Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDF

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách “Nỗi Buồn Chiến Tranh” là một tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầy cảm động và xúc động. Tác phẩm viết về cuộc chiến tranh và thời tuổi trẻ trong bom đạn của một người lính, đầy tiếc thương về những người đã nằm xuống cùng thế hệ của mình. Với cái nhìn khác biệt, tác giả khẳng định vai trò cá nhân trong xã hội, quyền sống hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách một cá thể độc lập. Cuốn sách nói lên thông điệp về sự ghê tởm và tính chất hủy diệt của chiến tranh đối với con người. Với sự đột phá và tiên phong trong văn học Việt Nam, “Nỗi Buồn Chiến Tranh” đã nhận được giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1991. Tái bản năm 2022 cho người đọc ngày nay có thể hiểu rõ hơn về một thời đại đầy khó khăn và đau thương. Cuốn sách sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến văn học Việt Nam và lịch sử đau thương của đất nước.

Tải sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Bảo Ninh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Bảo Ninh.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 305gr.
Kích thước: 20 x 13 x 1.6 cm.
Số trang: 352 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDFNỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDFNỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDFNỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDFNỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDFNỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDFNỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Nỗi Buồn Chiến Tranh” là một tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên viết về chiến tranh có cái nhìn khác với quan niệm truyền thống. Tác phẩm kể lại những hồi ức của người lính về thời tuổi trẻ đã trải qua trong bom đạn, với sự tái hiện đầy xót xa về quá khứ và những suy tư nghiền ngẫm về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trong chiến tranh. Tác giả đưa ra thông điệp về sự ghê tởm, về tính chất hủy diệt của chiến tranh đối với con người và khẳng định mạnh mẽ vai trò cá nhân trong xã hội, quyền sống, hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách một cá thể độc lập. Tác phẩm đã nhận được giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1991 và được tái bản năm 2022.

Đọc sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Tác phẩm là dòng hồi ức của người lính về chiến tranh và thời tuổi trẻ đã trải qua trong bom đạn. Đólàlòng tiếc thương vô hạn đối với những người cùng thế hệ với mình đã nằm xuống, là ám ảnh về thân phận con người trong thời buổi loạn ly, và thông qua thân phận là sự tái hiện đầy xót xavề quá khứ, những suy tư nghiền ngẫm về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trong chiến tranh. Bao trùm lên tất cả, là nỗi buồn sâu xa gắn với từng mảnh đời riêng. Tác phẩm đã bước ra khỏi lối mòn về lòng tự hào dân tộc cùng những chiến công và vinh quang tập thể để nêu lên thông điệp về sự ghê tởm, về tính chất hủy diệt của chiến tranh đối với con người.Vào thời điểm ra đời cuối thập niên 1980,“Nỗi buồn chiến tranh” có thểđược xem là tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên viết về chiến tranh có cái nhìn khác với quan niệm truyền thống, khẳng định mạnh mẽ vai trò cá nhân trong xã hội, quyền sống, hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách một cá thể độc lập. Tiểu thuyết nhận được giải thưởng Hội Nhà văn ViệtNamnăm 1991.

Review sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Nỗi Buồn Chiến Tranh” của tác giả Bảo Ninh là một tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầy cảm xúc, được viết về chiến tranh với một góc nhìn khác biệt và khẳng định vai trò của cá nhân trong xã hội. Tác phẩm thể hiện sự tiếc nuối và đau xót vô tận của người lính trước những biến cố của cuộc đời và chiến tranh. Đó là nơi tác giả thể hiện qua nhân vật chính của mình, những suy tư, hoài niệm, nỗi đau và cuộc sống mà ông đã trải qua trong thời chiến tranh. Cuốn sách là một lời nhắn nhủ gửi đến thế hệ mai sau về nỗi đau và hình ảnh của những người lính hy sinh trong chiến tranh. Sự bình dị và tự nhiên của ngôn từ, cùng với sự đa dạng trong cảm xúc đã đưa cuốn sách trở thành một tác phẩm văn học đáng đọc cho mọi người, để mọi người có thể cảm nhận và suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc đời và giá trị của sự sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *