The Journey Of Youth - Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh - Việt) (Tái Bản 2023) PDF

The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023) PDF

The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành is a heartwarming book written by Trịnh Thanh Vân, also known as Mây. With her gentle and sincere writing style, Mây shares a new perspective on the common struggles of youth. Her books provide readers with a sense of understanding and relatability to their own lives.

The book is beautifully translated into both English and Vietnamese, making it accessible to a wider audience. Hannah Vân Anh, a talented and energetic translator from Gen Z, has done a fantastic job of capturing the essence of Mây’s words.

Through The Journey Of Youth, readers will embark on a journey of self-discovery alongside the characters, exploring the challenges and uncertainties of growing up. This book is a must-read for anyone who wants to feel understood and inspired to continue pursuing their dreams and passions.

Tải sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Tớ Là Mây được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Tớ Là Mây.
Người dịch: Hannah Vân Anh.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 240gr.
Kích thước: 17 x 12 x 1 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

The Journey Of Youth - Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh - Việt) (Tái Bản 2023) PDFThe Journey Of Youth - Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh - Việt) (Tái Bản 2023) PDFThe Journey Of Youth - Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh - Việt) (Tái Bản 2023) PDFThe Journey Of Youth - Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh - Việt) (Tái Bản 2023) PDFThe Journey Of Youth - Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh - Việt) (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023)

Cuốn sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành được viết bởi tác giả Mây Trịnh Thanh Vân, với sự giúp đỡ dịch thuật từ Hannah Vân Anh. Cuốn sách kể về hành trình trưởng thành của người trẻ, với những hồi tưởng, những câu chuyện vui buồn, các vấn đề chung của tuổi trẻ được đề cập và giải tỏa với cách viết nhẹ nhàng, mộc mạc của tác giả. Các độc giả sẽ tìm thấy cuộc sống của mình trong câu chuyện của những người trẻ dũng cảm phiêu lưu để trưởng thành. Cuốn sách là một tài liệu tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu thích học tiếng Anh, đặc biệt là trình độ gen Z năng động, muốn khám phá những góc nhìn mới và truyền cảm hứng cho bản thân.

Đọc sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023) Online miễn phí

The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng ThànhGiới thiệu tác giảTớ là Mây tên thật là Trịnh Thanh Vân, cô sở hữu fanpage “Tớ là Mây” với hơn 150.000 lượt theo dõi. Với phong cách viết văn nhẹ nhàng, mộc mạc những cuốn sách của Mây mang đến nhiều góc nhìn mới về các vấn đề chung của tuổi trẻ. Người đọc sẽ tìm thấy được chính bản thể của mình trong câu chuyện về người trẻ dám phiêu lưu để trưởng thành.Hannah Vân Anh – cô nàng dịch giả gen Z năng động, tài giỏi là cái tên quen thuộc của nhiều bạn trẻ yêu thích học ngôn ngữ. Vân Anh gây bão với loạt video nói tiếng Anh “triệu view”. Năng lượng tích cực cùng niềm say mê ngoại ngữ của cô gái này chắc chắn sẽ truyền rất nhiều động lực để bạn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.Giới thiệu nội dung sáchSÁCH SONG NGỮ THE JOURNEY OF YOUTH” – CHƯA KỊP LỚN ĐÃ PHẢI TRƯỞNG THÀNH1 cuốn sách giúp bạn vừa học ngoại ngữ, vừa cổ vũ bản thân nỗ lực mỗi ngày!Dành cho bạn – đứa trẻ chưa kịp lớn đã phải trưởng thành…Đứa trẻ nào cũng từng khát khao trở thành người lớn với những mơ mộng về tương lai. Khi lớn lên rồi, mới biết thế giới ngoài kia rộng lớn, tàn khốc đến nhường nào.Cuốn sách The Journey of Youth là những lá thư được viết bằng 2 thứ tiếng Anh – Việt, nhắn nhủ tới bạn trên đoạn đường gập ghềnh nhất của tuổi trẻ. Nếu bạn đang có chút lạc lõng và hoang mang, hãy để The Journey of Youth ở bên, gửi tặng bạn đôi điều khích lệ.Đặc biệt, với phần song ngữ Anh – Việt, sách như cuốn từ điển thu nhỏ về tuổi trẻ, thanh xuân mà bạn có thể mang theo bên mình. Vừa trau dồi ngoại ngữ, nâng cấp bản thân, vừa vỗ về bạn mỗi khi chênh vênh, mơ hồ về tương lai phía trước.Cuốn sách THE JOURNEY OF YOUTH đã từng được Timebooks xuất bản bản tiếng Việt với tên gọi Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành, cuốn sách đã tái bản 5 lần và liên tục trở thành cuốn sách best seller trong nhiều tháng sau khi phát hành.

Review sách The Journey Of Youth – Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành (Song Ngữ Anh – Việt) (Tái Bản 2023)

Cuốn sách The Journey of Youth là một tác phẩm đáng đọc cho những ai đang trải qua giai đoạn gập ghềnh trong cuộc đời. Với phần nói được song ngữ Anh-Việt, cuốn sách mang đến cho độc giả cảm giác như đang được trò chuyện với một người bạn thân, nhắn nhủ và khích lệ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Cách viết của tác giả Mây là nhẹ nhàng, dễ hiểu và thi vị. Tác phẩm nhắn nhủ đến những vấn đề của tuổi trẻ, khơi gợi lên những tâm tư của người đọc. Cuốn sách không chỉ giúp người đọc nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn giúp tâm lý vững vàng hơn.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là mang đến cho độc giả nhiều góc nhìn khác nhau về các vấn đề chung của tuổi trẻ, giúp người đọc thoát khỏi sự lạc lõng và hoang mang, tìm thấy bản thể của mình để trưởng thành.

Cuốn sách The Journey of Youth đã được tái bản năm 2023 và trở thành cuốn sách best seller trong nhiều tháng. Đây là một cuốn sách nên có trong tủ sách của các bạn trẻ, giúp đối mặt và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *