Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi - Tập 2 PDF

Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 PDF

Cuốn sách “Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2” là những trang sách kể về cuộc sống học đường và tình yêu của những cựu idol nổi tiếng trong quá khứ. Tập 2 tiếp tục theo chân chàng trai Takuya trong cuộc tình với cô bạn cùng lớp Shimizu và cũng là cựu idol Saegusa. Tuy nhiên, trước kỳ nghỉ hè, có nhiều người đã tiếp cận cô nàng, khiến cậu bối rối và quyết định thay đổi bản thân, trở thành một người đàn ông xứng đáng với cô ấy. Cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình yêu tuổi học trò và cuộc sống học đường, đồng thời là một lời khuyên để các bạn trưởng thành và hướng đến mục tiêu trên con đường đời mình.

Tải sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 PDF của tác giả Tác giả Korin San, Kuroki được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Korin San, Kuroki.
Người dịch: Linh Bê.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 248 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi - Tập 2 PDFNàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi - Tập 2 PDFNàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi - Tập 2 PDFNàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi - Tập 2 PDFNàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi - Tập 2 PDF

Tóm tắt cuốn sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark

Cuốn sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 kể về câu chuyện của Takayuki và Shimizu đang hẹn hò vui vẻ. Trước kỳ nghỉ hè, nhiều người có ý định tiếp cận với cô nàng Saegusa – cũng là cựu idol nổi tiếng nhưng không thành công trong sự nghiệp. Takayuki quyết định nỗ lực để thay đổi bản thân và trở thành một người đàn ông xứng đáng với cô ấy. Tuy nhiên, tình cảm của Takayuki dành cho Shi vẫn không có gì thay đổi. Cuối cùng, cuốn sách đề cập đến những hành động đáng ngờ của Saegusa trong giai đoạn này.

Đọc sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Online miễn phí

Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2Takayuki và Shimizu đã bắt đầu hẹn hò với nhau rất vui vẻ.Nhìn dáng vẻ hòa hợp của hai người bạn, Takuya cũng đồng thời nhận ra được tình cảm của mình dành cho cô bạn cùng lớp, cũng là cựu idol nổi tiếng Saegusa. Thế nhưng trước kỳ nghỉ hè, ngày càng xuất hiện thêm nhiều người có ý định tiếp cận cô nàng. Vì vậy, cậu quyết định sẽ nỗ lực thay đổi bản thân, trở thành một người đàn ông xứng với cô ấy!Trích dẫn trong sách:Cho đến tận hôm nay, tôi vẫn không thể tưởng tượng nổi cảnh mình tỏ tình với một cô gái sẽ như thế nào. Tôi chỉ chắc chắn một điều rằng, tình cảm của tôi dành cho Shi từ trước đến giờ vẫn không hề thay đổi.

Review sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark

Cuốn sách Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 PDF tiếp tục là một câu chuyện tình cảm học đường cực kỳ thu hút độc giả trẻ. Tác giả đã tạo ra một cốt truyện đầy hấp dẫn với những tình huống phức tạp và bất ngờ, giúp người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách. Việc làm cho nhân vật chính Takuya muốn thay đổi bản thân để xứng đáng với cô nàng Saegusa làm cho câu chuyện trở nên thêm thú vị và đầy cảm hứng. Ngoài ra, tác giả cũng đã khéo léo tạo ra các nhân vật phụ đầy sức cuốn hút, đặc biệt là những người cố gắng tiếp cận Saegusa, tạo nên một mối nguy hiểm và bất ổn cho tình yêu của Takuya và Shi. Tóm lại, Nàng Cựu Idol Lớp Tôi Lại Có Hành Động Đáng Ngờ Nữa Rồi – Tập 2 PDF là một cuốn sách tuyệt vời cho những người yêu thích truyện tình cảm học đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *