Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF

Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF

Cuốn sách “Thất Tịch Không Mưa” tái bản năm 2017 được viết dựa trên một câu chuyện tình yêu trong sáng và ngọt ngào. Đó là câu chuyện về cô gái đã thầm yêu anh từ nhỏ, tuy xa nhau nhưng tình yêu của họ vẫn không thể thay đổi. Tình yêu của họ giống như lần đầu nếm thử quả khế mới chín, chua chát nhưng không kìm được, vẫn muốn nếm thêm lần nữa. Trong quả khế chát xanh xanh, nụ cười ngốc nghếch, ngọt ngào của anh và tình đầu thơ ngây, trong sáng của cô luôn nảy mầm. Với lời văn tinh tế, sắc nét, cuốn sách sẽ đưa độc giả vào một câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động, làm cho chúng ta tin vào tình yêu vĩnh cửu và trọn vẹn.

Tải sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF của tác giả Tác giả Lâu Vũ Tình được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ.

Tác giả: Lâu Vũ Tình.
Người dịch: Cẩm Ninh.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ.
Năm xuất bản: 2017.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 13 x 20.5 cm x 1.6.
Số trang: 320 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDFThất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF

Tóm tắt cuốn sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017)

Trong cuốn sách Thất Tịch Không Mưa, cô đã thầm yêu anh từ nhỏ nhưng họ đã xa nhau và gặp lại sau ba năm. Tình yêu của họ giống như quả khế mới chín, chua chát nhưng vẫn muốn nếm thêm lần nữa. Anh có nụ cười ngốc nghếch và tình đầu thơ ngây của cô đã nảy mầm trong sáng.

Đọc sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) Online miễn phí

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi Tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều cách nhau ba năm.Tình yêu, giống như lần đầu được nếm thử quả khế mới chín.Chua chua, chát chát, nhưng không kìm được, vẫn muốn nếm thêm lần nữa.Trong quả khế chát xanh xanh, nụ cười ngốc nghếch, ngọt ngào của anh, tình đầu thơ ngây, trong sáng của em lặng lẽ nảy mầm.

Review sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017)

Cuốn sách Thất Tịch Không Mưa (Tái Bản 2017) PDF là một tác phẩm tình cảm đầy cảm xúc về tình yêu lứa đôi từ nhỏ của hai nhân vật chính. Tác giả đã mô tả rất tinh tế về những cảm xúc đầu tiên của cô gái đối với chàng trai, và cả những khoảnh khắc đầy hồi hộp và ngọt ngào khi họ gặp lại sau ba năm xa cách. Một điểm đáng chú ý của cuốn sách là lối viết đầy tình cảm, làm cho người đọc dễ dàng cảm nhận được noi những đau thương, hy vọng và tình yêu đã được gửi gắm vào từng câu chữ. Tác phẩm này xứng đáng là một trong những tiểu thuyết tình cảm đáng đọc nhất của thời kỳ hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *