Tâm Lý Học Tính Cách PDF

Tâm Lý Học Tính Cách PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách là một bí kíp vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự hiểu biết về bản thân mình. Với 312 trang sách, bạn sẽ được khám phá chín kiểu hình tính cách khác nhau và tìm hiểu cách phán đoán kiểu hình tính cách của chính mình. Cuốn sách này là một trong những tác phẩm gây sốt tại Trung Quốc với hàng triệu bạn trẻ tìm đọc. Hãy cùng khám phá và hiểu biết thêm về bản thân mình qua cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách.

Tải sách Tâm Lý Học Tính Cách PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách PDF của tác giả Tác giả Trâu Hoành Minh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Trâu Hoành Minh.
Người dịch: Phi Tường.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 353gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 312 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDFTâm Lý Học Tính Cách PDF

Tóm tắt cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách

Cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách là một bí kíp hữu ích trong việc giúp bạn đọc phân tích và phán đoán kiểu hình tính cách của mình. Với 312 trang sách, bạn sẽ được giới thiệu đến chín kiểu hình tính cách khác nhau. Cuốn sách được ưa chuộng bởi hàng triệu bạn trẻ Trung Quốc tìm đọc.

Đọc sách Tâm Lý Học Tính Cách Online miễn phí

Tâm Lý Học Tính CáchNối tiếp cuốn sách Best seller Tâm lý học hành vi, lần này Tủ sách Kiến thức về kỹ năng sống của Mintbooks xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn bí kíp gây sốt Tâm lý học tính cách – tác phẩm được hàng triệu bạn trẻ Trung Quốc tìm đọc.Với 312 trang sách, bạn sẽ khám phá ngay:Nhập môn chín kiểu hình tính cáchGiúp phán đoán kiểu hình tính cách của chính mìnhNhìn thấu bản thân trong công việc, tình yêu và các mối quan hệ xã hội.Trên thế giới này, có ai không quan tâm tới tính cách của mình? Chúng ta luôn muốn biết về tính cách của mình càng nhiều càng tốt.Chắp bút bởi chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học – tiến sĩ Trâu Hoàng Minh, cuốn sách sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tri thức và kĩ năng cần thiết trong việc phân tích tính cách con người.“Tâm lý học tính cách” lấy “chín kiểu hình tính cách” làm trọng tâm, với nền tảng là những lý luận của tâm lý học tính cách và tâm lý học chiều sâu , giới thiệu đến bạn đọc một cách chi tiết về đặc trưng và phương pháp cải thiện khuyết điểm dành cho chín kiểu hình tính cách của con người.Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động cùng nội dung chi tiết mang tính xác thực cao, tôi tin rằng cuốn sách này không chỉ giúp bạn đọc nhận thức được kiểu hình tính cách của bản thân, mà quan trọng hơn là giúp các bạn phát huy sở trường, đồng thời khắc phục khiếm khuyết của chính mình.Có thể nói, cuốn sách này cung cấp cho độc giả công cụ hữu ích để tự hoàn thiện tính cách. Qua đây, tác giả hy vọng mỗi người đều may mắn mở được cánh cửa lớn hướng về cuộc sống hạnh phúc cá nhân.

Review sách Tâm Lý Học Tính Cách

Cuốn sách Tâm Lý Học Tính Cách là một tác phẩm đáng đọc cho những ai quan tâm đến bản thân và muốn hiểu rõ hơn về tính cách của mình. Tác giả Trâu Hoàng Minh đã trình bày một cách rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu về chín kiểu hình tính cách, giúp người đọc phân tích và đánh giá tính cách bản thân một cách khoa học và chính xác.

Ngoài ra, cuốn sách cũng giới thiệu các phương pháp cải thiện khuyết điểm dành cho từng kiểu hình tính cách, giúp người đọc phát huy sở trường và khắc phục khiếm khuyết của mình. Những ví dụ minh hoạ và nội dung mang tính xác thực cao càng làm cho cuốn sách trở nên hữu ích và thực tế.

Tác giả hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp người đọc tự hoàn thiện tính cách và tìm thấy hạnh phúc cá nhân. Tóm lại, đây là một cuốn sách tâm lý học đáng đọc và khuyến khích mọi người nên đọc để hiểu thêm về bản thân và phát triển bản thân.

Một bình luận về “Tâm Lý Học Tính Cách PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *