Nhập Vai Thám Tử PDF

Nhập Vai Thám Tử PDF

Bạn đã bao giờ ao ước trở thành một thám tử tài ba, nhận ra tất cả các manh mối và giải quyết các vụ án tình tiết phức tạp chưa? Nếu đúng vậy, thì cuốn sách “Nhập Vai Thám Tử” sẽ là cơ hội hoàn hảo cho bạn!

Cuốn sách này gồm tổng cộng 50 vụ án từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn áp dụng khả năng suy luận logic và kỹ năng loại trừ. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thực sự như một thám tử chuyên nghiệp, sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thử thách nào.

Cuốn sách được chia thành 4 cấp độ, bao gồm:

– Sơ cấp: Gồm 13 vụ án để bạn làm quen với cách thức giải quyết các câu đố tình tiết đơn giản.
– Cầu viện thánh thần: Gồm 12 vụ án tăng độ khó, giúp bạn phát triển khả năng tư duy và suy luận để giải quyết các tình huống.
– Căng não: Gồm 13 vụ án phức tạp hơn, mang đến cho bạn thử thách khó khăn nhất và thể hiện tài năng của mình.

Với cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ thư giãn vui vẻ và rèn luyện khả năng tư duy. Mà còn trở thành một thám tử tài ba và giải quyết những vụ án khó khăn nhất. Liệu bạn có đủ trí tuệ để vượt qua tất cả các thử thách này để giải quyết tất cả các vụ án mà sách đưa ra? Hãy tham gia vào trò chơi này và tìm câu trả lời!

Tải sách Nhập Vai Thám Tử PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nhập Vai Thám Tử PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nhập Vai Thám Tử PDF của tác giả Tác giả G.T. Karber được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: G.T. Karber.
Người dịch: Nghĩa Ngoại Ngữ.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 24 x 15,7 x 1 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nhập Vai Thám Tử PDFNhập Vai Thám Tử PDFNhập Vai Thám Tử PDFNhập Vai Thám Tử PDFNhập Vai Thám Tử PDFNhập Vai Thám Tử PDF

Tóm tắt cuốn sách Nhập Vai Thám Tử

Cuốn sách Nhập Vai Thám Tử gồm 50 vụ án được chia thành 4 cấp độ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Đầu sách mang tính giải trí cao, yêu cầu người chơi phải sử dụng khả năng suy luận, logic và kỹ năng loại trừ để giải quyết các câu hỏi và tìm ra kẻ phạm tội. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trở thành một thám tử giỏi và thử thách bản thân trước những vụ án tưởng chừng như không thể giải quyết.

Đọc sách Nhập Vai Thám Tử Online miễn phí

Nhập Vai Thám TửCuốn sách được chia ra thành 50 vụ án từ đơn giản đến phức tạp – Áp dụng khả năng suy luận logic x Kỹ năng loại trừ, với 4 cấp độ:1. Sơ cấp: Gồm 13 vụ án2. Cầu viện thánh thần: Gồm 12 vụ án3. Căng não: Gồm 13 vụ án4. Bất khả giải: Gồm 12 vụ án+ Kẻ nào đã gây ra những tội ác rùng rợn ấy?+ Hắn đã sử dụng hung khí gì để kểt liễu nạn nhân?+ Cái bẫy đã được giăng sẵn ở đâu?Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng các đầu mối, phỏng vấn nhân chứng và vận dụng khả năng suy luận để “phá lưới”, bắt đúng thủ phạm!

Review sách Nhập Vai Thám Tử

Cuốn sách Nhập Vai Thám Tử là một tài liệu hữu ích cho những ai yêu thích thể loại tòa án và thám tử. Cuốn sách được chia ra thành 50 vụ án với độ khó tăng dần từ cơ bản đến phức tạp. Điều đặc biệt ở cuốn sách này là nó áp dụng khả năng suy luận logic và kỹ năng loại trừ, giúp người đọc phát triển kỹ năng tư duy và logic của bản thân.

Cuốn sách có 3 cấp độ khó khác nhau, phù hợp với nhiều người đọc với trình độ khác nhau. Đặc biệt, cấp độ Căng não với 13 vụ án phức tạp sẽ làm cho người đọc phải suy nghĩ và tìm ra câu trả lời một cách khó khăn hơn nhưng đầy thử thách.

Tóm lại, cuốn sách Nhập Vai Thám Tử là một cuốn sách thú vị với nhiều vụ án đa dạng và hữu ích cho việc rèn luyện kỹ năng suy luận logic và tư duy. Với nhiều cấp độ khó khác nhau, cuốn sách này thực sự phù hợp cho các độc giả những khao khát khám phá thế giới bí ẩn của thám tử.

Một bình luận về “Nhập Vai Thám Tử PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *