đơn và chết chóc trong con người. Đọc cuốn sách này, người đọc chắc chắn sẽ có những trải nghiệm và cảm xúc khó quên và độc đáo. Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng để sở hữu.

Một bình luận về “Combo Sách Những Chuyện Lạ Ở Tokyo Sau Động Đất (Bộ 2 Cuốn) PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *