The Secret - Hero - Người Hùng - PDF

The Secret – Hero – Người Hùng – PDF

The Secret – Hero – Người Hùng là một cuốn sách đầy cảm hứng, mang đến cho bạn tấm bản đồ để đi tìm cuộc sống rực rỡ, giàu có và trọn vẹn nhất. Cuốn sách này giúp bạn nhận ra mơ ước lớn nhất của mình, tìm ra cách vượt chướng ngại vật, vượt qua những thử thách và khó khăn để chiến thắng trên hành trình của mình.

The Secret – Hero – Người Hùng sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng và phẩm chất mạnh mẽ của mình để đạt được mục tiêu cuộc sống. Cuốn sách này chứa đựng nhiều bài học cảm động về sự tự tin, sự kiên trì và sự quyết tâm trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy cảm hứng để giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống, đó chính là The Secret – Hero – Người Hùng!

Tải sách The Secret – Hero – Người Hùng – Bìa Cứng PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách The Secret – Hero – Người Hùng – PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách The Secret – Hero – Người Hùng – PDF của tác giả Tác giả Rhonda Byrne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Rhonda Byrne.
Người dịch: Nguyễn Phúc Quang Ngọc.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 20 x 14 x 1.9 cm.
Số trang: 350 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

The Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDFThe Secret - Hero - Người Hùng - PDF

Tóm tắt cuốn sách The Secret – Hero – Người Hùng – Bìa Cứng

The Secret – Hero – Người Hùng là cuốn sách chia sẻ về sự hùng mạnh của bản thân và tư duy tích cực. Cuốn sách mô tả một tấm bản đồ để đạt được cuộc sống mà bạn mong muốn. Chúng ta cần tìm hiểu mơ ước của mình và tìm cách vượt qua khó khăn, chướng ngại vật để đạt được mục tiêu đó. Cuốn sách khuyến khích chúng ta sử dụng tư duy tích cực, quan tâm đến năng lực của bản thân và không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống.

Đọc sách The Secret – Hero – Người Hùng – Bìa Cứng Online miễn phí

The Secret – Hero – Người HùngHãy tưởng tượng nếu có một tấm bản đồ chỉ cho bạn biết phải đi như thế nào từ chỗ của bạn hiện tạo đến cuộc sống rực rỡ, giàu có, trọn vẹn và chói lọi nhất mà bạn có thể mơ ước có được.Hãy tưởng tượng rằng nếu có một tấm bản đồ chỉ cho bạn mỗi bước đi trên hành trình đến cuộc sống, nhận ra mơ ước lớn nhất của bạn, làm sao để tìm ra cách vượt chướng ngại vật, vượt qua những thử thách, vượt qua những khó khăn và làm sao bạn có sẵn mọi khả năng và phẩm chất mạnh mẽ để chiến thắng trên hành trình của mình.

Review sách The Secret – Hero – Người Hùng – Bìa Cứng

Cuốn sách The Secret – Hero – Người Hùng là một tài liệu cực kỳ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm hướng đi trong cuộc sống. Như một tấm bản đồ, cuốn sách chỉ ra một con đường rõ ràng, từ bước đầu tiên đến mục tiêu cuối cùng, giúp ta tránh được những chướng ngại vật, vượt qua thử thách và khó khăn trên hành trình của mình. Bằng cách đồng hành cùng các nhân vật trong cuốn sách, ta sẽ hiểu được những phẩm chất cần thiết để trở thành một người hùng, tự tin hơn, và sẵn sàng đón nhận vận may. The Secret – Hero – Người Hùng là một tài liệu quý giá cho mỗi người trong cuộc đời, đáng đọc và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *