Mã Gien Tội Ác PDF

Mã Gien Tội Ác PDF

“Mã Gien Tội Ác” là cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính và ly kỳ của nhà văn Franck Thilliez. Cuốn sách xoay quanh những vụ giết người hàng loạt tàn bạo và những bí ẩn liên quan đến bộ gen của con người. Các nhân vật chính gồm Lucie Henebelle và Sharko, hai cảnh sát tài ba và quyết đoán. Họ đang đối mặt với một thế giới đầy chất độc, những người không dung nạp lactose và một bộ tộc sống tách biệt ở rừng Amazon. Một lần nữa, Lucie và Sharko phải hợp tác để tìm ra nguồn gốc của bạo lực và giải mã các bí ẩn về bộ gen của con người. Cuốn sách hứa hẹn mang lại những giờ phút đọc thú vị và căng thẳng đến nghẹt thở cho các độc giả yêu thích thể loại ly kỳ, trinh thám và khoa học viễn tưởng.

Tải sách Mã Gien Tội Ác PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Mã Gien Tội Ác PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Mã Gien Tội Ác PDF của tác giả Tác giả Franck Thilliez được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Franck Thilliez.
Người dịch: Nguyễn Thị Tươi.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 700gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 2.8 cm.
Số trang: 576 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Mã Gien Tội Ác PDF

Tóm tắt cuốn sách Mã Gien Tội Ác

Cuốn sách “Mã Gien Tội Ác” là phần tiếp theo của tác phẩm đình đám “Hội Chứng E”. Cuộc sống của Lucie Henebelle đang chật vật quay trở lại sau biến cố khủng khiếp, trong khi đó Sharko bị đẩy vào những vụ điều tra “hạng hai”. Cặp đôi cảnh sát lặn ngụp tìm kiếm nguồn gốc của bạo lực hung hãn và đưa ra sự liên kết giữa những kẻ giết người, người Cro-Magnon và người không dung nạp lactose với một bộ tộc sống tách biệt ở trong rừng già Amazon. Bộ gien của con người sẽ quyết định tương lai của nhân loại liệu có mất diệt chủng hay không.

Đọc sách Mã Gien Tội Ác Online miễn phí

Mã Gien Tội ÁcPHẦN TIẾP THEO CỦA TÁC PHẨM ĐÌNH ĐÁM “HỘI CHỨNG E”!!!Có mối liên hệ nào giữa những kẻ giết người vô cùng hung hãn thuận tay trái và người Cro-Magnon, giữa những người không dung nạp lactose và một bộ tộc sống tách biệt mãi sâu trong rừng già Amazon?Trong khi Lucie Henebelle chật vật quay trở lại với cuộc sống sau biến cố khủng khiếp xảy ra với cô, cựu thanh tra trưởng Sharko bị đẩy cho những vụ điều tra “hạng hai” như vụ phát hiện ra xác một nhà nghiên cứu trẻ bị một con tinh tinh đánh chết.Tái hợp trong hoàn cảnh tệ hại nhất, lần này cặp đôi cảnh sát lặn ngụp tìm kiếm nguồn gốc của bạo lực mà ở đó, bộ gien của con người sẽ quyết định tương lai của nhân loại: diệt chủng.

Review sách Mã Gien Tội Ác

Cuốn sách Mã Gien Tội Ác PDF của tác giả Franck Thilliez là một tác phẩm trinh thám kịch tính và tinh tế. Câu chuyện xoay quanh việc giải mã những tội ác thực sự đến từ di truyền của con người và vấn đề diệt chủng. Tác giả đã khéo léo kết nối giữa các yếu tố như người Cro-Magnon, lactose và một bộ tộc ẩn dật trong rừng Amazon để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, cặp đôi cảnh sát Lucie Henebelle và Sharko lại một lần nữa trở thành nhân vật chính của câu chuyện, qua đó cùng độc giả tìm kiếm sự thật về những vụ án bí ẩn. Tác phẩm này xứng đáng là một trong những cuốn sách truyện trinh thám đáng đọc nhất của năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *